Mơ Thấy Rồng Là Đánh Con Nào? Lành Hay Dữ?

Rồng vốn là một con vật linh thiêng đã được thần thoại hóa trong truyền thuyết và xuất hiện trong hệ thống 12 con giáp của chúng ta. Nó còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và phú quý. Vậy nằm mơ thấy rồng bay, rồng phun lửa, rồng vàng, báo hiệu điều gì trong tương lai? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ thấy rồng trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm:

Ngủ mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì? Giải thích theo tâm linh

Mơ thấy con rồng đây là điềm báo trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn. Đặc biệt, giấc mơ này là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe.

Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Giấc mơ là một lời cảnh báo bạn nên kiềm chế cảm xúc bên trong mình, kiềm chế cái tôi nóng nảy và chú ý cách cư xử và lời nói, nếu không bạn sẽ mau chóng bị cô lập ở môi trường xung quanh.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông, có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn

Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy rồng phun lửa

Đây là giấc mơ dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này ám chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là lời khuyên cho bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bè.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Đây là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó.

Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy rồng xanh

Đây là điềm báo tốt, gia đình bạn có lẻ sắp có tin vui và sau này, con bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Báo hiệu rằng gia đình bạn rất hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, sung túc và những thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, sống thọ, được hưởng nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc đời trọn vẹn.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Có rất ít người nằm mơ thấy rồng bay lượn.Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ khác nhau:

 1. Nếu là Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.
 2. Nếu là Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Mặt khác, Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích.

Mơ thấy rồng trắng

Đây là điềm báo bạn đang phải gánh chịu một việc gì đó oan uổng. Bạn phải gánh tội thay cho họ nhưng thời gian sắp tới thì mọi việc sẽ được làm sáng tỏ cho nên bạn không cần phải quá lo lắng, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể phục, kính trọng.

Mơ thấy rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo quan niệm xưa Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực.

Đây là điềm báo chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống.

Đặc biệt, giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang.

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

– Nếu hai con Rồng phương Đông thì đây là điềm báo may mắn, chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

– Nếu hai con Rồng phương tây thì đây là điềm báo không tốt, cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được.

– Nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây: thì đây quả thật là một sự rắc rối, hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được.

Mơ thấy rồng phun nước

Dây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhé.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Nếu thấy một con rồng bị mắc trên cạn thì đây là điềm báo bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Con rồng là số mấy? Mơ thấy rồng đánh con nào?

Đằng sau mỗi một giấc mơ liên quan tới rồng thường sẽ mang những ý nghĩa, ẩn ý, các con số khác nhau như:

 • Rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Rồng bay là số: 57 – 34
 • Cưỡi rồng là số: 69 – 80
 • Bị rồng rượt là số: 60 – 81
 • Rồng con là số: 48 – 71
 • Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Rồng trắng là số: 25 – 32
 • Rồng đen là số: 04 – 79
 • Rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Rồng chết là số: 10 – 47
 • Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

Các bạn có thể bình luận những giấc mơ của mình liên quan tới hình ảnh của con rồng ở phía dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply