Mơ Thấy Mưa Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Mưa là một trong những hiện tượng của thiên nhiên không còn xa lạ với chúng ta tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy mưa thì đó lại là một điềm báo gì đó đến cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp của bạn trong thời gian sắp tới. Vậy nằm mơ thấy mưa là điềm lành hay dữ? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây

Xem thêm:

Mưa là số mấy? Nằm mơ thấy mưa là đánh con nào?

 1. Mơ thấy mưa bão nên đánh con 39 – 69
 2. Mơ thấy mưa nhỏ nên đánh con 08 – 68 – 78
 3. Mơ thấy mưa rào nên đánh con 67 – 07 – 87
 4. Mơ thấy mình ướt mưa nên đánh con 06 – 08 – 60
 5. Mơ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13 – 21
 6. Mơ thấy mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71
 7. Mơ thấy mưa phùn đánh con: 36 – 86
 8. Mơ thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00 – 44 – 46
 9. Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02 – 32

Ngủ mơ thấy mưa là điềm báo gì? Tốt hay Xấu?

Các nhà phong thủy cho thấy rắng, giấc mơ mà mỗi người gặp phải sẽ có liên quan trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biết nằm mơ thấy mưa đa phần đều là những giấc mơ báo hiệu điều tốt lành.

Mơ thấy mưa phùn báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy mưa phùn thường được giải mã theo 2 ý nghĩa sau:

– Ý nghĩa thứ 1:

 • Đây là điềm báo xấu về cuộc sống và công việc của bạn. Bởi công việc không thuận lợi khiến bạn bực mình và khá cáu kỉnh, dễ quát tháo và nổi nóng với người xung quanh.
 • Đây là một lời nhắc nhỏ: Bạn nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình lại, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì gặp phải một chút khó khăn mà đã nản chí, lùi bước, hãy luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Ý nghĩa thứ 2: Đây là điềm báo xấu về chuyện tình cảm. Bởi có người đang cố gắng phá hoại tình cảm giữa bạn và người yêu của bạn. Trong khoảng thời gian này hãy chú ý đề phòng kẻo mắc bẫy của kẻ đó nhé.

Mơ thấy một cơn mưa to gió lớn tốt hay xấu?

Nếu bạn mơ thấy một cơn mưa rất to kèm theo cả sấm sét thì Đây là giấc mơ phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Giấc mơ là điềm báo bạn đừng nên quá lo lắng. Việc quan trọng nhất bây giờ là hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó, biết đâu bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Tuy nhiên, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn: Cuộc sống quanh bạn đang có sự thay đổi, có thể là một mối quan hệ nào đó. Bạn đang cố gắng “gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người.

Mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Bão tố là ám chỉ điềm xấu, là một điều không tốt, là những tác động xấu tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó mưa to lại là một điều tốt lành mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

Đây là một điềm vô cùng tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm. Nhưng nhiều nhất vẫn là trong công việc.

Mơ thấy những cơn mưa xuân là điềm gì?

Đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với bạn.  Bởi mùa xuân là mùa cây cối đâm trồi nảy lộc, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

Giấc mơ này còn cho thấy sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Đây cũng là báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường bảo trẻ em như mầm non của đất nước mà.

Nằm mơ thấy mưa axit là điềm lành hay dữ?

Mưa axit có lực phá hoại vô cùng lớn và ảnh hưởng tới cả đất đai, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra cơn mưa này. Nếu bạn mơ thấy một cơn mưa axit thì đây là một điềm xấu về sức khỏe.

Giấc mơ này còn là một lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với một số đối tượng. Có người đang có ý định gây bất lợi đối với bạn. Bạn nên chú ý xem xét các mối quan hệ xung quanh xem có gì bất thường không nhé.

Mơ thấy một cơn mưa lớn, ngập có tốt không?

Nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Nếu bạn mơ thấy một cơn mưa lớn có thể gây ngập thì đây là một điềm báo may mắn về mặt tài chính.

Giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm, thăng chức.

Mơ thấy mình bị ướt trong cơn mưa

Đây là điềm báo không tốt về tình cảm. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể bạn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”.

Đây là lời cảnh báo bạn đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang hết sức lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao.

Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy quý nhân của bạn sắp xuất hiện. Người đó sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề đang phát sinh.

Mơ thấy mưa ngâu là điềm gì?

Khi mơ thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

Mơ thấy mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa dự báo điềm gì?

Giấc mơ là một lời cảnh báo nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Trong khoảng thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động, khi ra đường cần chú ý.

Giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người tâm địa không tốt đang có mục đích tiếp cận bạn.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những ý nghĩa ẩn chứa sau giấc mơ thấy mưa. Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply