Mơ Thấy Ti Vi Là Điềm Gì?

Ti vi là một trong những vật dùng không thể thiêú trong mỗi gia đình, với nhiều tính năng và công nghệ mới giúp người xem nhãn mắt với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp. Chiếc ti vi xuất hiện trong giấc mơ của bạn vô cùng bất thường. Điều đó khiến bạn vô cùng băn khoăn, muốn tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ thấy ti vi, mơ thấy ti vi là số mấy? Hãy cùng chúng tôi giải mã nhé

Ngủ mơ thấy ti vi có tốt không? Là điềm lành hay dữ?

Năm mơ thấy mình mua ti vi mới

Đây là giấc mơ may mắn về tài lộc dành cho bạn. Giấc mơ ám chỉ rằng bạn là người hạnh phúc và đầy đủ, tiền của luôn đến với bạn và ít khi nào bạn bị thiếu hụt về tài chính.

Ngủ mơ thấy mình đập vỡ ti vi

Đây là điềm báo xấu, khi chính bản thân bạn đã làm những điều trái với lương tâm, trái với đạo đức hay pháp luật. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn khi đã làm sai thì sớm muộn cũng phải gánh chịu hậu quả thích đáng. Hãy chấp nhận và đối mặt với hiện tại. mơ thấy tủ lạnh hỏng có tốt không?

Mặt khác, giấc mơ cho thấy bạn sắp có chuyện không hay sẽ xảy đến, tuy nhiên cũng chỉ là những điều nhỏ không quá đáng lo.

Tuy nhiên trong tương lai gần bạn cần quan tâm chú ý đến các người thân trong gia đình mình luôn được đảm bảo an toàn.

Nằm mơ thấy mình cùng người nhà xem ti vi

Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang theo đà đi lên đến thành công. Giấc mơ này còn cho thấy bạn có một ý chí vững vàng nhưng lại vô cùng trọng tình trọng nghĩa.

Mơ thấy ti vi hỏng

Giấc mơ cho biết bạn đang tự ngẫm về bản thân, về những sai lầm đã gây ra. Bạn đang cảm thấy hối hận và vô cùng day dứt, muốn làm gì đó để chuộc lại lỗi lầm.

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh chiếc ti vi gặp trục trặc thì cũng cho biết gia đình bạn đang trong cuộc khủng hoảng lớn. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt và bước qua khó khăn cùng gia đình nhé!

Nếu bạn mơ thấy sự bất thường của ti vi thì tức là công việc của bạn đang bị kẻ xấu quấy phá. Mọi dự định, toan tính của bạn đều sẽ bị một thế lực lớn mạnh nào đó chèn ép dẫn đến nhiều rủi ro.

Ngủ mơ thấy ti vi rơi xuống đất

Giấc mơ cho thấy thời qua bạn đã chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh. Từ công việc, chuyện tình cảm, gia đình đều khiến bạn mệt mỏi.

Ngoài ra, đây chính là lời nhắc nhở bạn cần phải thật mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện. Dù chỉ có một mình hay có người bên cạnh thì cũng phải gồng mình đứng dậy, nếu không bạn sẽ rơi vào hố sâu của sự bế tắc và tuyệt vọng.

Nằm mơ thấy mình xem ti vi

Giấc mơ này thể hiện rằng tâm trí của bạn vẫn đang suy nghĩ dù trong lúc ngủ. Bạn suy nghĩ về cách diễn đạt ý tưởng và suy nghĩ của bạn.

Nằm mơ thấy mất ti vi

Giấc mơ này là điềm cảnh báo gia đình bạn sắp xảy ra hao tốn về tiền bạc, có kẻ trộm đang nhắm vào nhà bạn đấy. Hãy luôn chốt cửa cẩn thận nhé.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy nhà mình bị trộm tivi đây là điềm báo bạn phải thật cẩn thận vì hiện tại đang có một kẻ nào đó có ý định không hay và muốn hãm hại bạn..

Bạn nằm mơ thấy người khác bị mất tivi giấc mơ cho biết có ai đó đang nghi ngờ bạn làm những việc không tốt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng cũng không cần phải giải thích nhiều với người ta vì thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Chiêm bao thấy hình ảnh mình trên ti vi

Giấc mơ này thế hiện bạn đang có mong muốn được thể hiện bản thân mình cho toàn thế giới biết đến bạn.

Ngoài ra, giấc mơ cũng cho thể hiện rằng bạn đang cố gắng để có một cái nhìn khách quan hơn về các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể bạn đang trốn tránh một vài trách nhiệm nào đó.

Ti vi là số mấy? Ngủ mơ thấy ti vi đánh con gì?

 • Mơ thấy ti vi: 78 – 73
 • Nơ thấy mất trộm ti vi : 15 – 78
 • Nằm mơ thấy xem kịch: 13 – 63 – 35
 • Nằm mơ thấy xem phim: 90 – 78
 • Nằm mơ thấy mua tivi: 14-62
 • Nằm mơ thấy xem tivi : 37-68
 • Nằm mơ thấy mất tivi nhà mình : 28-74
 • Nằm mơ thấy tivi rơi xuống : 39-47
 • Nằm mơ thấy ti vi vỡ màn hình: 50-72
 • Nằm mơ thấy tivi cổ : 39-60
 • Nằm mơ thấy tivi toàn màu đen : 17-79 chắc
 • Nằm mơ thấy tivi hỏng: 10-79
 • Máy giặt là số mấy?
 • Cái kéo là số mấy?

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được con số may mắn, giải mã được giấc mơ bí ẩn trong tâm trí bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply