Mơ Thấy Con Trâu Đánh Con Nào? Điềm Lành Hay Dữ?

Trâu là con vật cần cù, siêng năng, chất phát và bền bỉ, mang ý nghĩa rất quan trọng đối với người nông dân Việt Nam.

Mặt khác, Con trâu là loại động vặt biểu tượng cho sự may mắn, phúc lộc và cuộc sống no đủ, đặc biệt sức khỏe dồi dào cho người nông dân. Vậy trong thế giới tâm linh con trâu là báo hiệu của sự may mắn hay điềm dữ? Chúng ta cùng tìm hiểu giấc mơ thấy con trâu là điềm gì nhé.

Con trâu là số mấy? Nằm mơ thấy con trâu đánh con gì?

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh con trâu và đang tìm kiếm xem giấc mơ của mình sẽ mang lại cho bạn những con số may mắn gì về giấc mơ này. Cụ thể:

 • Con trâu là số: 03 – 63 – 86
 • Trâu rừng là số: 83
 • Mơ thấy 1 đàn trâu là số: 31 – 51
 • Mơ thấy đầu trâu là số: 71 – 91
 • Trâu vàng là số: 93 – 98
 • Mơ thây trâu sinh con nghé là số: 26 – 62
 • Mơ thấy hai con trâu húc nhau là số: 11
 • Mơ  thấy cưỡi trâu số 61 – 72
 • Mơ thấy trâu chết số 76 – 86
 • Mơ thấy ăn thịt trâu số 62 -81
 • Mơ thấy trâu trắng số 31 – 92
 • Mơ thấy bị trâu đá số 08 – 79
 • Mơ thấy bị trâu đuổi số 13 -63

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy con trâu là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy hai con trâu húc nhau, đánh nhau

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hai con trâu đang húc nhau thì đây là điềm báo khá tốt. Bạn đang có lợi thế cả về tài năng và về bản lĩnh.  Do đó, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn, cần phải cố gắng phát huy hết sức khả năng của mình, nếu không chính bạn sẽ là người thua cuộc.

Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy khoảng thời gian tới bạn sẽ gặp phải chuyện cãi cọ không đâu, bạn bị cuốn theo những sóng gió không hay, do vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ.

Ngủ mơ thấy con trâu chết

Đây là một giấc mơ mang điềm báo cực xấu. Có nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi con trâu chết sẽ mang ý nghĩa bạn đồng hành của bạn sẽ có thể lìa xa bạn, nguồn kinh tế cũng như vượng khí cũng rời xa.

Còn nếu bạn mơ thấy mình giết con trâu làm thịt thì lại là điềm báo hoàn toàn khác. Bạn chuẩn bị sẽ được người khác vô cùng kính trọng trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy trâu húc người, húc mình

Đây là điềm báo xấu về các mối quan hệ xung quanh bạn. Có thể sắp tới những người xung quanh bạn sẽ ganh ghét và đố ky. Họ sẽ tìm cách hãm hại bạn gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn đang có.

Dẫn đến các mục tiêu bạn đã đặt ra sẽ gặp phải cản trở trong cuộc sống nếu không cẩn thận sẽ khó đạt được mục tiêu đó.

Ngoài ra, giấc mơ còn phản ánh nếu là phụ nữ mơ giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có một mối quan hệ mờ ám dấu diếm. Bạn đang qua lại với một người đàn ông khác. Nếu không muốn gia đình rơi vào tình trạng tan vỡ thì hãy chấm dứt ngay hành động này.

Chiêm bao thấy trâu trắng, trâu bạch

Giấc mơ thấy trâu trắng mang đến tin vui cho bạn, nói đến công việc của bạn sẽ có sự phát triển ổn định.

Ngoài ra, giấc mơ còn chứng tỏ bạn là một người kiên trì, luôn quyết tâm và cố gắng để đạt được mục tiêu phía trước. Do vậy, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy một đàn trâu

Giấc mơ thấy một đàn trâu là điềm báo tốt, cho thấy sắp tới sẽ gặp chuyện vui từ chuyện làm ăn thuận buồn xuôi gió.

– Nếu bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đang dẫn nhau về thì đây là điềm báo mọi chuyện sẽ thuận lợi, anh em trong gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ, ổn định.

– Nếu bạn ngủ mơ thấy một đàn trâu đang thi nhau chạy trốn thì đây là điềm báo sắp có nguy hiểm cận kề đối với bạn, bạn nên cảnh giác với những chuyện xung quanh cuộc sống,công việc hiện tại.

– Nếu bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đuổi theo mình là điềm báo có thể bạn đã chọc giận ai đó và điều đó khiến bạn phải chịu thiệt thòi.

Nằm mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Đây là giấc mơ mang lại nhiều điềm lành cho chính người nào gặp được. Bởi, hình ảnh trâu đang ăn cỏ tượng trưng cho những may mắn cho cuộc sống của bạn. Sự sung túc, an khang sẽ đến với người mơ thấy.

Mơ thấy trâu cày ruộng

Nếu bạn ngủ trong giấc mơ bạn mơ nhìn thấy trâu đang cày ngoài đồng, thì giấc mơ này mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, tốt lành cho bạn

Bởi hiện tại, bạn đã cố gắng, nỗ lực và là người vô cùng chăm chỉ, trong tương lai, cuộc sống, công danh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và thăng tiến.

Tuy nhiên, bạn đừng quá cố gắng để stress rồi ảnh hưởng không đến cuộc sống của bạn đấy.

Nằm mơ thấy trâu vàng vào nhà

Ông cha ta kể lại rằng nếu mơ thấy trâu vàng đến nhà được gọi là cát mộng. Điềm báo của giấc mơ này là bạn sẽ được nhiều phú quý. Trong thời gian tới bạn sẽ thành công một việc gì đó mang lại rất nhiều tiền bạc.

Những điềm báo về nằm mơ thấy trâu, mơ thấy trâu chết, nằm mơ thấy trâu húc nhau, trâu đang ăn cỏ,..đã được chúng tôi giải mã hết ở phía trên. Các bạn có thể bình luận những giấc mơ của mình ở phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply