Nguyên nhân bếp từ Sunhouse báo lỗi E0 và cách khắc phục nhanh

Khi sử dụng bếp từ Sunhouse lâu năm rất có thể bếp nhà bạn sẽ gặp sự cố với mã lỗi E0 vì đây là lỗi phổ biến ở dòng bếp này. Trường hợp bạn gặp lỗi E0 ở Sunhouse mà chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào thì hãy xem ngay bào viết này để hiểu về lỗi E0 nhé.

Nguyên nhân bếp từ Sunhouse báo lỗi E0 là gì ?

nguyen nhan bep tu bao Sunhouse bao e0

=> Theo kinh nghiệm sửa bếp từ Sunhouse lâu năm cũng như theo bảng mã lỗi của hãng Sunhouse cung cấp mã lỗi E0 ở bếp từ Sunhouse là lỗi không có nồi trên bếp hoặc sử dụng nồi không có đáy từ Nồi quá bé, hỏng bo mạch điện tử phần mạch nhận nồi.

  1. Kiểm tra mặt bếp đã có nồi chưa
  2. Kiểm tra nồi để trên bếp có đúng chủng loại dành cho bếp từ không
  3. Kiểm tra bo mạch điện tử.

=> Nếu bạn gặp khó khăn cần trợ giúp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà có thể đặt lịch ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu

Hướng dẫn xử lý lỗi E0 ở bếp từ Sunhouse nhanh

huong dan sua bep Sunhouse bao e0

Cách khắc phục: Bạn chú ý bếp từ chỉ sử dụng được cho các loại nồi/chảo có đáy từ. Nếu không thì cũng là loại nồi inox 430 (loại inox cao cấp, bắt từ tốt, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe).
Với những chiếc nồi quá nhỏ (ví dụ như nồi quấy bột hoặc chảo ốp trứng) thì bạn nên thay bằng loại nồi chảo có đường kính đáy lớn hơn một chút. Đường kính tối thiểu để bếp từ nhận thiết bị là ≥12cm.

+ Trường hợp nồi bạn đã để đúng loại mà bếp vấn hiện lỗi E0 lúc này bạn cần phải tháo bếp ra kiểm tra phần mạch nhận nồi của bếp như sau:

  1. Kiểm tra tụ 5 mi
  2. Kiểm tra trở trên đường mạch nhận nồi

Với lỗi này các bạn chỉ cần am hiểu chút ít kinh nghiệm về thiết bị điện tử và nhận biết linh kiện cũng như dụng cụ đo để xác định lỗi bạn sẽ tự sửa được bếp từ Sunhouse báo E0 nhà mình ngay.

=> Trường hợp bạn không tự khắc phục cần trợ giúp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà bạn có thể mang bếp qua cho chúng tôi Suabepdienaz.com để được xử lý ngay thông qua địa chỉ và số điện thoại sau đây :

SỬA BẾP ĐIỆN AZ

ĐỊA CHỈ: SỐ 18 NGÁCH 99 NGÕ 168 KIM GIANG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI : 02462 934 247
DI ĐỘNG : 0984 147 246
MAIL : [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply