[Cẩn Thận Mơ Thấy Con Dơi] Điềm Gì? Dơi Là Số Mấy?

Người ta cho rằng dơi là loại động vật thường mang đến điềm xui xẻo, đen đủi. Nhưng trong thế giới tâm linh tùy vào từng hoàn cảnh sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Vậy nằm mơ thấy con dơi là điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy con dơi đánh con gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngủ mơ thấy con dơi đánh con gì?

 • Mơ thấy dơi bay vào hang: 23 và 85.
 • Mơ thấy dơi màu trắng: 15, 32
 • Mơ thấy dơi màu đen: 58, 94
 • Mo thấy một con dơi 02 và 80.
 • Mơ thấy dơi sinh sản 02 và 78.
 • Mơ thấy bị dơi bu và ăn thịt hãy đánh con 37 và 84.
 • Mơ thấy có nhiều con dơi: 49 và 66.
 • Nếu nuôi dơi trong giấc mơ : 21 và 72.
 • Mơ thấy ăn thịt dơi 45 và 90.
 • Nằm mơ thấy con dơi bay vào nhà 36 và 56.

Xem thêm: con rắn là số mấy?

Con bướm là số mấy?

Nằm mơ thấy con dơi là điềm lành hay dữ? Điềm báo gì trong tương lai?

Dơi bay vào nhà mang điềm báo gì?

Theo kinh nghiệm từ người xưa nếu dơi bay vào nhà có nghĩa rằng chủ nhân của ngôi nhà này sắp tới sẽ gặp được nhiều điều may mắn cũng như tiền bạc, tài lộc.

Theo kinh nghiệm từ dân gian con dơi thường bay lượn trong ánh chiều hoàng hôn thời tiết sẽ là một ngày đẹp. Còn nếu dơi bay đụng vào đâu đó như tòa cao ốc thì trời sẽ có mưa, trời xấu.

Mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ

Giấc mơ này là một điềm báo may mắn cho bạn. Giấc mơ mang lại sự giàu có và thịnh vượng, may mắn về tiến bạc và tài chính.

Nằm mơ thấy con dơi làm tổ

Giấc mơ này là điềm báo tượng trưng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc cho bạn.

Khác với những hình ảnh độc ác xui xẻo, thật ra dơi là một loại chim may mắn, chính vì thế nếu dơi làm tổ trong nhà thì đây chắn chắn sẽ là một điều tốt. Gia chủ cũng không nên phá tổ dơi và đuổi chúng đi.

Nằm mơ thấy con dơi là điềm gì?

Giấc mơ này là điềm báo tượng trưng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc cho bạn. Khác với những hình ảnh độc ác xui xẻo, thật ra dơi là một loại chim may mắn, chính vì thế nếu dơi làm tổ trong nhà thì đây chắn chắn sẽ là một điều tốt. Gia chủ cũng không nên phá tổ dơi và đuổi chúng đi.

 • Nếu bạn mơ thấy một con dơi màu trắng thì đây là biểu tượng cho cái chết của một người nào đó thân thuộc với bạn hoặc trong gia đình.
 • Nếu nằm mơ thấy một con dơi màu đen lại là điềm báo cho thấy một tai họa đang sắp xảy ra với bạn.
 • Nếu nằm mơ thấy một con dơi quỷ thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang bị một người thân cận lấy đi phong thái, sự tự tin và những gì tốt nhất mà bạn có. Nghiêm trọng hơn bạn còn có thể bị phản bội, bị đâm lén sau lưng. Cần hết sức đề phòng.

Nằm mơ thấy mình bị con dơi cắn

Giấc mơ này là một lời cảnh báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ, với những người không thân xung quanh vì có người đang cố ý hãm hại bạn.

Mặt khác, giấc mơ có ý nghĩa bạn đang đi sai hướng. Bạn nên đi đúng đắn và thức tỉnh để gặp được nhiều thành công và may mắn hơn. Do vậy, hãy suy nghĩ lại những bước đi sắp tới của mình nhé.

Nằm mơ thấy đàn dơi

Giấc mơ có ngụ ý rằng bạn đang có những việc làm lệch lại với mục tiêu và phương hướng của mình trong cuộc sống.

Hãy thận trọng trong việc kết giao với người khác, nhất là đối tác làm ăn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong một số thỏa thuận hay ký kết nào đó.

Nằm mơ thấy con dơi bị chết

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy hiện tại con đường bạn đang đi không còn phù hợp với mục tiêu và sự phát triển của bạn. Đây có thể là một sự kiện nào đó khiến bạn bị đánh lừa mà không hề rõ ràng. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị lừa.

Mơ thấy dơi bay quanh nhà ba lần

Nếu gặp phải giấc mơ này thì bạn hãy nên cẩn thận trong thời gian sắp tới nhé. Vì giấc mơ đưa ra điềm cảnh báo của sự chết chóc.

Nếu các bạn có những giấc mơ liên quan tới con dơi mà khác với các tình huống chúng tôi giải đáp phía trên có thể bình luận ở phía dưới để được giải đáp nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply