Mơ Thấy Đi Chùa Là Điềm Gì? Là Số Mấy?

Chùa là cửa phật, là chốn linh thiêng, là nơi để chúng ta tĩnh tâm lại để suy ngẫm lại cuộc đời. Vậy nằm mơ thấy mình đi chùa là điềm báo gì sắp đến với mình? Đó là điềm lành hay dữ? Chúng ta cùng nhau giải mã nhé.

Giải mã giấc mơ thấy đi chùa là điềm gì? Lành Hay Dữ?

Nằm mơ thấy mình đi chùa

Nằm mơ thấy mình đi chùa, vái lạy là giấc mơ lành, là điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.

Phụ nữ đã lập gia đình nằm mơ thấy mình đi chùa là điềm bao không tốt cho biết gia đình thông gia đang lục đục, mâu thuẫn nặng nề.

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy mình đi chùa là điềm báo nhắc nhở người ấy cần sớm đi khám thai, phát hiện những vấn đề tiềm ẩn.

Người đang bệnh nằm mơ thấy mình đi chùa là điềm báo dữ cho biết cần tích cực điều trị nếu không bệnh tật sẽ có chiều hướng xấu đi nhanh chóng.

Người kinh doanh, buôn bán nằm mơ thấy mình đi chùa lạ, không vái lạy chỉ đứng yên là điềm báo cho biết công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận.

Mơ thấy người khác đi chùa

Giấc mơ này là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói

Giấc mơ này là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

Xem thêm: Nằm mơ thấy bạc là điềm gì?

Mơ thấy mình đi chùa gặp nhà sư

Đây là điềm báo cho biết bạn đang bế tắc, ức chế, căng thẳng hoặc stress, trầm cảm nặng nề vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm. Muốn thành công, vươn tới đỉnh Olympia, bạn cần nỗ lực hết mình dù có “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa, trời lại sáng!

Nằm mơ thấy mình xuất gia đi tu

Giấc mơ này cho thấy bạn đã tự giác ngộ ra được nhiều điều là giấc mơ tiết lộ những khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn.

Mặt khác, giấc mơ cũng là điềm báo cho biết bạn cần kiềm chế, tĩnh tâm, bình thản, sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống có ích.

Nằm mơ thấy kẻ thù đi chùa

Giấc mơ này dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người đó sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.

Nằm mơ thấy mình đi chùa nhưng bất kính

Giấc mơ này là điềm báo khá đáng sợ và rất hung hại cho biết, trong đời thực, bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Hoặc bạn đang cố gắng che giấu nhược điểm, mặt xấu của bản thân để tránh bị người khác phát hiện hay chôn vùi quá khứ tồi tệ trước đó.

Nằm mơ thấy mình đi chùa gặp người quen đã mất, không may xảy ra mâu thuẫn

Giấc mơ này là điềm báo hung hại tột bậc về sức khỏe. Khi tỉnh dậy, bạn nên đi khám định kỳ hoặc chuẩn bị tâm lý đón nhận nhiều điều không hay, họa vô đơn chí sắp ập tới. Người càng quen thân thì điềm dữ càng tăng, hung hại càng lớn.

Nằm mơ thấy miếu bỏ hoang, đổ nát

Đây là điềm báo hung hại cần tránh xa. Giấc mơ này cho biết, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn, thậm chí rơi vào cảnh đình trệ.

Nằm mơ thấy ngôi chùa bỏ hoang, đổ nát

Đây là điềm báo cho biết bạn đang tuyệt vọng, mệt mỏi, đầy áp lực với những gì mình sở hữu, thực hiện. Bạn có thể đang có xu hướng từ bỏ, dở dang những công việc, mục tiêu mình đang theo đuổi.

Nằm mơ thấy mình mặc áo cà xa

Giấc mơ này là điềm báo cho biết, bạn cần tu tâm dưỡng tính, buông xả, trút bỏ tham sân si để thay đổi bản thân, khống chế được cuộc sống của mình thật tốt.

Ngủ mơ thấy đi chùa đánh số mấy?

– Nằm mê thấy đi chùa đánh số 00 hoặc 88.

– Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.

– Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa đánh lô con 27 hoặc 43.

– Nằm mơ thấy mình thắp hương Phật trong chùa đánh 05, 37, 76 hoặc 47.

– Chiêm bao thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.

– Chiêm bao đi chùa lạy phật đánh ngay số 04 hoặc 33.

– Ngủ mê thấy vào chùa nên đánh ngay con 28 hoặc 47.

– Ngủ mơ thấy đi vào chùa nên đánh số 09 hoặc 22.

– Chiêm bao thấy người khác đi chùa nên thử vận may con số 13, 79 hoặc 46.

– Ngủ mê thấy cả nhà đi chùa cúng lễ đánh ngay số 55, 66 hoặc 88.

– Ngủ mơ thấy chùa đang xây đánh ngay con 23, 56 hoặc 89.

– Nằm mơ đi đền chùa đánh ngay cặp số đẹp 33 hoặc 88.

– Mơ thấy đi vào trong chùa đánh số 95 hoặc 45.

– Chiêm bao thấy đi chùa với dòng người đông đúc đánh số 42, 75 hoặc 86.

– Mơ đi chùa thắp nhang nên đánh ngay con 59 hoặc 74.

– Ngủ mê thấy đi chùa một mình đánh ngay số 48 hoặc 39.

– Ngủ mê thấy đi chùa được phát lộc nên đánh lô đề số 40 hoặc 39.

– Chiêm bao thấy đi chùa nhưng không tới chùa đánh số 33 hoặc 49.

Chúc các bạn may mắn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply