Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?

Hổ là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sức mạnh và thiêng liêng. Vậy ngủ mơ thấy hổ như điềm báo con người đang rất nhiều năng lượng, nhưng ở mỗi tình tiết lại mang ý nghĩa khác nhau. Đây là điềm tốt hay xấu? Làm thế nào để hóa giải được những điều không may? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy hổ trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm:

Ngủ mơ thấy hổ là điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy hổ là giấc mơ đều không mấy tốt cho cả nam và nữ. Bởi:

 1. Nếu là phụ nữ mơ thấy hổ đây là điềm báo không tốt về sức khỏe, cho thấy rằng bạn và con bạn đang có một sức khỏe không tốt.
 2. Nếu như đàn ông mơ thấy hổ cũng là điềm báo không tốt về sự nghiệp, ám chỉ trong sự nghiệp bạn sẽ gặp khó khăn nhưng cũng sẽ dễ dàng khắc phục được.

Giải mã giấc mơ thấy hổ đuổi theo mình

Đây là một giấc mơ không tốt với bạn. Có thể trong cuộc sống bạn sắp làm sai một điều gì đó phạm đến tâm linh nên khiến hổ nổi giận và chúng đuổi theo bạn.

Nếu như bạn không thành tâm sửa đổi thì trong cuộc sống bạn cũng sẽ gặp không ít rủi ro. Các mối quan hệ của bạn cũng không được tốt cho lắm.

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Đây là điềm báo không tốt cho lắm, giấc mơ cho thấy rằng bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé, đừng làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Mặt khác, giấc mơ này cho thấy rằng bạn cũng đã gặp quá nhiều vấn đề khó khăn trong công việc nên tâm trạng của bạn cũng không được tốt cho lắm.

Bạn nên biết cách để xắp xếp công việc của mình sao cho hợp lý để có những thời gian nghỉ ngơi tốt hơn, cũng sẽ thay đổi tâm trạng của bạn đi rất nhiều đấy.

Nằm mơ thấy hổ gầm

Đây là điềm báo tốt về công việc và cuộc sống. Vì vậy nên khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.

Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy rằng chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp, mọi chuyện đang rất ổn định, và cũng không có điều gì khiến bạn lo lắng cả nhé

Nằm mơ thấy hổ con

Nếu bạn nằm mơ thấy hổ con cho thấy tính tình của bạn hòa đồng, hòa nhã với mọi người. Về công việc vẫn thuận chèo mát mái chưa phải gập vấn đề lớn nào trong tình cảm cũng như sự nghiệp nhé.

Mơ thấy hổ cắn, tấn công

Đây là điềm báo không tốt, giấc mơ cho thấy công việc trong thời gian tới của bạn sẽ bị quấy phá. Mọi công việc bạn định làm hay đang làm sẽ gặp nhiều rủi ro vì bị một thế lực lớn mạnh nào đó chèn ép.

Nếu bạn nằm mơ thấy hổ tấn công chứng tỏ sức mạnh tiềm ẩn, luôn mạnh mẽ trong cuộc sống hiện thực, họ luôn nỗ lực phấn đấu trong mọi công việc và sẽ gặt hái thành công.

Ngủ mơ thấy hổ trắng

Đây là điềm báo về cuộc sống và tinh thần của chính bản thân bạn. Tinh thần của bạn hết sức tích cực, bạn luôn nhìn thấy điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày, kể cả trong những lúc khó khăn nhất.

Con hổ trắng xuất hiện trong giấc mơ muốn nhắc với bạn đừng bao giờ đánh mất bản thân mình. Bạn sẽ luôn tìm được mục đính của mọi việc khi bạn là chính bản thân mình.

Mơ thấy hổ đi vào nhà

Đây là điềm báo xấu, giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp mất của hoặc gặp hỏa hoạn. Đây là một giấc mơ sẽ đem đến cho gia đình bạn nhiều tai họa, bạn và người nhà nên cẩn thận tránh việc đó xảy ra, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra nhiều nhất nhé.

Đặc biệt, giấc mơ này cho thấy trong công việc cũng không mấy ổn định do tâm trạng của bạn không tốt, bạn không muốn làm việc gì cả nên mọi việc hôm nay bạn sẽ để cho nó theo tự nhiên.

Mơ thấy mình giết hổ

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp những chuyện khó khăn trong công việc, tình cảm hoặc bạn đang gặp phải chuyện gì đó bất lợi. Bạn hãy đối mặt với mọi việc, đừng trốn tránh, sợ hãi, hãy dũng mãnh, kiên quyết trước mọi việc, thì mọi công việc sẽ thuận lợi trở lại.

Trong chuyện tình cảm cũng thế bạn cần phải can đảm, thành thật thì hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn.

Các bạn có thể tham khảo một số giấc mơ thấy hổ khác

Ngủ mơ thấy mình lấy súng bắn hổ: Giấc mơ cho thấy bạn là người vượt qua được mọi khó khăn, gặt thái thành công ở trong công việc.

Nằm mê thấy người khác bị hổ đuổi: sắp tới, bạn sẽ bị tai nạn giao thông nhưng thoát chết. Bạn hãy cẩn thẩn vấn đề đi lại nhé.

Mơ thấy hổ tấn công động vật khác: Giấc mơ cho thấy bạn là người luôn biết quan tâm, lo lắng đến cho người khác.
Mơ thấy con hổ rình mồi: Điềm báo tốt, công việc của bạn sẽ thành công nếu như bạn nhẫn nại.

Mơ thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi: Giấc mơ tốt, thành công của bạn luôn có người ở bên cạnh.

Ngủ mê thấy mình bị con hổ rượt đuổi: Điềm báo xui, nguy hiểm sẽ ập tới trong thời gian tới.

Mơ thấy hổ gầm nhiều tiếng: Giấc mơ tốt lành, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và bảo vệ.

Ngủ mộng thấy mình đi bắt hổ: Bạn có kẻ thù nên bạn hãy cẩn thận và đề phòng với những người xung quanh.

Ngủ mơ thấy con hổ lao về mình: Bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng khi bạn kiên trì, cuộc sống của bạn sẽ tiến triển với hướng tích cực.
Nằm mơ thấy con hổ màu trắng: Giấc mơ muốn nói bạn là người sang trọng, quyền lực.

Nằm mơ thấy con hổ đang đuổi theo mình: Bạn sẽ gặp nguy hiểm tuy nhiên vẫn có thể tránh được điều đó.

Nằm mê thấy mình bị hổ trắng giết: Tuy là cơn ác mộng nhưng lại là điềm báo tốt, bạn sẽ có cơ hội tốt để thay đổi.

Hổ là số mấy? Mơ thấy hổ đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy hổ rượt đánh cặp số 86 hoặc 88.
 • Nằm mơ thấy hổ vồ đánh đề con 64.
 • Nằm mơ thấy hổ trắng đánh lô số 60.
 • Nằm mơ thấy hổ vàng ghi đề số 49.
 • Nằm mơ thấy hổ tấn công đánh ngay con 60 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy mình nuôi hổ đánh ngay số 69.
 • Chiêm bao thấy giết hổ ghi đề con 14.
 • Hổ là số: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Bị cọp rượt là số: 31 – 50
 • Cưỡi cọp là số: 37 – 40
 • Bị cọp cắn chảy máu là số: 33 – 90
 • Cọp con là số: 45 – 98
 • Thấy 1 đàn cọp là số: 01 – 08
 • Con cọp vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
 • Con cọp đen là số: 64 – 65
 • Con cọp trắng là số: 36 – 81
 • Con cọp xám là số: 57 – 94
 • Cọp đang ăn thịt là số: 51
 • Cọp con đang bú là số: 34 – 79
 • Con cọp gầm là số: 02 – 35
 • Hổ trong nhà là số: 13 – 33
 • Giết hổ là số: 17 – 84

Chúc các bạn may mắn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply