Con ba ba là số mấy? Mơ thấy ba ba đánh con gì? Là điềm gì?

Trong thế giới tâm linh, mỗi con vật sẽ ứng với một con số nhất định hoặc mang tới cho người mơ những điềm báo trước trong tương lai. Vậy mơ thấy ba ba là điềm báo tốt hay xấu? Con ba ba là số mấy? Tất cả sẽ được https://sumicare.vn/ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Con ba ba là số mấy? Mơ thấy ba ba đánh con gì?

Nếu nằm mơ thấy ba ba đánh ngay con 33 – 65. Nhưng tùy thuộc vào hành động của con ba ba trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy 2 con ba ba: 13
 • Mơ thấy 3 con ba ba: 09 – 23
 • Chiêm bao thấy ba ba màu đen: 78 – 02
 • Chiêm bao thấy ba ba vàng: 56 – 79
 • Ngủ mơ thấy ba ba bơi dưới nước: 01 – 45
 • Mơ thấy ba ba trên bờ: 66 – 51
 • Nằm chiêm bao thấy ba ba ăn thịt mình: 09 – 11
 • Mộng thấy ba ba chết: 42 – 57
 • Nằm mơ thấy ba ba chảy máu: 90 – 68
 • Mê ngủ thấy ba ba vào nhà: 12 – 34
 • Chiêm bao thấy nhặt được ba ba: 69 – 72
 • Mơ thấy ba ba con: 35
 • Mơ thấy ba ba khổng lồ: 23
 • Mơ thấy bị ba ba đuổi theo: 53
 • Mơ thấy ba ba bị lật ngửa: 94
 • Mơ thấy ba ba đẻ trứng: 26
 • Mơ thấy ba ba bị loài khác tấn công: 82 – 14
 • Mơ thấy ba ba cắn chân: 36
 • Mơ thấy ba ba cắn tay: 05
 • Mơ thấy ba ba cắn chảy máu: 79

THam khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy ba ba là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con ba ba là điềm báo tốt lành cho thấy cuộc sống bạn sắp tới sẽ luôn có những thuận lợi nhất định. Công việc kinh doanh phát triển hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận tài lộc vào nhà.

Nằm mơ ba ba màu vàng

Đây là một tin vui với bạn bởi sắp tới sự nghiệp ngày càng thăng tiết, mong muốn hiện tại đều có thể thành hiện thực. Đặc biệt bạn sẽ có quý nhân phù trợ, tiền tài phát lộc. Tuy nhiên cũng nên chú ý hơn tới gia đình để cuộc sống ngày càng yên ấm.

con-ba-ba-la-so-may

Mơ thấy con ba ba màu đen

Đây là một lời nhắc nhở bạn nên chú tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Làm việc quá nhiều sẽ khiến sức khỏe “xuống cấp”. Việc thay đổi chế độ sống, ăn uống lành mạnh và thường xuyên đi khám tổng quan sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt và năng lượng tích cực hơn.

Mơ thấy ba ba bơi dưới nước

Đây là điềm báo may mắn về công việc và tình cảm. Thời gian này mọi quyết định của bạn đề dẫn đến thành công và điều đó giúp bạn cải thiện được khá nhiều vấn đề kinh tế của mình. Nếu còn đang độc thân thì đây là một tin vui với bạn vì sắp tới sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Mơ thấy ba ba trên bờ

Nếu nam mơ thấy con ba ba đang bò trên mặt đất báo hiệu bạn sắp có tin vui, có thể là gia đình bạn sẽ chào đón thành viên nhỏ hoặc bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình trong thời gian tới. Còn nữ mơ thấy con ba ba đang bò trên mặt đất thì hãy chú ý đến mối quan hệ hiện tại của mình, có thể người đó không thực sự yêu thương bạn đâu.

Chiêm bao thấy nhiều con ba ba

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn hãy chú ý đến việc làm ăn của mình trong thời gian này. Nếu bạn đang có ý định thực hiện những kế hoạch lớn hay đầu tư thì đừng vội làm. Ngoài ra, thời gian này bạn nên nghỉ ngơi, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho mình để qua thời gian khó khăn này nhé.

Mơ thấy ăn thịt ba ba

Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức, nếu là người kinh doanh thì mọi việc sẽ thuận lợi, việc làm ăn ngày càng phát tài.

Mơ thấy bắt được ba ba

Đây là điềm báo may mắn cho thấy những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn, mối quan hệ tình cảm và cả công việc của bạn đều tốt đẹp.

con-ba-ba-la-so-may-1

Mơ thấy bị ba ba cắn

Nếu mơ thấy mình bị ba ba cắn thì hãy cẩn trọng trong công việc để phát hiện kịp thời những sự cố phát sinh không mong muốn trong quá trình làm việc nhé. Ngược lại, nếu mơ thấy người khác bị ba ba cắn là điềm báo may mắn cho biết những kẻ đang muốn hãm hại bạn không thể thực hiện được mong muốn.

Chiêm bao thấy ba ba đang cắn nhau

Đây là điềm báo không may mắn cũng là lời nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến lời nói của mình ở chốn đông người. Bạn không nên vì sự vô ý của mình mà để những kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Mơ thấy ba ba chết

Đây lại là một điềm lành cho thấy những công việc còn đang rối loạn thì sẽ rất nhanh thôi được giải quyết. Đặc biệt, vấn đề tình cảm của bạn sẽ có những phát triển và cái kết có hậu trong năm tới. THam khảo thêm: Mơ thấy đánh nhau chết người đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy ba ba vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho thấy gia đình bạn sắp tới sẽ có nhiều tin vui, có thể là đón thêm thành viên mới hay xây lại khang trang hơn. Đặc biệt gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc, tiền tài phát lộc.

Mơ thấy nhặt được ba ba

Giấc mơ thấy bạn chỉ nên nhận những thứ xứng đáng thuộc về mình. Việc nhận lại quá nhiều đôi khi sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều hơn như: thời gian, sức lực,… Và trên hết, mọi thứ do chính bản thân làm ra là điều giá trị nhất.

Mơ thấy ba ba đẻ trứng

Đây là cực kỳ tốt và may mắn liên quan đến tiền bạc, tài lộc. Có thể trong thời gian này bạn gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Họ sẽ xuất hiện trong lúc bạn gặp khó khăn nhất và giúp đỡ bạn rất nhiều trên con đường thành công của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được con ba ba là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu trong thời gian sắp tới rồi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply