Mơ Thấy Đám Cưới Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Mấy?

Đám cưới là cái kết viên mãn, hạnh phúc của những cuộc tình đẹp của những đôi bạn trẻ. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh nằm mơ thấy đám cưới lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau có giấc mơ lại mang tới điềm lành hoặc điềm xấu? Để biết chính xác đó là điềm lành hay xấu? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ thấy đám cưới trong bài viết dưới đây nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Các nhà phong thủy cho rằng, việc chúng ta nằm mơ về đám cưới có thể tượng trưng cho một sự khởi đầu mới hoặc một sự chuyển đổi trong cuộc sống hiện tại của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn đang chuẩn bị làm đám cưới cưới hay có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu để đi đến việc kết hôn thì những giấc mơ thấy đám cưới này chỉ thể hiện sự căng thẳng,cũng như sự lo lắng cho những điều tiêu cực sẽ xảy ra trong lễ cưới của mình.

Nếu bạn là một người không phải đang chuẩn bị tổ chức đám cưới thì ý nghĩa của giấc mơ thấy đám cưới có thể là:

Nằm mơ thấy mình đám cưới, kết hôn là điềm gì?

Đây là điềm báo cho biết sự nghiệp trong tương lai gần sắp tới của bạn sẽ rất tốt, mọi sự hanh thông thuận lợi.

Người độc thân mơ thấy kết hôn đó là điềm báo trước rằng thu nhập của họ sẽ bị giảm sút trong thời gian sắp tới.

Khi bạn mơ thấy đám cưới của mình, điều này chứng tỏ bạn đang mong ước, khát vọng về cuộc sống lứa đôi. Nếu bạn chưa lập gia đình, giấc chiêm bao cho thấy sắp tới bạn sắp gặp được ý trung nhân.

Nếu phụ nữ độc thân nằm mơ thấy kết hôn với người đàn ông khác thì đây là điềm báo trước cho bạn biết hôn sự của mình sẽ vì sự ra đi đột ngột của người thân mà phải hoãn lại.

Mơ thấy mình kết hôn cùng bạn thân đây là điềm báo bạn có nhiều kỷ niệm rất đẹp với người bạn đó. Am chỉ rằng hiện tại bạn đang mong muốn kiếm được một người bạn đời có thể hiểu và chia sẻ mọi buồn vui nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày như người bạn thân đó của mình.

Mơ thấy mình đám cưới nhưng không vui cho thấy những mặt tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Bạn đang suy nghĩ về mọi thứ diễn ra trong cuộc sống và những quyết định sai lầm của mình từ xưa tới nay, cho nên bạn rất hay làm bản thân không có phương hướng.

Mơ thấy đám cưới của người thân, người khác là điềm tốt hay xấu?

Đây là giấc mơ điềm báo một điều tốt lành, mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được hóa giải.

Mặt khác, giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có được một cuộc gặp gỡ vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc. Đó có thể là sự đoàn tụ bên những người mà bạn yêu thương, hoặc có thể là những người thân quen với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bạn đám cưới người khác mà không phải chồng hay người yêu mình điều này chứng tỏ những hi sinh của bạn trong mối quan hệ hiện tại, bạn đang cố gắng bảo vệ tình yêu của mình khỏi những cám dỗ của cuộc sống nhưng nửa bên kia của bạn không biết được điều đó, cho nên họ rất vô tâm với bạn.

Mơ thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể là điềm gì?

Bạn mơ thấy đám cưới mà không có cô dâu hay chú rể điều này cho thấy rằng những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu.

Có lẽ trong mối quan hệ của mình bạn và người yêu bạn hay chồng bạn chưa có sự thấu hiểu nhau, dẫn tới đôi lúc có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Đây còn là một lời nhắc nhở bạn nên tập trung vào dự định tương lai của bạn, có thể các hoạch định mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ.

Ngủ mơ thấy mình mặc váy cưới

Đây là điềm báo tốt lành trên con đường tình duyên của bạn. Giấc mơ này có thể hiểu theo 2 ý sau:

 • Một là bạn muốn kết hôn
 • Hai là bạn hi vọng người khác sẽ công nhận, chúc phúc cho mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm gì?

Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng mình kết hôn với người khác là điềm gì ?

Nếu bạn mơ thấy đám cưới với người yêu cũ thì điều này chứng tỏ, bạn đã bỏ qua, chấp nhận chuyện quá khứ. Các sai lầm của mình, chấp nhận buông bỏ chuyện quá khứ để hướng đến tương lai.

Người đã kết hôn mà mơ thấy đám cưới của bạn đời mình thì có nghĩa là trong lòng người nằm mơ đã có ý nghĩ chia tay hoặc không hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại.

Nằm mơ thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại nhiều mâu thuẫn trong nhân sinh quan dẫn đến bất đồng trong cuộc sống. Đa phần, người chồng trong trường hợp này sẽ/đã đang có tư tình với người khác ngoài hôn nhân.

Đám cưới là số mấy? Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

 1. Mơ thấy đám cưới chung chung : 07 – 09 – 75.
 2. Nếu bạn tham gia đám cưới của người khác : 32 – 23.
 3. Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang làm đám cưới : 26 – 90.
 4. Mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng cái lộn không thành: 62 – 26.
 5. Đàn ông nếu nằm mơ thấy mình đám cưới : 20 – 29.
 6. Mơ thấy có đám cưới với người yêu cũ : 69 – 96.
 7. Mơ thấy quan hệ với chồng: 69 – 72
 8. Mơ thấy lấy chồng trong bất kỳ hoản cảnh nào : 31 – 62 – 69
 9. Mơ thấy lấy chồng khác: 23 – 43 .

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn bớt đi những lo lắng trong lòng và chọn được những con số may mắn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply