Mơ Thấy Quét Nhà Là Điềm Gì?

Quét nhà là một công việc rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, trong tâm linh việc nằm mơ thấy quét nhà lại mang đến cho chúng ta những điềm báo khác nhau? Lành hoặc dữ? Hãy cùng Wikihoidap.net giải mã giấc mơ quét nhà là điềm gì? Quét nhà là số mấy? trong bài viết dưới đây nhé

Ngủ mơ thấy quét nhà có tốt không? Điềm báo gì?

Theo quan niệm của người xưa, quét nhà vào những ngày tết hay những ngày đầu xuân là quét đi những tài lộc và xem như năm đó gia cảnh sẽ rơi vào cảnh nghèo túng, khánh kiệt. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình đang quét dọn nhà cửa thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết gia đình bạn sắp được đón tiếp một vị khách nào đó từ phương xa tới.

Nằm mơ thấy mình quét dọn phòng ngủ

Giấc mơ mang điềm báo xấu, tương lai bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn. Cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo là đừng quá tin tưởng vào bất cứ một ai, nhất là trong công việc.

Nằm mơ thấy mình quét lá cây ngoài vườn

Giấc mơ lại ám chỉ rằng bạn sẽ có xích mích với hàng xóm xung quanh. Bạn nên cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói hay cách đối xử của mình với những người hàng xóm xung quanh nhà bạn.

Mặt khác, giấc mơ ám chỉ sắp tới bạn sẽ có thay đổi lớn trong tình yêu cũng như công việc, nếu sức khỏe không đảm bảo thì bạn sẽ không làm được việc gì thành công cả.

Còn nếu nằm mơ thấy mình đang quét đi những chiếc lá vàng ngoài sân thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn đang hồi tưởng về quá khứ đau buồn nào đó của mình.

Mơ thấy mình quét mạng nhện

Giấc mơ mang điềm báo phát tài. May mắn sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. Bạn hãy nắm bắt những cơ hội sắp tới nhé. hắt xì hơi là điềm gì?

Nằm mơ thấy mình lau dọn bàn thờ tổ tiên

Giấc mơ cực kỳ xấu, bạn cần xem lại mình đã hương khói đầy đủ cho tổ tiên hay chưa.

Đây là nguyên nhân dẫn tới chuyện công việc của bạn dạo gần đây không được thuận buồm xuôi mái.

Ngủ mơ thấy mình lau dọn bàn ghế

Đây cũng được xem là cát mộng. Khi bắt gặp giấc mơ này thì có thể sắp tới gia đình bạn sẽ có hỷ sự. Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thấy bạn là người hướng ngoại và có nhiều mối quan hệ bên ngoài xã hội tốt, giúp công việc thăng tiến dễ dàng

Mơ thấy quét nhà đánh con số mấy?

Tùy thuộc vào hoàn cảnh diễn biến của giấc mơ sẽ cho bạn những con số cụ thể như:

  • Mơ thấy quét rác ra khỏi nhà là: 05 – 64
  • Mơ thấy quét rác trước cửa nhà là: 23 – 46 – 74
  • Mơ thấy quét lá rụng trước sân là: 16 – 30 – 59
  • Mơ thấy quét mạng nhện trên nóc nhà là: 44 – 33 – 84
  • Mơ thấy quét lá cây trong vườn là: 06 – 37 – 63
  • Mơ thấy quét dọn phòng ngủ là : 19 – 50 – 82
  • Mơ thấy quét dọn nhà ăn là : 29 – 70 – 88
  • Mơ thấy quét nhà dùm người khác là: 00 – 30 – 77
  • Mơ thấy quét dọn bàn ghế là: 04 – 74 – 41
  • Mơ thấy quét dọn bàn thờ tổ tiên là: 11 – 49 – 79

Tất cả những thông tin về giấc mơ thấy quét nhà của chúng tôi có thể giúp bạn giải mã được những ẩn khúc trong đầu và chọn được những con số may mắn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply