Nằm Mơ Thấy Đỉa Bám Vào Chân, Bám Vào Tay Báo Điềm Gì?

Đĩa là một con vật sinh sống dưới nước, là loài đáng sợ tuy nhiên không nguy hiểm tới con người chúng ta nhưng thức ăn chủ yếu của nó là hút máu. Vậy còn đĩa trong giấc mơ thì sao? Các giấc mơ thấy đĩa sẽ mang điềm báo điều gì đó sắp xảy ra ở tương lai? Nằm mơ thấy con đỉa đánh số mấy? Hãy cùng Wikihoidap.net giải mã giấc mơ thấy đỉa bám vào chân, vào tay trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm 

 1. Nằm mơ thấy ma là điềm lành hay ác?
 2. Nằm mơ thấy tiền 100, 200, 500 nghìn đánh số mấy?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con đỉa là điềm lành hay xấu?

Ý nghĩa của giấc mơ mơ thấy đỉa cũng là điềm báo sắp đến nhiều mối quan hệ của bạn sẽ gặp chuyện trục trặc, khó khăn cũng như bất đồng quan điểm dẫn tới cãi vã, xung đột, làm rạn nứt tình cảm.

Mặt khác nằm mơ thấy đỉa xảy ra theo mình thấy là rất ít khi gặp phải và theo các nhà chuyên gia phong thủy thường giấc mơ thấy đỉa là một giấc mơ báo cho gia đình bạn rất có thể mồ mả gia tiên nhà bạn đang bị động nhé.

Để chắc chắn về vấn đề lày các bạn cần phải đi xem thầy để có thể chững thực được chắc chắn nhất nhé.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân báo điềm gì?

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị rất nhiều đỉa bám vào chân đây là điềm báo không tốt, điều này cho bạn biết có thể bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, chính vì lý do đó mà bạn cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng với những người mà mình đặt niềm tin, nếu không muốn họ là cái gai, sẽ quay lưng lại hại bạn bất cứ lúc nào.

Mặt khác nằm mơ thấy đỉa bám vào chân là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian.

Nó cũng là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào tay và hút máu là điềm lành hay ác?

Nếu trong giấc mơ thấy đỉa bám bám đầy tay mình là điềm báo không tốt, là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe của chính bản thân bạn. Đồng thời giấc mơ này cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.Trong cuộc sống bạn đang quá tập trung vào công việc mà bỏ quên việc ăn uống nghỉ ngơi.

Nếu bạn muốn tránh hoặc biết được ý nghĩa này thì bạn phải nhanh chóng xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt, tránh để lâu hiệu quả công việc cũng như thiệt hại không nhỏ.

Giải mã một số giấc mơ liên quan tới đỉa mà bạn cần biết

Nằm mơ thấy con đỉa bám khắp người: Giấc mơ ám chỉ bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra điều mà bạn đang che giấu.

Nằm mơ thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết: Giấc mơ cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

Nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn, giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia nhưng người kia lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Nằm mơ thấy trong ao có nhiều đỉa: đây là cảnh báo bạn rằng bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ trong cuộc sống. Sắp tới sẽ có những người tiếp xúc chỉ muốn lợi dụng bạn, đừng để lòng tốt của mình đặt không đúng chỗ nhé.

Con Đỉa Là số mấy? Mơ thấy con đỉa nên đánh con nào?

Nằm mơ thấy con đỉa thường mang tới những điềm báo xấu tuy nhiên tùy vào từng diễn biến của giấc mơ sẽ cho chúng ta các con số may mắn khác nhau như:

 • Ngủ mơ thấy con đỉa chung chung có thể thử vận may với số 05 – 14 – 45 – 43
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên đánh số 52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ, con số may mắn là 35 – 12
 • Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay số may mắn là 96 – 68
 • Trong mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62
 • Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu nên đánh số 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi nên đánh số 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

Chúc các bạn lựa chọn được các con số may mắn trong giấc mơ thấy đỉa bám vào tay, vào chân nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply