[Ong Bay Vào Nhà Là Điềm Gì?] Phúc Hay Họa? Đánh Con Gì?

Ong bay vào nhà hoặc ong làm tổ trong nhà là một trong những hiện tượng hoàn toàn tự nhiên thường gặp ở rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là vùng nông thôn. Hiện tượng ong bay vào nhà là điềm báo gì? Ong làm tổ trong nhà là tốt hay xấu? Ong là số mấy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Giải thích hiện tượng ong bay vào nhà là điềm báo gì? Có tốt không?

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa, việc ong bay vào nhà là điềm báo tốt lành nhưng tùy thuộc vào khoảng thời gian nào sẽ mang đến những điềm báo khác nhau cụ thể:

Ong bay vào nhà lúc buổi sáng

Đây là điềm báo tốt lành, nó mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt ai đang trên con đường kinh doanh.

Dự báo thời gian sắp tới bạn và các thành viên trong gia đình khá suông sẻ trong công việc, buôn bán thu lại nhiều lợi nhuận.

Đặc biệt, ong bay vào nhà lúc buổi sáng còn báo cho biết đường tình duyên hoặc tình cảm vợ chồng trong gia đình khá hạnh phúc và êm ấm.

Ong bay vào nhà lúc buổi chiều

Dự báo gia đình sắp đón thành viên mới, có thể một người quen, bà con hoặc ai đó ở phương xa ghé thăm.

Đặc biệt, người này mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình bạn, vì vậy hãy tiếp đón người này thật nhiệt tình và chu đáo nhé.

Ong bay vào nhà lúc buổi tối

Trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được những tin ngọt ngào từ tình yêu của bạn ấp ủ bấy lâu nay, những dự định của bạn với người yêu sắp sửa thành sự thật rôi.

Nếu các bạn yêu nhau thật lòng thì hãy tranh thủ hoàn thành ý nguyện để mãi mãi được bên nhau bạn nhé.

Ong không bay vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà

Nếu ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hay mái nhà của bạn thì đầy là điềm xấu, báo hiệu sự đau buồn, mất mát, sắp có chuyện không lành tìm đến, bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận.

Bầy ong bay vào nhà làm tổ

Đây là điềm báo tốt mang lại may mắn về tiền bạc, tài chính, sung túc cho gia đình. Vì vậy không nên phá tổ ong hay đuổi ong đi, sẽ đánh mất may mắn.

Mặt khác, ong bay vào nhà còn mang đến điềm tốt về tương lai tươi sáng cho gia đình bạn. Công việc làm ăn suôn sẻ, gia đình no ấm hạnh phúc, con cháu sum vầy, người bệnh thì được tiếp thêm năng lượng để chiến đấu.

Nếu đàn ong chọn cửa nhà làm tổ thì được ông cha ta quan niệm nhà sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhân lên gấp bội.

Ong bay vào nhà và đậu lên vai bạn

Đây là một điềm báo không tốt cho bạn lắm, sắp tới bạn sẽ có những chuyện buồn mà bạn khó có thể giải quyết nó trong một thời gian ngắn được. Vậy nên bạn phải thật bình tĩnh mới có thể vượt qua được chuyện này nhé.

Ong bay vào nhà là số mấy? Đánh con gì dễ trúng?

Con ong được quy ước là con số 16-56-96. Còn nếu thấy con ong bay vào những tình huống như sau thì cho ra các cặp số khác, cụ thể như:

  • Con ong bay vào nhà lúc buổi sáng đánh con 16-05
  • Con ong bay vào nhà lúc buổi chiều đánh con 56-45
  • Con ong bay vào nhà lúc buổi tối đánhcon 85-96
  • Con ong bay vào nhà làm tổ đán con 13-31-72
  • Con ong bay vào nhà cắn người trong nhà đán con 03-64
  • Thấy 2 con ong bay vào nhà đánh con 02-16

Bạn cần làm gì khi đàn ong bay vào nhà?

Hiện tượng ong bay vào nhà thường gặp phải ở rất nhiều gia đình và đây hoàn toàn là một điều tốt lành, mang đến may mắn cho gia đình.

Do đó, nếu thấy ong bay vào nhà hoặc vào nhà làm tổ thì bạn không cần xua đuổi, vì sau vài hôm ong sẽ bay đi. Dưới đây là một số cách đuổi ong ra khỏi nhà mà không bị ong cắn vào người:

  1. Mùi tỏi cũng là mùi làm ong khó chịu. Bột tỏi nếu dính trực tiếp lên người ong có thể giết chết chúng. Bạn có thể sử dụng bột tỏi để rắc lên khu vực gần tổ hoặc rắc quanh nhà để đuổi ong đi.
  2. Các loài ong đặc biệt là ong mật và ong vò vẽ rất sợ mùi sả. Bạn có thể dùng hương sả tại các khu vực không muốn ong bén mảng đến như rắc sả tươi quanh nhà, dùng bình xịt hương sả, đốt tinh dầu sả trong nhà…
  3. Các loại hoa quả ngọt như xoài, lê, mía… rất được ong ưa thích. Để dụ ong ra khu vực khác, bạn có thể gọt vỏ, cắt miếng các loại trái cây này, đặt cách tổ ong 5-6m. Cách khoảng 3 ngày, dời chỗ bỏ trái cây ra xa tổ thêm vài mét. Sau vài lần dời nguồn thức ăn của ong, ong sẽ tự động dời tổ đi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn giải thích được hiện tượng ong bay vào nhà là phúc hay họa nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply