Mơ Thấy Mộ Đánh Con Gì? Điềm Lành Hay Dữ?

Mộ (mồ mã) là nơi an nghỉ của những người đã khuất, cực kỳ linh thiêng. Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh ngôi mộ khiến cho bạn bàng hoàng tỉnh giấc khiến bạn thấy sợ hãi, lo lắng mà đằng sau nó cũng cho thấy nhiều điều bí ẩn nằm sâu trong đó. Tại sao mình lại mơ thấy mộ? Đây là điềm báo gì? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ thấy mộ là điềm báo gì trong bài viết dưới đây nhé

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mộ ( mồ mả) là điềm báo lành hay dữ? Bạn nên cẩn thận

Mồ mả là một ngôi nhà, nơi an nghỉ của cùng của các ông, bà, tổ tiên chúng ta. Nơi con cháu hương khói để tưởng nhớ đến tổ tiên đã có công sinh dưỡng chúng ta đến ngày hôm nay.

Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh ngôi mộ cho thấy bạn sẽ có một sự thay đổi lớn lao với những biến động trong cuộc sống hiện tại đã, đang và sẽ xuất hiện ngay trước mắt mình. Hơn thế nữa, những giấc mơ này cũng có thể ám chỉ những tình huống xấu có thể đến với gia đình mình.

Mặt khác, giấc mơ này còn muốn nhắc nhở bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình ở trong thực tế giúp đề phòng một số vấn đề không hay có thể xảy ra với bạn hoặc người thân trong gia đình mình.

Đặc biệt, những giấc mơ thấy một ngôi mộ xuất hiện ngay trước mắt mình cũng có thể nó đang ám chỉ cho bạn thấy rằng: Sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở nếu không chăm lo tốt phần mộ tổ tiên của gia đình mình.

Có lẽ bạn nên xem xét lại mộ của gia đình mình xem có gặp những vấn đề như: động mồ mả, vỡ, nứt áo quan, mộ bị sụt, lún,.. Để có thể tìm ra cách để khắc phục và giải quyết nhanh chóng nếu không muốn nhận lấy những hậu quả về sau.

Xem thêm: Mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy bốc mộ là điềm báo may mắn?

Đây là giấc mơ tốt, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Bạn là người nhận được rất nhiều lộc từ người thân đã khuất của. Vì vậy khi bạn mơ thấy điều này cho biết đến lúc bạn gạt hái thành công và cuộc sống hạnh phúc của mình.

Tương lai của bạn vô cùng sáng sủa, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ. Bạn nên có tâm thờ cúng gia tiên để nhận được sự phù hộ cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Nằm mơ thấy mộ (mồ mả) của chính mình

Đây là giấc mơ xấu. Là điềm báo kẻ thù của bạn đang âm mưu một điều gì đó nghiêm trọng chống lại bạn, làm suy yếu các kỹ năng, mất danh tiếng, giành lấy cơ hội từ bạn bạn sẽ bị tấn công sớm.

Ngủ mơ thấy mộ bốc cháy báo hiệu điều gì?

Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp may mắn, mọi việc suôn sẻ. Mọi việc đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như dự định tương lai đang ấp ủ sẽ đều thành công tốt đẹp. Nhờ vào ân đức tổ tiên ban cho. Nên chú trọng đến tâm linh hơn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhớ lấy điều này nha bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngôi mộ có một bát hương bốc cháy là ám chỉ bạn và gia đình cần chú ý đến mồ mả của tổ tiên cũng như việc thờ cúng hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ cho bạn thấy rằng sự nghiệp ,công việc của bạn đang gặp một số khó khăn, cản trở. Chính vì thế bạn cần phải nỗ lực hết mình để có thể vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể tiến bước tới thành công trong tương lai.

Nằm mơ thấy mồ mả của người thân

Nếu bạn mơ thấy mồ mả của người thân cho thấy bạn có mối quan hệ rất tốt với gia đình của mình. Bạn là người biết cách chăm lo cho mọi người và rất được mọi người tin tưởng cũng như yêu quý. Có thể nói bạn là người con ngoan trong gia đình.

Giấc mơ này còn nhắc nhở bạn về những dự đoán trong tương lai hoặc có thể là nó đang phản ánh lại những hình ảnh trên thực tế mà bạn có thể sẽ trải qua.

Giấc mơ này xuất hiện khi người mơ cảm thấy quá áp lực về cuộc sống này, họ bị gò bó, dồn ép quá nhiều nên trong đầu họ luôn luôn đặt ra các câu hỏi làm cách nào để có thẻ thoát ra khỏi cái vỏ bọc cứng ngắc hoặc có thể phá kén ra để có thể hít thở một bầu không khí trong lành hơn không.

Nếu bạn mơ thấy mộ cha mẹ mình nhưng họ vẫn đang còn sống. Nó cho thấy bạn được bố mẹ quá bao bọc mình cũng như bị kìm hãm nhiều sở thích, nhiều việc.

Điều này như ám chỉ bạn, hãy tự lập hơn dù cuộc đời này nhiều sóng gió thì việc bạn tự bước đi trên đôi chân của mình bao giờ cũng sẽ khiến cho mình càng trưởng thành và không phải phụ thuộc nhiều đến bố mẹ.

Mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mồ mả của người lạ

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang gặp phải những áp lực liên quan đến việc giao tiếp đối với những người xung quanh, đặc biệt là ở nơi làm việc. Sự khó khăn trong giao tiếp khiến cho bạn cảm thấy bản thân mình bị xa cách, bị cô lập với mọi người. Nếu bạn vượt qua được rào cản này, cơ hội sẽ đến với bạn ở phía trước.

Bạn là người không mấy quan tâm tới việc tạo dựng mối quan hệ thân thiết với người khác. Bạn làm cho người khác có cảm giác xa cách, khó nắm bắt, cho nên bạn không được nhiều người tin tưởng để giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mồ mả là số mấy? Mơ thấy mộ đánh con gì cho trúng?

 • Mơ thấy có mồ mả đặt ở trong nhà nên đánh 68, 12
 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới tung đánh số 09
 • Mơ thấy mồ mả ông bài tổ tiên đánh con 99, 74
 • Mơ thấy mồ mả trong nhà có thế đánh số 45, 54
 • Chiêm bao thấy mồ mả có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm đánh 90, 17
 • Mơ nhìn thấy mồ mả không có bia mộ nên theo con 55, 40
 • Nằm mơ thấy đào mộ người chết đánh con 49, 73
 • Mơ gặp mồ mả của một người lạ nên đánh 00
 • Trong mơ thấy mồ mả phát sáng nên đánh con 99, 00
 • Mơ mồ mả chỉ có một màu đen sì có thể đánh 16, 61
 • Chiêm bao nhìn thấy mồ mả nở hoa đánh 09
 • Mơ thấy mình đi đào mồ mả đánh 33, 03
 • Nằm mơ thấy mồ mả quan tài đánh con 15, 57
 • Mơ thấy 2 ngôi mộ đánh con 45, 57
 • Nếu mơ thấy mồ mả của bạn gái có thể đánh 38, 88
 • Mơ nhìn thấy có một cái mồ mả nên đánh 89, 67
 • Mơ thấy mồ mả có máu chảy nên đánh 90, 17

Chúc các bạn may mắn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply