Mơ Thấy Ly Hôn Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Ly hôn là kết quả đổ vỡ của một tổ ấm hạnh phúc gia đình, là một sự giải thoát cho cho những con người đau khổ. Ly hôn làm cho những đứa trẻ thiếu tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

Nằm mơ thấy mình ly hôn, mơ thấy bố mẹ ly hôn, mơ thấy anh trai ly hôn, mơ thấy chị gái ly hôn, mơ thấy mình viết đơn ly hôn,…Tất cả đều có những điềm báo khác nhau cần được chúng ta giải mã.

Ngủ mơ thấy ly hôn đánh số mấy?

 • Mơ thấy ly hôn đánh số: 67-09
 • Mơ thấy ly hôn một mình đánh số: 12-11
 • Mơ thấy ly hôn không có ai đánh số: 90-10
 • Mơ thấy bố mẹ ly hôn đánh số: 74-26-19
 • Mơ thấy vợ chồng mình ly hôn đánh số: 35-57
 • Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn đánh số: 32-16
 • Mơ thấy ly hôn không được chia tài sản đánh số: 45-00
 • Mơ thấy ly hôn con cái chia lìa đánh số: 34-17-63
 • Mơ thấy ra tòa ly hôn đánh số: 37-29
 • Mơ thấy ly hôn tại nhà đánh số: 65-25
 • Mơ thấy viết đơn ly hôn đánh số: 76-48
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn là 35.
 • Vừa kết hôn xong đã mơ thấy ra tòa ly hôn hãy đánh lô đề với số 00

Giải mã giấc mơ thấy ly hôn báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy mình ly hôn, ly thân

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang gặp một số lo lắng tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân ở hiện tại. Bạn đang rất sợ cảm giác không được quan tâm hoặc bị bỏ rơi. Nó làm cho bạn bị ám ảnh nhiều đấy.

Mặt khác, bạn cần phải nhìn vào một vấn đề với sự khách quan hơn. Bạn cần phải tránh việc đương đầu với một tình huống nào đó ở hiện tại và tốt nhất là bạn nên nhìn nhận hoàn cảnh với một góc độ chính xác và cẩn trọng hơn.

Nằm mơ thấy bố mẹ ly hôn

Đây là giấc mơ khiến không ít người cảm thấy buồn lo và hoang mang khi thức dậy. Tuy nhiên có thể chỉ là do tâm trạng gần đây của bạn không tốt.

Hoàn toàn không phải vì bố mẹ bạn đang gặp trục trặc trong hôn nhân. Khi gặp giấc mơ này bạn nên thả lỏng mình, để tinh thần giảm bớt mệt mỏi và áp lực trong công việc.

Nằm mơ thấy ly hôn với vợ (chồng) hiện tại của bạn

Trường hợp này có lẽ bạn đang cảm thấy bế tắc vì những xung đột gần đây của 2 vợ chồng vẫn chưa được giải quyết.

Ngoài ra, giấc mơ này còn mang đến điềm báo không mấy tốt lành. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn kết nối tình cảm với mọi người trong gia đình, thậm chí là các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ có chiều hướng xấu đi.

Nằm mơ thấy mình không muốn ly hôn

Nếu bạn đã có gia đình và gặp giấc mơ này thì rất có thể đây chính là điềm báo thời gian tới sẽ có người thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Bạn cần quan tâm đến người bạn đời của mình và tôn trọng quyết định của họ. Một khi hôn nhân đã đến bên vực thẳm, có níu kéo cũng không mang lại hạnh phúc.

Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng viết đơn ly hôn

Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh vợ hoặc chồng viết giấy ly hôn nhưng mình không ký thì điều này ám chỉ với bạn rằng mối quan hệ của hai người đang có những khoảng cách.

Nằm mơ thấy cuộc ly hôn trước đây của mình

Có lẽ sự tan vỡ trong hôn nhân đã để lại cho bạn vết thương lòng khó lành. Giấc mơ cũng là một lời nhắc nhở để bạn gạt bỏ quá khứ và bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình ly hôn

Giấc mơ này cho thấy bạn gặp khó khăn trong các tương tác xã hội, nhưng với trí tuệ cùng bản lĩnh tuyệt vời của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua.

Mặt khác, nếu bạn đang độc thân, thậm chí chưa hẹn hò với ai nhưng lại gặp giấc mơ ly hôn thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp tìm thấy nửa kia của đời mình.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình ly hôn

Giấc mơ cho thấy một số khó khăn sẽ đến với bạn trong tương lai, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần và cảm xúc của bạn.

Nằm mơ thấy mình ly hôn với người yêu hiện tại

Khi tình cảm của 2 bạn đang ở mức yêu đương, hẹn hò nhưng bạn lại mơ thấy ly hôn trong tương lai thì chính là bạn đang cảm thấy không an toàn về mối quan hệ này. Giải pháp cho bạn là hãy nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của cả 2 để biết thực sự có nên đi đến hôn nhân cùng nhau không.

Tất cả những thông tin sẽ giải đáp mọi lo lắng của bạn, chúc bạn chọn được con số may mắn. Hãy theo dõi Wikihoidap.net để được giải mã các giấc mơ huyền bí nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply