Máy giặt Samsung cửa ngang không mở được cửa và cách khắc phục

Máy giặt Samsung cửa ngang khi đang hoạt động bạn sẽ không thể mở được cửa ra để tránh bị trào nước ra trước cửa máy chính vì vậy mà có những trường hợp máy giặt khi giặt xong bạn cũng không thể mở được cánh cửa ra do bị hỏng.

Bài viết này của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ giúp các bạn hiểu được nguyên nhân cũng như cách mở cửa máy giặt, cách khắc phục lỗi máy giặt Samsung cửa ngang không mở được chi tiết các bạn tham khảo bên dưới đây.

máy giặt samsung cửa ngang không mở được cửa

Nguyên nhân máy giặt Samsung cửa ngang không mở được cửa kh giặt xong.

1. Máy giặt vừa giặt xong

Máy giặt Samsung vừa giặt xong, vừa vắt xong các bạn không thể nào mở được cánh cửa ra lấy quần áo ngay mà phải đợi tầm 30 giây đến 1 phút đợi khi bo mạch điện tử cắt nguồn cấp cho công tắc thấy tiếng kêu tạch tạch bạn mới mở được.

2. Gãy tay nắm cửa

Để mở được cửa của máy giặt Samsung cửa ngang các bạn cần bóp tay vào tay nắm cửa lúc đó khóa cửa mới bật ra để bạn mở được cửa của máy chính vì vậy trường hợp tay nắm cửa bị gãy lúc này bạn không thể mở được cửa ra bằng cách thông thường.

3. Kẹt công tắc cửa

Công tắc cửa máy giặt Samsung bị kẹt lúc này bạn có nắm tay vào tay nắm mà công tắc bên trong không mở thì cũng không thể nào mở được cánh cửa máy giặt ra khi giặt xong.

4. Nước vấn còn trong máy

Trường hợp máy giặt Samsung đang giặt chưa hết chu trình máy ngừng hoạt động bên trong vấn còn nước thì đây là sự cố do hư hỏng bên trong lúc này khóa cửa vấn đang khóa nên bạn không thể mở được cửa.

Hướng dẫn cách mở khóa cửa máy giặt Samsung khi bị gãy tay nắm hoặc bị kẹt công tắc

cách mở cửa máy giặt Samsung cửa ngang khi bị kẹt

Bước 1 : Tháo ốp nhựa đạy bên trên mặt máy ra các bạn nhìn xuống dưới bên trong chỗ cánh cửa các bạn sẽ nhìn thấy công tắc khóa cửa máy giặt bên trong.

– Trường hợp tay nắm cửa bị gãy các bạn chỉ cần lấy Tô vít ngắt đẩy thẳng vào cò mổ bên trong của máy giặt đồng thời bên ngoài 1 tây kéo cánh cửa ra. Các bạn cần làm 1 vài lần như vậy là có thể mở được cửa máy giặt.

=> Khi mở ra xong các bạn cần thay thế tay nắm cửa máy giặt mới trước khi đóng lại cửa và cho máy chạy.

Bước 2 : Cạy công tắc cửa

Trường hợp khóa cửa máy giặt Samsung nhà bạn bị kẹt chính vì vậy khóa cửa máy giặt Samsung nhà bạn không thể sử dụng lại được nữa chính vì vậy để mở được các bạn có thể cạy trực tiếp vào khóa cửa mới có thể mở được cửa.

=> Khi cạy được khóa cửa các bạn cần thay thế khóa cửa mới trước khi đóng lại.

Bước 3 : Trường hợp nước còn trong máy

Với trường hợp này các bạn cần tháo hết nước ở trong máy giặt ra bằng cách mở nắp đạy bên dưới góc phải trước mặt chúng ta ở máy giặt có phần bộ lọc rác mọi người mở ra xoay lọc rác ra để cho nước thoát hết ra.

– Bật lại nguồn máy giặt lên đợi nghe tiếng cạch cạch là bạn có thể mở được cửa máy giặt.

=> Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn tử mở cửa máy giặt nhà mình, trường hợp bạn cần trợ giúp quý khách liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc qua số 0975 499 286 chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nhà để giúp bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply