Mơ Thấy Kim Chỉ Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Kim chỉ là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là các chị em nội chợ. Nó dùng để vá hay sửa chữa quần áo,…Tuy là một vật nhỏ bé nhưng vô cùng sắc nhọn, nếu chúng ta không cẩn thận có thể bị thương. Vậy nằm mơ thấy kim chỉ có phải là điềm báo xấu? Kim chỉ là con số mấy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy kim chỉ

 • Mơ thấy kim chỉ đánh số: 09-11
 • Mơ thấy kim bị gỉ đánh số: 43-20
 • Mơ thấy rất nhiều kim đánh số: 76-28
 • Mơ thấy bị kim chỉ đâm chảy máu tay đánh số: 42-15
 • Mơ thấy mua kim đánh số: 76-96
 • Mơ thấy kim bị gẫy đánh số: 73-35

Ngủ mơ thấy kim chỉ là báo hiệu điềm gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy kim gãy

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh chiếc kim gãy thì đây là điềm báo xấu về sức khỏe, có nhiều vận hạn, đen đủi có thể đến. Bớt chút thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn.

Nằm mơ thấy mình bị kim đâm

Đây là giấc mơ xấu, một lời nhắc nhở về kẻ thù của bạn. Bạn sẽ bị kẻ thù phục kích và nếu bạn không cẩn thận thì xui xẻo là bạn không thể thoát được cạm bẫy này và thất bại thảm hại là điều không thể tránh khỏi.

Mơ thấy mình bị kim đâm vào tay

Giấc mơ cho thấy những tai vạ, xui xẻo liên tiếp tìm đến làm cho cuộc sống không được vui vẻ. Khi không tập trung làm được bất cứ việc gì sẽ kép theo nhiều rắc rối đến cùng lúc hơn nữa.

Mơ thấy kim đâm chảy máu:

Giấc mơ này là điềm báo xấu, ám chỉ sức khỏe của bạn có vấn đề, đang diễn biến rất tồi tệ. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình cũng như gia đình bạn trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Mơ thấy mất xe là điềm gì?

Mơ thấy kim băng đâm vào người

Giấc mơ này cho thấy có nhiều chuyện đau buồn, ốm đau có thể xảy đến. Cần phải cố gắng vượt qua thời gian khủng hoảng về mặt tâm lý này nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy nhiều kim khâu

Giấc mơ này không tốt cho lắm, sẽ có nhiều chuyện thị phi, rắc rối có thể đến với gia đình. Vì có một số người đang ghen ghét, đố kỵ với sự giàu có, sung túc của nhà bạn.

Mơ thấy có rất nhiều kim tiêm trong nhà

Giấc mơ này là điềm báo xấu về việc có người thân đang đau ốm. Hoặc báo hiệu có nhiều chuyện bất ngờ không tốt lành sẽ xảy ra với chính bạn.

Nằm mơ thấy kim là điềm báo gì?

 • Đàn ông mơ thấy kim là điều không tốt, kinh tế gặp nhiều khó khăn. Còn phụ nữ mơ thấy kim chỉ, may vá là sự đầy đủ, cuộc sống êm đềm.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy kim may là có những sự đổi mới trong vấn đề công việc. Đôi khi cần phải mạnh dạn thay đổi chính mình, không nên đi theo mãi một lối mòn cũ.
 • Nằm mơ thấy kim là cảnh báo về việc bạn đang làm nhiều việc rất dư thừa, không đúng như những gì đề ra. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc không đâu hãy xem xét lại chính bản thân mình.
 • Nằm mơ thấy kim chỉ là có một vài chuyện tốt nhất không nên cố xen vào, hay muốn biết tường tận mọi chuyện. Cần phải khôn ngoan, tỉnh táo nhiều hơn nữa trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy kim chỉ ngũ sắc là bạn sắp có tin vui. Mọi thứ lo lắng, buồn đau đều qua đi. Chuẩn bị đón chào nhiều điều mới mẻ, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mình đang xỏ kim

Đây là giấc mơ cảnh báo về sức khỏe, bạn nên chú trọng trong việc chăm sóc bản thân mình hơn.

Nếu bạn mơ thấy mình xỏ kim đơn giản thì đây là điềm tốt, có nghĩa rằng những điều may mắn sẽ đến với bạn.

Ngược lại nếu bạn mơ thấy mình xỏ kim một cách khó khăn thì bạn sẽ phải đối mặt với những điều rắc rối không đáng có.

Nằm mơ thấy mình đang khâu quần áo

Giấc mơ này cho thấy những mong muốn của bạn bấy lâu nay sắp trở thành hiện thực. Có lẽ là một kỳ thi, một buổi phỏng vấn,…Mọi thứ sẽ thành công.

 1. Đàn ông mơ thấy mình đang khâu quần áo: Là điềm dự báo sắp có điềm xấu xảy ra.
 2. Phụ nữ mơ thấy mình đang khâu quần áo là báo hiệu cuộc sống sẽ được sung túc, phú quý.

Nằm mơ thấy mình làm rơi kim

Đây là giấc mơ xấu, cảnh báo bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của bạn gây ra. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, bởi mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn tìm thấy được chiếc kim đó.

Mỗi giấc mơ liên quan đến kim chỉ sẽ mang tới cho chúng ta những điềm báo khác nhau và các con số đặc biệt. Bạn hãy bình luận giấc mơ của mình ở phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply