Mơ Thấy Sâu Bọ Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

Con sâu là một trong những loài con trùng phá hoại mùa màng và cây ăn quả của người nông dân, chúng ta có thể bị ngứa khi chạm vào lớp lông bên ngoài của chúng. Con sâu là loại động vật gây hại cho con người nhưng trong thế giới tâm linh loài sâu lại mang đến nhiều ý nghĩa may mắn và những con số bí ẩn. Vậy nằm mơ thấy con sâu là điềm báo gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Con Sâu là số mâys? Giải mã giấc mơ thấy con sâu bọ đánh con gì?

Mỗi giấc mơ liên quan đến con sâu sẽ cho bạn những con số khác nhau cụ thể:

 1. Ngủ mơ thấy sâu đang ăn lá cây là 12, 09, 57.
 2. Nằm mơ thấy sâu bọ là số 05, 72.
 3. Mơ thấy cả một đàn sâu đông là số 97, 19.
 4. Mơ thấy con sâu đen là số 06, 69, 09.
 5. Ngủ mơ thấy con sâu róm là số 48, 56.
 6. Mơ thấy sâu nằm trên lá cây là số 26, 74, 52.
 7. Nằm mơ thấy mình bị sâu cắn là số 13, 33, 31.
 8. Mo thấy mình giết sâu bọ là số 34, 43.
 9. Mơ thấy con sâu xanh là số 33, 88, 66.
 10. Nằm mộng thấy hai con sâu róm là số 10, 60.
 11. Nằm mơ thấy cả đàn sâu ghi ngay con đề 97 hoặc 19.
 12. Chiêm bao thấy trên người đầy sâu đánh ngay con 00.

Xem thêm:

Ý nghĩa của giấc mơ thấy con sâu giải đáp theo tâm linh

Nằm mơ thấy sâu bọ  thường là điềm báo tốt dự báo cho bạn biết sẽ sớm vượt qua được thời kỳ vất vả và có được một cuộc sống yên ổn, sung túc. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy con đường học vấn của bạn đang hết sức thuận lợi.

Nằm mơ thấy con sâu xanh

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh con sâu xanh thì đây là điềm báo tốt, bạn có quý nhân giúp đỡ. Mặt khác, giấc mơ cho thấy tài lộc đang đến với bạn và công việc thuận buồm xuôi gió.

Nằm mơ thấy mình bị con sâu cắn 

Đây là một giấc mơ báo hiệu là điềm dữ sắp đến với bạn, bạn đang bị một ai đó lợi dụng về sức lực mà còn lợi dụng về tài năng của bạn để giúp họ đạt mục đích. Nếu bạn làm trong công ty thì người này sẽ lợi dụng tài năng bạn, sau đó sẽ loại bỏ bạn sau khi lợi dụng xong. Bạn nên chú ý lại những người xung quanh, những mối quan hệ trong công việc.

Ngủ mơ thấy con sâu đen

Đây là một giấc mơ khá tốt, ám chỉ bạn đang chờ đợi một kết quả nào đó. Có thể là một buổi phỏng vấn công việc, một kỳ thi hay một buổi cầu hôn. Trong lĩnh vực nào đi nữa đều mang kết quả tốt cho bạn. Bạn hãy sẵn sàng để đón nhận nhé.

Mơ thấy con sâu bò lên người

Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một giấc mơ xấu, bạn sẽ gặp phải trở ngại nào đó trong cuộc sống, đặc biệt trong công việc.Tuy nhiên bạn sẽ sớm vượt qua được thôi vì vậy bạn không nên quá lo lắng mà hãy cố gắng nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy con sâu bám vào bắp đùi thì đây là điềm báo cho biết bạn đang u mê vì những lời tán tỉnh đường mật của ai đó. Hãy tỉnh táo và suy xét kỹ càng để tránh đánh mất đi những hạnh phúc mà bạn đang có.

Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con sâu bám vào chân thì đây là tin vui trong chuyện tình duyên, có ai đó đang muốn chiếm giữ trái tim của bạn đó.

Nếu bạn mơ thấy con sâu bám vào mông bạn là một điềm báo nhắc nhở bạn đang bị sống trong sự ảo tưởng bởi những lời nịnh nọt của một số người xung quanh. Giấc mơ này còn khuyên bạn bạn nên sống thực tế hơn, hãy xem xét lại bản thân mình và đừng quá tin tưởng vào những lời khen đường mật xung quanh bạn nhé.

Nằm mơ thấy sâu bò trên mặt đất

Đây là điềm báo tốt, bạn là bạn sắp vượt qua được khó khăn và sẽ có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn. Nếu bạn đang đi học, thì hãy học cao hơn vì cho thấy con đường học vấn của bạn đang được mở rộng, tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Hãy nắm bắt cơ hội phát triển trên con đường học vấn của mình nhé!

Ngủ mơ thấy sâu róm là điềm báo xấu

Công việc cũng như cuộc sống gia đình của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian sắp tới. Bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi việc một cách kỹ lượng không nên vội vàng, nôn nóng sẽ khiến mọi việc trở nên tệ hơn.

Nằm mơ thấy sâu có nhiều lông

Giấc mơ này là điềm báo về công việc và cuộc sống trong thời gian sắp tới. Bạn nên bình tĩnh đón nhận và giải quyết nhé.

Ngủ mơ thấy sâu răng 

Nếu bạn nằm mơ thấy sâu răng là điềm báo xấu về chuyện tình cảm, cho thấy bạn đang có nỗi lo về ngoại hình. Bạn đang gặp các vấn đề trong “chuyện ấy” hoặc đơn giản là bạn đang gặp những vấn đề về sức khỏe.

Nằm mê thấy mình giết sâu bọ

Giấc mơ cho thấy những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đối với người bị bệnh nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy người mơ sắp khỏi bệnh.

Nằm mơ thấy con sâu ăn hết lá trên cây

Đây là điềm báo xấu, bạn đang che dấu và dung túng cho một người nào đó làm những điều không tốt. Bạn cần phải cẩn thận vì chính người này có thể sẽ làm bạn bị thân bại danh liệt.

Nằm mơ thấy con sâu hóa thành bướm

Đây là điềm báo tốt, bạn sắp có được những cơ hội, nếu biết nắm bắt thì bạn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho con đường sự nghiệp của bạn đó.

Bạn có thể bình luận những giấc mơ liên quan đến con sâu của mình xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply