Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank có lợi nhất

Chỉ cần có lịch sử giao dịch ngân hàng đẹp và ổn định, hoặc có mức thu nhập hàng tháng đủ tiêu chuẩn thì việc mở thẻ tín dụng Techcombank sẽ là khá dễ dàng.

Tuy nhiên mở thẻ rồi thì nên sử dụng như thế nào, quản lý ra làm sao để tận dụng được hết ưu thế của tấm thẻ này và mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất thì không phải ai cũng biết tường tận để chỉ cho bạn.

Với kinh nghiệm của những người làm nghề tín dụng hơn 5 năm qua, chúng tôi TỶ PHÚ KHÔNG ĐỘ xin đưa ra một vài tip nhỏ mách bạn cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank thông minh có lợi cho bạn nhất. Hãy xem những kiến thức trước giờ bạn có được đã đủ chưa nhé!

the techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là gì? Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ ghi nợ do ngân hàng Techcombank phát hành cho chủ thẻ là các khách hàng của họ. Tuỳ vào mức độ uy tín của các cá nhân mà ngân hàng này sẽ định hạn mức cho thẻ sẽ phát hành.

Ngân hàng Techcombank chủ yếu phát hành thẻ tín dụng thanh toán quốc tế khá tiện lợi. Dưới đây là các loại thẻ và hạn mức giao dịch tối đa

Loại thẻ Phí phát hành Phí thường niên
Visa Classic miễn phí 300.000
Visa Gold miễn phí 500.000

Miễn phí cho KH Vip

Visa Platinum 500.000

Miễn phí cho KH Vip

950.000

Miễn phí cho KH Vip

Visa Priority miễn phí 500.000

Miễn phí cho KH Vip

Visa Platinum Priority miễn phí 500.000

Miễn phí cho KH Vip

Vietnam Airlines TCB Visa Classic miễn phí 390.000

Miễn phí cho KH Vip

Vietnam Airlines TCB Visa Gold miễn phí 590.000

Miễn phí cho KH Vip

Vietnam Airlines TCB Visa Platinum 500.000

Miễn phí cho KH Vip

990.000

Miễn phí cho KH Vip

Vietnam Airlines TCB Visa Priority miễn phí 590.000

Miễn phí cho KH Vip

Vietnam Airlines TCB Visa Platinum Priority 500.000

Miễn phí cho KH Vip

990.000

Miễn phí cho KH Vip

Techcombank JCB Dream Card 100.000

Miễn phí cho KH Vip

500.000

Miễn phí cho KH Vip

Techcombank Visa Signature 500.000

Miễn phí cho KH Vip

1.499.000

Miễn phí cho KH Vip

Bạn có nên làm thẻ tín dụng Techcombank hay không?

Thẻ tín dụng Techcombank mang đến cho người dùng khá nhiều tiện ích và ưu đãi, nếu biết tận dụng thì đây là một công cụ tài chính có thể giúp bạn tháo gỡ lúc khó khăn, tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Techcombank:

  • Sử dụng thẻ linh hoạt tại hàng triệu điểm giao dịch trong và ngoài nước.
  • Thanh toán online dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật cao.
 • Thanh toán dư nợ tín dụng đơn giản và tiện lợi bằng nhiều cách: trích nợ tự động, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán tại quầy.
 • Quản lý chi tiêu và sao kê thẻ dễ dàng bằng nhiều công cụ online.
 • Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến (3D Secure Verified by Visa) đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật danh tính khách hàng.
 • Miễn lãi 45 hoặc 55 ngày.
 • Được hưởng nhiều chương trình ưu đãi
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Techcombank khá tiện lợi.
 • Được miễn phí thường niên nếu đủ điều kiện.

Với một số ưu điểm nổi bật trên đây, cùng với nhiều ưu đãi mà ngân hàng và các đối tác liên kết thường xuyên triển khai, tin chắc rằng bạn nên sở hữu ngay một tấm thẻ tín dụng Techcombank nếu có thể.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt không mất lãi

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ của các công ty tín dụng cung cấp là một cách làm “lách luật” mà nhiều chủ thẻ đang tin dùng. Đây cũng là cách giúp bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank không mất lãi. Nếu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm mức lãi trên dưới 30% mỗi năm – một con số khá lớn. Tuy vậy, dịch vụ này cũng có hai mặt, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

Về bản chất, dịch vụ rút tiền này là việc các đơn vị tự thuê pos và dùng thẻ của khách hàng cà qua hệ thống pos của mình. Có những đơn vị có hệ thống siêu thị, cửa hàng để thanh toán và có hoạt động mua bán thật, họ dùng thẻ tín dụng thanh toán cho những giao dịch mua bán (đã thanh toán bằng tiền mặt trước đó). Cách lách luật này khá ổn vì nó dựa trên những giao dịch thật. Tuy nhiên, đa số công ty hiện nay chỉ thuê pos và ghi khống giao dịch, vậy nên những giao dịch trên thẻ của bạn sẽ là giao dịch ảo và dễ bị ngân hàng soi. Tuy tỷ lệ soi không cao nhưng nếu ngân hàng thay đổi chính sách hoặc làm chặt hơn thì cũng khá là rắc rối.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ Techcombank:

 • Rút được 100% hạn mức thẻ.
 • Là giao dịch quẹt thẻ qua pos rút tiền mặt nên bạn vẫn được miễn lãi cho chu kỳ tiếp theo.
 • Vẫn được tích điểm tín dụng tốt, tích điểm hoàn tiền… và nhiều quyền lợi khác khi sử dụng thẻ để thanh toán.
 • Giao dịch nhanh gọn, linh hoạt, có thể giao dịch ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ.
 • Được phục vụ rút tiền mặt tại nhà nếu bạn có yêu cầu.
 • Mức phí rút tiền mặt qua pos rẻ hơn nhiều so với tại cây ATM và qua tổng đài.

Mặt trái của dịch vụ rút tiền mặt thẻ Techcombank qua pos:

 • Đây là dịch vụ của bên thứ 3, không phải ngân hàng cung cấp. Thực tế ngân hàng không cho phép rút tiền qua pos.
 • Có thể bị lộ thông tin thẻ, nguy cơ bị đánh cắp tài khoản, lợi dụng thông tin cá nhân… khi bạn giao thẻ cho đơn vị kém uy tín.
 • Đa số là giao dịch quẹt thẻ khống, giao dịch ghi trên thẻ của bạn đa phần là giao dịch mua bán ảo, không có thật.
 • Tuy vẫn được ghi lịch sử nhưng giao dịch trên thẻ khi ngân hàng rà soát sẽ bị tính là giao dịch khống, kém uy tín. Trong nhiều trường hợp khi sao kê để sang ngang thẻ, tín chấp… sẽ không được chấp nhận.

Tóm lại, tuỳ vào mục đích của bạn mà quyết định sử dụng hay không sử dụng dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì đây là một cách tốt nhất. Còn nếu bạn dùng thẻ mà không muốn có một vết cấn nào thì cứ sử dụng các dịch vụ chính thống của ngân hàng cung cấp thôi.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để được miễn lãi hàng tháng

Ngay khi mở thẻ là bạn đã mặc định được miễn lãi 45 hoặc 55 ngày theo quy định của ngân hàng (tuỳ loại thẻ). Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn không những bị tính lãi và còn phải chịu các khoản phí phạt rất cao mà đến bạn cũng không tính toán được.

Để được đảm bảo miễn lãi khi dùng thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể cân nhắc những gợi ý sau:

Chú ý cách dùng thẻ tín dụng Techcombank tận dụng kỳ miễn lãi

Bạn nên có kế hoạch cho việc dùng thẻ và trả nợ thẻ. Ví dụ: mỗi tháng bạn cần chi tiêu 10 triệu cho sinh hoạt phí của cả nhà, hãy cố gắng đừng quẹt thẻ quá số tiền đó. Nếu bạn chi tiêu vượt quá khả năng thanh toán thì vòng luẩn quẩn nợ tín dụng hàng tháng sẽ là nỗi ám ảnh của bạn. 

Thẻ tín dụng chỉ được tận dụng triệt để khi bạn coi nó là một cách thanh toán có lợi hơn. Thay vì thanh toán tiền mặt thì nay bạn thanh toán thẻ để được giảm giá, khuyến mãi, hoàn tiền… và số tiền mặt kia chỉ cần dùng để nạp vào thanh toán thẻ là xong.

Chú ý ngày dùng thẻ để được miễn lãi tối đa

 Nếu bạn quẹt thẻ ngay sau ngày chốt sao kê hàng tháng thì bạn sẽ có tối đa 45 hoặc 55 ngày miễn lãi. Tuy nhiên dùng thẻ để chi tiêu thì cách này sẽ hơi khó, vì không phải nhu cầu của bạn chỉ tập trung vào 1 ngày. Bạn có thể tận dụng  bằng cách lên kế hoạch mua sắm, dồn các khoản chi tiêu lớn vào ngày này hoặc mua sắm hết đồ dùng trong tháng vào ngày này để tận dụng tối đa kỳ miễn lãi.

Ví dụ: ngày chốt sao kê thẻ Techcombank Visa Gold của bạn là ngày 20 hàng tháng. Nếu bạn quẹt thẻ vào ngày 21/10 thì những giao dịch này đến ngày 20/11 mới được chốt sao kê, và đến tận ngày 5/12 bạn mới phải thanh toán. Như vậy bạn có trọn vẹn 45 ngày không bị tính lãi.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank của các đơn vị Tài chính

Trường hợp bạn lỡ chi tiêu quá khả năng thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank giá rẻ của những đơn vị tài chính cung cấp. Họ sẽ giúp bạn thanh toán hết dư nợ một cách gọn gàng và thu phí giao dịch dựa trên số tiền bạn cần thanh toán, thường là khoảng 2%.

Đây cũng là một công cụ tốt nhưng tiềm ẩn 2 mặt nếu như bạn không biết cách tận dụng. Hãy dùng dịch vụ này như là một phương án dự phòng và đừng lạm dụng, phụ thuộc vào nó. Ngay khi có thể, hãy trả bớt dù là một khoản nhỏ nợ tín dụng, vì đáo hạn chỉ là một cách giúp bạn tiếp tục miễn lãi ở chu kỳ tiếp theo chứ không giúp trừ đi số nợ gốc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm của người đã dùng thẻ tín dụng Techcombank lâu năm và dựa trên kinh nghiệm của người làm dịch vụ tín dụng mách cho bạn. Có thể có nhiều cách hơn nữa giúp bạn tận dụng được tối đa công dụng và hạn chế thấp nhất nhược điểm của tấm thẻ mình đang dùng. Hãy sử dụng những gợi ý trên đây kết hợp với cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank của riêng bạn để đạt được mục đích cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá hợp lý nhất Hà Nội tại đây : https://daohantindung.com.vn

=> Hy vọng bài viết là có ích cho bạn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply