Mơ Thấy Con Chuột Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?

Ngủ mơ thấy chuột là điềm báo gì? Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất trong giấc mơ thấy chuột cũng báo hiệu những thay đổi trong cuộc sống, gia đình, công việc và tương lai của bạn.  Đó là những thay đổi gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngủ mơ thấy chuột báo hiệu điều gì trong cuộc sống? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn mơ thấy chuột chứng tỏ rằng bạn đang trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn về tình cảm. Cảm xúc của bạn không được ổn định, thần kinh đang trong trạng thái căng thẳng và lo lắng.

Mặt khác, khi mơ thấy chuột là biểu thị cho sự xấu xa, tranh giành, tội lỗi, dơ bẩn, thậm chí còn thấy bóng dáng của tử thần.

Giải mã giấc mơ thấy chuột bạch, chuột trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch là điềm báo bạn gặp được may mắn trong sức khỏe và công việc. bạn cũng sẽ dễ dàng có được thành công, thăng tiến trong tương lai nếu nổ lực, cố gắng hết mình trong ngày hôm nay.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch chạy vào nhà là điềm báo gia đình bạn sắp có được niềm vui nhỏ và có được nhiều niềm vui. Có thể, gia đình bạn sẽ đón thành viên mới hoặc nhận được tin vui trong việc kinh doanh của gia đình.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột bạch chết là điềm báo xấu sắp xảy ra với gia đình bạn. Công việc của bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trục trặc và dẫn đến bị trì hoãn trong một thời gian tới. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn thời gian tới cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Ngủ mơ thấy chuột cống

Đây là giấc mơ báo hiệu cho thấy công việc sau này của bạn sẽ gặp được cố nhân, sự nghiệp thăng tiến và những dự án của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn

Giấc mơ này có nghĩa là các cuộc đấu tranh về quyền lợi khiến bạn luôn phải tham gia quyết liệt để đòi quyền lợi tốt nhất cho bản thân, bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ cứng rắn, thuyết phục.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột cắn chảy máu thì đây là giấc mơ không tốt cho lắm. Bởi  bạn đang trong một cuộc đấu tranh quyền lực dữ đội với đối thủ cạnh tranh để đạt được quyền lợi cuối cùng. Bạn nên tìm cách giải quyết mâu thuẫn nhanh chóng và tránh diễn ra xung đột quá mức.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột cắn vào chân thì đây là dự báo có kẻ đang tìm cách phá hoại danh dự của bạn. Ngoài ra, bạn không nên nhẹ dạ cả tin và giao quyền lực cho những người mà mình chưa hiểu rõ.

Chiêm bao thấy chuột chết

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy một con chuột chết thì đây là lời khuyên rằng đừng cố níu kéo những điều đã qua trong quá khứ hoặc những thói quen xấu.

Nếu bạn mơ thấy mình giết một con chuột thì chứng tỏ ở hiện tại, bạn đang nỗ lực thay đổi bản thân, bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều điều mới mẻ.

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà

Đây là điềm báo xấu, gia đình bạn sắp có việc lục đục. Bởi, các thành viên rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn và dẫn đến không khí gia đình ngày càng nặng nề, khó chịu trong thời gian sắp tới.

Do đó, bạn hãy cố gắng giữ không khí gia đình thật yên bình, tình cảm và tránh những hiểu lầm không đáng có

Nếu bạn nằm mơ thấy cả đàn chuột chạy vào nhà thì cuộc sống bạn đang không được ổn đinh, suôn sẻ như mong đợi. Bạn đang cảm thấy phiền phức, mệt mỏi vì có nhiều người khác đang nhờ vả, quấy rối khiến bạn không thể tập trung vào công việc.

Ngủ mơ thấy chuột con

Đây là điềm báo lành, điềm báo vui, báo hiệu cho thấy gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới, đây là một đứa bé xinh xắn, kháu khỉnh và thông minh giống như chuột vậy.

Và khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ thấy thì bạn cũng không nên quá vui mừng và bạn cũng cần phải chú ý, nhắc nhở và theo dõi người thân của mình vào những ngày, tháng cuối thai kỳ bởi rất có thể em bé sẽ được sinh sớm hơn dự đoán rất nhiều.

Nằm mơ thấy chuột nhắt

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy cô độc, khó chịu trong cuộc sống và gặp phải những mối quan hệ không tốt đẹp. Điều này khiến bạn ngày càng sống thu mình, không muốn giao tiếp với ai. Việc này kéo dài sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và kiệt sức hơn thôi.

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt được chuột nhắt cho thấy những khó khăn, phiền toái của bạn tạm qua đi. Bạn đã quên đi những lỗi lầm, tổn thương trong quá khứ và tiếp tục với cuộc sống hiện tại. Bạn cần giữ mình luôn vui vẻ, tiếp xúc nhiều với bạn bè và các mối quan hệ mới. Không nên lo lắng, căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều

Nằm mơ thấy chuột chũi

Đây là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Hoặc ngược lại, chính bạn là người có ý nghĩ nguy hiểm để hạ thấp người khác.

Ngoài ra, giấc mơ này bộc lộ rằng bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.

Chiêm bao thấy chuột bò trên người

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều.

Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận.

Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Chuột là con số mấy? Mơ thấy con chuột đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn thì đánh đề con: 14 – 41
 • Nằm mơ thấy một con chuột thì nên chơi xổ số ngày mai: 10 – 01, khả năng ra vô cùng cao.
 • Nằm mơ thấy chuột chết thì đánh đề con: 24 – 42
 • Chiêm bao thấy nhiều chuột thì đánh đề con 02 – 20
 • Ngủ mơ thấy chuột chạy rất nhanh thì đánh đề con: 12 – 21
 • Ngủ mớ thấy nhiều chuột chạy thành đàn thì đánh đề con: 22
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột hoặc đuổi chuột thì đánh đề con: 41
 • Mộng mơ thấy mình bắt được chuột thì đánh đề con 31 – 13
 • Nằm mơ thấy chuột bạch thì đánh đề: 02 – 20
 • Nằm mơ thấy chuột cống thì đánh lô con: 57 – 45
 • Nằm mơ thấy chuột đồng thì đánh đề con: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy chuột nhà thì đánh đề con: 17 – 49
 • Ngủ mơ thấy mình cưỡi chuột thì đánh đề con: 22 – 79
 • Chiêm bao thấy chuột đang ăn thì đánh đề con: 83 – 97
 • Ngủ mơ thấy mình đang ăn chuột thì đánh đề con: 32 – 80

Những thông tin và con số ở phía trên sẽ giúp bạn có những giải thưởng cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply