[Mơ Thấy Trứng Gà, Vịt, Ngỗng, Cút] Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Điềm Gì?

Mỗi giấc mơ về từng loại trứng khác nhau sẽ báo hiệu cho chúng ta những điềm báo tốt hoặc xấu tùy với tiết tiết của giấc mơ. Vậy mơ thấy trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng, trứng thổi, trứng vỡ,…là điềm baó gì? Quả trứng là số mấy? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ thấy trứng là điềm gì dưới đây nhé

Con gà là số mấy?

Con cua là số mấy?

Ngủ mơ thấy trứng là điềm báo gì? Lành hay dữ? Giải thích theo tâm linh.

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt

Đây là điềm báo, cảnh báo cho bạn biết rằng những việc bạn đang làm hoặc dự định làm trong thời gian sắp tới vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Mặt khác, giấc mơ ám chỉ bạn đang háo hức mong chờ một điều gì đó hoặc chờ ngày trọng đại quan trọng sắp đến. Có lẽ đây là một ngày khá quan trọng với bạn chính vì vậy mà bạn đã mong chờ ngày này khá lâu và những ý định cho ngày này sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Nếu bạn mơ thấy trứng gà sống thì đây là báo hiệu rằng bạn sắp có người tặng quà. Nếu trứng gà sống mà chất chồng bạn có nguy cơ đối diện tranh chấp.

Nằm mơ thấy trứng vỡ

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn.

Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn.

Nằm mơ thấy trứng thối

Đây là điềm chẳng lành cho thấy bạn bị vu oan. Ở trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời đừng quá tin ai cả bạn nhé.

Bởi rất có thể họ sẽ lợi dụng sự cả tin của mình để hại bạn đấy. Hoặc sắp tới vì những chuyện không đâu, danh dự của chúng ta bị ảnh hưởng.

Giấc mơ ám chỉ bạn bị nhiều người hiểu lầm khiến công việc của bạn ngày càng bị cản trở. Mặt khác, cuộc sống của anh chị em cũng vì thế có nhiều biến cố.

Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt

Đây là một điềm báo tốt lành bởi trứng gà, trứng vịt là thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở. Người gặp được giấc mơ thấy ổ trứng này còn là tin vui, cho biết sắp tới bạn sẽ có một niềm vui to lớn đó là có được khoản thu nhập có giá trị lớn, có thể là mối làm ăn nào đó thu lại lợi nhuận cao.

– Nếu bạn mơ thấy ổ trứng có nhiều trứng ở bên trong thì khoản thu nhập hay lộc của bạn càng cao. Có thể bạn sẽ may mắn được xếp tăng lương, thưởng lớn trong vụ làm ăn nào đó đạt danh thu tốt. Vị trí mà bạn đang sở hữu có thể là niềm mơ ước của rất nhiều người mà chính bạn lại không hề hay biết.

Nằm mơ thấy mình nhặt trứng

Đây là giấc mơ mang đến cho bạn tin vui, điềm báo về công sức của bạn đã đến hồi hưởng trái. Giấc mơ cho biết thời gian tới bạn sẽ vô cùng may mắn, dường như những khó khăn trước đây của bạn sẽ nhanh chóng trôi qua.

Đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc, có thể bạn sẽ hợp tác được một mối làm ăn lớn nào đấy hay bạn sắp được thu về kha khá lợi nhuận trong việc làm ăn của mình.

Nằm mơ thấy trứng sắp nở

Giấc mơ này là điềm báo tốt hay xấu, cho thấy bạn sắp đối mặt những thay đổi lớn ở bản thân cho dù chính bạn cũng không mong muốn hay biết trước về điều này.

Và sự thay đổi này có thể sẽ khiến bạn trở nên sai lệch với chuẩn mực hoặc dần dần khiến bạn thích ứng và chính nó có thể giúp bạn trở nên tốt hơn, có được sự lựa chọn đúng đắn hơn, vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng khi ngủ mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy trứng rắn

Theo các chuyên gia của nước ngoài chiêm tinh nhận định rằng, mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa sâu sắc chi tiết, hoàn toàn có thể đó là điềm tốt hoặc dữ còn tùy thuộc vào từng thực trạng cơn mơ đó như thế nào.

Từ thời cha ông ta, rắn đươc coi là biểu tượng của vua chúa. Chính vì như vậy, rắn là 1 con vật rất thiêng. Nếu nằm mơ thấy rắn đẻ trứng thì đây được cho là 1 điềm báo tốt đẹp. Điềm báo rằng bạn sắp có may mắn tài lộc tới.

Trứng gà, trứng vịt là số mấy? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy trứng gà đánh đề con 80-89
Nằm mơ thấy trứng vịt đánh đề con 18-27
Nằm mơ thấy trứng vịt lộn đánh đề số 00
Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm đánh đề cặp 56-92
Nằm mơ thấy trứng ngỗng bắt con 53-67
Nằm mơ thấy trứng cút chọn ngay con 01-91
Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở đánh con 07-92
Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối đánh đề con 13-68
Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể đánh con 20-82
Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh con 22-99
Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt đánh con 30-71
Nằm mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt đánh đề con 41-61
Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề con 48-88
Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn đánh đề con 05-65
Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh đề con 28-33

Chúc các bạn may mắn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply