Nguyên Nhân Máy Giặt TOSHIBA Báo Lỗi E5 & cách khắc phục

Máy giặt Toshiba nhà bạn đang gặp sự cố không chạy máy hiện lên mã lỗi E5 trên màn hình ? Hãy cùng với https://wikihoidap.net tìm hiểu nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi E5 ở máy giặt Toshiba không cần gọi thợ.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo E5

Khi máy giặt Toshiba nhà bạn hiện lỗi E5 là máy đang báo cho các bạn biết nước không cấp vào máy hoặc nước cấp vào máy quá chậm so với quy định cài đặt của nhà sản xuất.

Bình thường máy giặt nhà bạn vấn giặt bình thượng vậy sao giờ tự nhiệt nước lại chảy chậm được ?

Rất có thể do một nguyên nhân nào đó khiến đường nước cấp vào máy giặt của bạn nhà gặp sự cố nên nước mới không cấp vào hoặc nước vào quá chậm được. Hãy xem một số nguyên nhân dưới đây khiến nước chảy vào máy giặt chậm hoặc không vào nhé.

Nguyên nhân khiến nước cấp vào máy chậm hoặc không vào máy giặt bạn cần biết.

  1. Nước bên trên téc nước bị hết hoặc còn ít làm áp lực nước yếu khiến nước vào máy chảy chậm.
  2. Van cấp nước bị tắc bẩn ở lưới lọc
  3. Van cấp nước của máy bị hỏng
  4. Bo mạch không cấp nguồn điện 220v cho van cấp nước.

Đây là 4 nguyên nhân chính khiến máy giặt nhà bạn nước chảy vào chậm hoặc không vào nước tý nào.

Hướng dẫn sử lý máy giặt Toshiba báo E5

Máy giặt toshiba báo lỗi e5

Cách xử lý nước máy giặt vào chậm.

  • Đầu tiên bạn cần kiểm tra cho mình đơn giản nhất là đường nước nhà bạn có còn mạnh như mọi hôm không bằng cách tháo đầu bắt nước vào máy giặt ra.
  • Kiểm tra xem lưới lọc van ấp nước bằng mắt thường chỗ đầu bắt vòi nước vào xem có bẩn không ? Nếu bận bạn có thể tháo ra vệ sinh bằng bàn chải đánh rẳng nhé.

Như vậy là 99% bạn sẽ tự khắc phục được hiện tượng này nhé.

Cách xử lý máy giặt Toshiba không vào nước.

Với hiện tượng máy không vào chút nước nào bạn cần kiểm tra cho mình van cấp nước bằng đồng đo điện đo xem 2 cuộn dây cấp nguồn có còn trở không hoặc các bạn có thể mua van cấp nước mới để thay thế luôn.

Nếu bạn đã thay thế van nước nhưng nước vấn không vào thì đây là hiện tượng máy giặt nhà bạn hỏng bo mạch điều khiển nhé.  Với hiện tượng này mình khuyên các bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của ĐIỆN LẠNH AZ để được tư vấn nhé.

Giới thiệu đơn vị sửa máy giặt Toshiba báo E5 Uy Tín tại Hà Nội

ĐIỆN LẠNH AZ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội. Ở đây cung cấp dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Như mình thấy ĐIỆN LẠNH AZ được thành lập từ năm 2012 đến nay đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm nên việc kiểm tra sửa chữa sẽ rất Uy Tín.

Rất mong bài viết này giúp ích được các bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp đỡ nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply