Đám Ma Là Số Mấy? Giải Mã Mơ Thấy Đám Ma Đánh Con Gì? Điềm Gì?

Đám ma thường mang lại sự đau buồn và mất mát cho chúng ta nhưng trái ngược với thực tế ở góc độ tâm linh giấc mơ thấy đám ma lại mang đến cho bạn những điềm báo tốt trong thời gian sắp tới hay những con số. Vậy mơ thấy đám ma là điềm gì? Đám ma là số mấy? Con số chính xác? Tất cả đã được chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây.

Đám ma là gì?

Đám ma hay còn gọi là đám tang, lễ tang, tang lễ, tang ma là một nghi lễ kết nối với công đoạn xử lý cuối cùng của một xác chết, chẳng hạn như chôn cất hoặc hỏa táng, có những người thân hữu đến tham dự và đưa tiễn

Đây là một trong những phong tục của Việt Nam, mỗi một dân tộc có những nghi lễ tổ chức khác nhau mặc dù không nhiều nhưng đều có những bước cơ bản tương đối giống nhau ở các người Kinh cũng như các dân tộc thiểu số khác.

Giấc mơ thấy đám ma có ý nghĩa lành hay dữ?

Theo tâm linh, việc nằm mơ thấy đám ma là giấc mơ cực kỳ huyền bí, ít người có thể nằm mơ thấy lại mang đến cho người mơ những điềm báo chính xác trong thời gian sắp tới.

Cho nên, khi ngủ mơ thấy đám cho thấy cuộc sống của bạn gặp phải nhiều bất cập, bí bách, dẫn đến thất bại, nguyên do chính vì sự tự ti không tin tưởng vào chính năng lực của mình.

Mơ thấy đám ma của bản thân mình báo mộng không tin tưởng vào khả năng của mình, luôn hòa nghi rất nhiều thất bại đã xảy ra chỉ vì không biết nắm bắt cơ hội.

Ngoài thực tế, chiêm bao thấy đám ma là sự cảnh tỉnh, nhắc nhở bản thân người nằm mộng đang để bản thân rơi vào tuyệt vọng bởi sự ức chế, bí bách, nỗi đau dồn nén từng ngày.

Ngược lại, có nhiều người cho rằng mơ thấy đám ma sẽ mang lại tiền bạc, lương lậu tăng cao,.. Với họ, mộng chiêm bao càng xấu thì thực tế sẽ càng được tốt đẹp.

Chính vì vậy, mơ thấy đám ma cũng có khá nhiều trường hợp và tình tiết xảy ra. Mỗi tình huống nào đó trong giấc mơ sẽ có một ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Đám ma là số mấy? Giải mã giấc mơ thấy đám ma đánh con gì?

Dưới đây là những số con số do các nhà chuyên gia số học nghiên cứu và đưa ra cho các bạn chơi số học có thể dựa vào giấc mơ để tìm ra những con số chính xác nhất về giấc mơ thấy đám ma, đám tang cụ thể:

Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang 72, 27
Nằm mơ thấy 4 người khiêng quan tài 43, 44, 54
Mơ thấy quan tài 06, 56, 26
Nằm mơ thấy đám tang 35
Mơ thấy bạn đi xem đám ma 25, 52
Ngủ mê thấy quan tài mà chưa chôn 04
Chiêm bao thấy 2 quan tài 26 – 16, 36
Mộng có hai người khiêng quan tài 83, 87
Chiêm bao thấy quan tài được chôn rồi 01, 51
Mơ thấy quan tài của ba nuôi 62, 63

Giải mã giấc mơ thấy đám ma liên quan đến cuộc sống, tinh thần, tiền tài

Chiêm bao thấy đám ma của người lạ

Trong mơ bạn thấy đám tang của một người lạ mà bạn không quen biết cho thấy trong cuộc sống hiện tại nên nên thay đổi.

Chính vì vậy, bạn muốn cuộc sống thuận lợi hơn thì trước mắt bạn phải thay đổi một vài khía cạnh của bản thân hoặc đặt mục tiêu cuộc sống của mình đi theo một chiều hướng khác.

Mơ thấy đám ma của bố mẹ

Nếu bố mẹ bạn vẫn còn đang sống mà bạn mơ thấy đam ma của họ mang ý nghĩa bạn đang bị bố mẹ bạn bao bọc quá nhiều, bạn cần phải thay đổi, tránh phụ thuộc vào người khác.

Đồng thời, bạn phải can đảm hơn để nói ra những mong muốn, nguyện vọng của bản thân trở nên có trách nhiệm hơn, độc lập, tự chủ hơn cho chính tương lai của bản thân mình.

Nằm mơ thấy đám ma của chính mình

Nếu trong mơ bạn gặp hiện tượng như trên thì đừng lo lắng vì đây là tin tốt cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp bất cứ vấn đề hay khó khăn nào thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không những thế còn có kết quả tốt và kết thúc có hậu.

Hoặc ở hiện tại, bạn đang bị một chuyện gì đó làm bản thân cảm thấy ức chế, khó chịu, thay vì bộc lộ ra, bạn đang cố kìm nén để không ai biết.

Ngoài ra, nếu hiện tại bạn đang bị bệnh nặng thì giấc mơ này nhằm dự báo rằng bạn đang lo lắng và sợ hãi vì nghĩ đến cái chết của mình.

Mơ thấy đam tang của người thân

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma của người thân trong gia đình, những người mà đã khuất thì đây là dấu hiệu cho biết bạn vẫn còn rất nhiều tình cảm với người đó, tình cảm bạn dành cho họ rất chân thật.

Cũng bởi vì bạn đang quá nhớ nhung đến họ và muốn gặp họ thì trong giấc ngủ của bạn sẽ mơ thấy hiện tượng này.

Chiêm bao thấy mình đi đưa đám tang

Mơ thấy mình mặc tang phục và đang đi đưa tang một ai đó: Các vấn đề tài chính của bạn và gia đình sẽ được giải quyết. Cụ thể nợ nần trước đó đều được khai thông, giải quyết ổn thỏa hoặc buôn bán làm ăn cũng thuận lợi nên tài chính theo đó mà đi lên.

Thấy ai đó mặc bộ tang phục và đi vào nhà mình

Nếu bạn mơ thấy ai đó mặc bộ tang phục và đi vào nhà mình thì đây chính là tin vui cho bạn. Những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tót lanh và tin vui về gia đình, người thân. Đặc biệt, những điều bất ngờ về vấn đề tài chính có thể đến với bạn.

Còn nếu mơ thấy một người không rõ danh tính mặc tang phục thì khả năng bạn gặp được quý nhân phù trợ là rất lớn. Vì thế những khó khăn trước mắt sẽ được giải quyết ổn thỏa, đừng nên lo lắng nhiều.

Nằm mơ thấy mình dự đám ma của người quen biết

Nếu như bạn mơ thấy mình tham dự đám tang của một người mà bạn quen biết thì chứng tỏ sẽ có hai tình huống sau đây xảy ra:

Ám chỉ bạn cảm thấy thất vọng, mất hết niềm tin vào người nào đó. Ngoài ra, bạn đang cố gắng cắt đứt mối quan hệ với người đó, chôn vùi những thứ tình cảm và kỉ niệm vào trong quá khứ.

Giấc mơ, cho thấy bạn đã chán việc phải luôn đối đầu với họ. Có thể bạn định buông bỏ một số cảm xúc tức giận, thù địch với người đó xuống.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply