Sửa Máy Giặt TOSHIBA, Hướng dẫn sửa một số sự cố thường gặp

Máy giặt Toshiba nhà bạn đang gặp sự cố ? Hãy xem ngay bài viết bên dưới đây để hiểu hơn các sự cố thường gặp mà máy giặt Toshiba hay gặp phải. Rất có thể máy giặt nhà bạn cũng đang gặp sự cố giống như những gì chúng tôi viết lên đây.

Hãy xem ngay để biết được nguyên nhân máy giặt nhà bạn hỏng và cách khắc phục sự cố như thế nào có đăt không, hết bao nhiêu tiền nhé.

Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba một số lỗi hay gặp nhất.

Máy giặt Toshiba hiện nay được người dùng rất tin tưởng sử dụng vì vậy việc cần trợ giúp khi máy giặt gặp sự cố là điều không thể thiếu. Hôm nay wikihoidap.net xin gửi đến quý khách cùng các bạn đọc bài viết một số sự có rất hay gặp ở máy giặt và cách kiểm tra khắc phục tốt nhất.

Hiện tượng máy giăt Toshiba không chạy báo lỗi trên màn hình nguyên nhân và cách sửa chữa.

Đối với việc máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi trên màn hình lúc này bạn cần phải biết là mã lỗi đó đang báo là do nguyên nhân gì thì mình mới có phương án kiểm tra và sửa chữa nhé.

Do máy giặt Toshiba có rất nhiều các mã lỗi khác nhau nên chúng tôi đã có riêng một bài viết về hiện tượng và cách sử lý từng mã lỗi một bên dưới để giúp quý khách được nhiều hơn.

Các bạn xem bảng mã lỗi của máy giặt Toshiba và tìm hiểu từng mã lỗi nguyên nhân và cách sửa ở đây nhé : https://wikihoidap.net/may-giat/bang-ma-loi-may-giat-toshiba/

Máy giặt Toshiba không cấp nước, không vào nước nguyên nhân và cách sửa chữa.

Với hiện tượng này máy sẽ sảy ra với 3 nguyên nhân chính đó là:

 1. Nước nhà bạn bị hết, chưa mở vòi nước, áp lực nước quá yếu.
 2. Van cấp nước bị bẩn hoặc bị hỏng do đứt cuộn
 3. Hỏng bo mạch không có nguồn điện cấp cho van cấp.
 • Đầu tiên các bạn cần kiểm tra vòi nước nhà mình có chảy mạnh không nếu nước tốt chúng ta bắt đầu đi kiểm tra bước tiếp theo.
 • Tiếp theo bạn cần kiểm tra van cấp nước xem màng lọc nước ở van có bẩn quá không, sờ tay vào van cấp xem van có rung không, hoặc bạn có thể thay thế thử van cấp nước mới vì tỉ lệ hỏng van là rất cao.
 • Bạn đã thay van mà nước vấn không vào thì đây là hiện tượng do bo mạch điều khiển. Với hiện tượng này mình khuyên các bạn hãy gọi trung tâm sửa máy giặt Toshiba đến để giúp đỡ là tốt nhất.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba không xả nước

Hiện tượng máy giặt Toshiba không xả được nước, máy giặt xong nước không thoát ra được thường có 3 nguyên nhân như sau:

 1. Đường ống thoát nước bị tắc, đường ống nước để quá cao
 2. Van xả nước bị hỏng
 3. Bo mạch điện tử gặp sự cố

Cách xử lý: Bạn cần kiểm tra đường ống thoát nước đã lằm thấp dưới mặt đất chưa ? Dùng tay kéo van xả nước ra xem nước có thoát được không. Nếu không thoạt là do đường ống nước bị tắc hoặc để cao hơn mức quy định nhé.

Nếu kéo xả nước vấn ra bạn cần kiểm tra van xả nước bằng cách thay thế van xả mới hoặc tháo van xả ra cắm thẳng điện 220v vào chân cấp nguồn cho mô tơ chạy, nếu mô tơ chạy là van tốt, không là hỏng van nhé.

Nếu van tốt mà xả không kéo thì đây là do hỏng bo mạch, mình khuyên bạn liên hệ đến trung tâm bảo hành nhé.

Hướng dẫn kiểm tra sửa máy giặt Toshiba giặt kêu, vắt kêu.

Với hiện tượng máy giặt Toshiba nhà bạn vắt kêu hoặc giặt kêu thì nguyên nhân chính là liên quan bến phần bộ số, vòng bi và bộ nhông của máy giặt Toshiba đời mới.

Đối với một số dòng máy giặt Toshiba đời ngày trước nếu giặt kêu thường là do hỏng bộ số, còn đối với vắt kêu là do máy bị vỡ bi.

Còn bây giờ đối với dòng máy đời mới máy giặt kêu thường là do hỏng bộ nhông, hỏng xả nhé các bạn cần kiểm tra kỹ các bộ phận mình nêu trên nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không vào điện, mất nguồn.

Do môi trường ở Việt Nam chúng ta rất ẩm nên việc máy giặt bị mất nguồn ở máy giặt Toshiba là rất nhiều. Để nói về nguyên nhân máy giặt Toshiba không vào điện chủ yếu là do bo mạch điện tử gặp sự cố.

Do máy giặt hoạt động trong môi trường ẩm ướt nên việc các linh kiện điện tử trong bo mạch cũng giảm tuổi thọ hơn và dễ hỏng hơn.

Đối với hiện tượng này mình khuyên các bạn nếu không có chuyên môn tốt nhất nên gọi địa chỉ sửa máy giặt tại nhà đến giúp đỡ.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba nhà bạn nước cấp vào liên tục.

Gồm 2 nguyên nhân chính:

 1. Hỏng van cấp nước
 2. Hỏng bo mạch cấp nguồn liên tục cho van cấp.
 • Với hiện tượng này các bạn chỉ cần làm theo mình là sẽ biết hỏng gì ngày bằng cách đó là: Bạn nhổ điện nguồn của máy giặt ra nếu nước vấn chảy vào liên tục thì đây là hiện tượng hỏng van cấp.
 • Nếu bạn nhổ điện ra nước không cấp vào nữa thì đây là do hỏng mạch nhé các bạn.

Bên trên là những sự cố rất hay gặp ở máy giặt Toshiba và mình đã đưa ra nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục sự cố mong là sẽ giúp ích được cho các bạn mỗi khi cần.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply