[Mơ Thấy Cứt (Phân) Là Điềm Gi] Lành Hay Dữ? Đánh Số Mấy?

Cứt (phân) là chất thải của con người và các loài động vật, tuy không được sạch sẽ nhưng trong thế giới tâm linh nó mang nhiều điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Vậy nằm mơ thấy cứt là điềm báo lành hay dữ? Phân là số mấy? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy phân dưới đây nhé.

Phân (cứt) là số mấy? Nằm mơ thấy cứt đánh con gì dễ trúng?

– Mơ thấy cứt chó đánh số 43
– Mơ thấy cứt mèo đánh số 34
– Thấy người khác đi vệ sinh đánh số 25 – 91
– Thấy trong nhà đầy cứt đánh số 72 – 45
– Mơ thấy ị ra quần đánh số 26
– Thấy nhà vệ sinh bẩn đánh số 73 – 18
– Mơ thấy dẫm đạp phải cứt đánh số 79 – 13
– Thấy ngồi trong nhà vệ sinh đánh số 38 – 68
– Thấy em bé ị đánh số 58
– Mơ thấy cứt dính vào người đánh số 34 – 66
– Thấy phân đầy đường đánh số 98 – 63
– Thấy đi đổ cứt đánh số 15 – 16 – 61
– Thấy cứt bám lên mặt đánh số 03 – 07
– Mơ thấy cứt đầy ống quần phải thay đánh số 91 – 92
– Mơ thấy cứt bám ngón tay đánh số 00 – 05
– Thấy vứt vứt vào nhà đánh số 63
– Mơ trông thấy hai đống cứt tròn đánh số 01 – 02 – 20
– Thấy cứt bê bết đi mưa đánh số 14 – 41

Giải mã giấc mơ thấy phân báo hiệu điềm gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy cứt của chính mình

Giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn không quá miễn cướng với một số thứ ở cuộc sống hiện tại. Nếu cảm thấy không cần thiết, bạn nên biết cách từ bỏ để không dính dáng gì đến chúng nữa.

Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ hơn nhằm thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Mơ thấy mình dẫm phải cứt

Nếu bạn nằm mơ thấy mình dẫm phải cứt thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Khả năng cao bạn sẽ được tăng hoặc nhặt được những món tiền hoặc món quà bất ngờ mà bạn không ngờ tới.

Chiêm bao thấy mình dẫm phải cứt chó

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điềm kém may mắn. Giấc mơ nhắc nhở bạn phải thận trọng hơn trong mối quan hệ bạn bè của mình. Vì vậy từ giờ đến lúc đó bạn nên cảnh giác để không bị lừa dù là tình cảm hay tiền bạc.

Nằm mơ thấy đống cứt rất to

Đây là dấu hiệu cho biết bạn đang bị mắc kẹt trong những sự việc diễn ra ở quá khứ. Bạn cảm thấy bản thân không thể tách rời chúng và bạn cần chúng như một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, giấc mơ là lời nhắc nhở bạn phải biết học cách buông bỏ để cuộc sống trở nên thoải mái và thanh thản hơn.

Thấy cứt, nước tiểu dính trên người

Nếu bạn nằm mơ thấy cứt, nước tiểu dính trên người thì đừng quá lo lắng, đây chính là điềm báo may mắn về sự nghiệp của bạn.

Sắp tới, tài lộc và vận mệnh của bạn có xu hướng đi lên, chuyện làm ăn được nhiều lộc lá, buôn may bán đắt.

Nằm mơ thấy cứt của người khác

Nằm mơ thấy cứt của người khác chính là điềm báo về cuộc sống của bạn đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

Bọ hung bay vào nhà là điềm gì?

Dù đứng trước bất kì công việc hay tình huống nào, bạn cũng không nhìn vào những mặt tích cực của chúng mà chỉ suy nghĩ đến rủi ro và bất lợi. Bạn cảm thấy bản thân ngày càng yếu đuối với một mớ hỗn độn không thể thoát ra.

Ngủ mơ thấy cứt của trẻ em

Giấc mơ là một lời cảnh báo cho bạn về những điều không hay sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng và sợ hãi, hãy bình tĩnh để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất. Rất có thể có quý nhân phù trợ xuất hiện và giúp bạn giải quyết mọi việc.

Mơ thấy mình bị ngã vào cứt

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngã vào cứt thì chúc mừng bạn nhé, bởi đây là dấu hiệu cho biết công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, ngoài ra, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể.

Thấy mình ngồi ăn trên đống cứt

Giấc mơ ám chỉ sắp tới bạn sẽ nhận được một công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên, công việc này có thể là một công việc không chính đáng, vì thế bạn cần cẩn thận, sáng suốt.

Nếu bạn đã có công việc làm ăn và mơ thấy giấc mơ này thì nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ lôi kéo bạn vào một việc làm sai trái.

Ngủ mơ thấy cứt rải đầy trong nhà

Giấc mơ là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu không chú ý chăm sóc bản thân, bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, giấc mơ là một điềm báo rất xấu. Có thể gia đình bạn sắp gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về tình cảm. Các thành viên trong nhà có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, xô xát nhau. Thậm chí có thể dẫn đến chia ly của bố mẹ, con cái.

Đặc biệt, giấc mơ này cũng là tin vui về chuyện tiền bạc.

Mơ thấy rất nhiều cứt

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rất nhiều cứt thì đây là điềm báo tốt, dấu hiệu cho biết tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn từ công việc làm ăn thuận lợi.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy cứt của mình. Bạn có thể bình luận những giấc mơ khác liên quan tới cứt ở dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply