Nóng Tai Trái, Tai Phải Là Điềm Gì?

Nóng tai là một trong những hiện tượng thường gặp ở mỗi chúng ta. Có người thì hay bị nóng tai phải có người thì nóng tai trái và rất nhiều người đang băn khoăn xem đây có phải là một bệnh hay chỉ là một hình tượng thông thường thôi .

Theo như thế giới tâm linh thì việc nóng tai trái hay nóng tai phải sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau tùy thuộc vào những cung giờ. Chúng ta cùng tìm hiểu hiện tượng nóng tai trái, tai phải là điềm báo gì? Lành hay dữ? trong bài viết dưới đây nhé

Giải mã hiện tượng nóng tai trái, tai phải là điềm báo gì trong tâm linh?

Nóng tai trái là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nóng tai trái trong khoảng 23h – 1h: Hiện tượng nóng tai trái trong khung giời trên dự báo sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn hiện tại. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Nóng tai trái trong khoảng từ 1h – 3h: Bạn đang buồn bực ở trong người. Tâm trạng khó chịu, bứt rứt không yên. Bạn nên tìm người phù hợp để có thể chia sẻ, giãi bày.

Nóng tai trái trong khoảng từ 3h – 5h: Nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.

Nóng tai trái trong khoảng 5h – 7h: Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân. Bướm bay vào nhà là điềm gì?

Nóng tai trái trong khoảng 7h – 9h: Bạn bị vướng vào những mâu thuẫn, rắc rối bởi những người khác đến chơi nhà bạn. Hãy cẩn thận, tránh gây mâu thuẫn, rắc rối với họ.

Nóng tai trái trong khoảng 9h – 11h: Có người đang nhớ đến bạn đó. Có thể là anh em, người thân hay bạn bè.

Nóng tai trái trong khoảng 11h – 12h trưa: Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.

Nóng tai trái trong khoảng 13h – 15h: Điềm báo là bạn sắp có tin vui liên quan tới tài chính, dấu hiệu khả quan giúp nguồn tài chính của bạn thêm vững chắc.

Nóng tai trái từ khoảng 15h – 17h: Bạn sắp ai đó tỏ tình, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé.

Nóng tai trái từ khoảng 17h – 19h: Dự báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nóng tai trái trong khoảng 19h – 21h. Những dự định ấp ủ của bạn đang tiến đến gần bước thành công, bạn hãy tận dụng thời cơ nhé.

Nóng tai trái trong khoảng thời gian 21h –23h: Bạn sắp có khách đến chơi nhà, hãy chuẩn bị đón tiếp chu đáo nhé

Nóng tai phải là điềm báo gì? 

Nóng tai phải khoảng giờ từ 23h – 1h: Những dự định, kế hoạch mà bạn đang tiến hành sẽ nhanh chóng thành công. Bạn vừa có tiền vừa có được chữ tín.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 1h – 3h: Bạn cần phải để ý đến lời ăn tiếng nói và bình tĩnh nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn trong nhà.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 3h – 5h: Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn lớn và cơ hội này diễn ra thuận lợi, đối tác của bạn sẽ là người mang tới ch o bạn cơ hội. Do đó, bạn nên nắm bắt, thể hiện mình tốt nhất.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 5h – 7h: Bạn sắp có lộc ăn uống, lộc vui chơi được mang đến từ những người bạn hoặc anh em trong gia đình.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 7h – 9h: Trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 9h – 11h: Chuyện tình cảm của bạn hiện đang gặp rắc rối và trục trặc… khi đó bạn cần phải luôn bình tĩnh, suy nghĩ kỹ và dành thời gian để giải quyết thắc mắc để cả 2 có thể trở lại mối quan hệ tốt đẹp đó

Nóng tai phải khoảng giờ từ 11h – 13h: Bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng. Cho nên bạn hãy sẵn sàng để đón nhận nhé.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 13h – 15h: Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 15h – 17h: Có quý nhân phù trợ, mối làm ăn đến tự nhiên đem lại thành công cho bạn. Thế nhưng thành công khi bạn biết cơ hội hiếm có này

Nóng tai phải khoảng giờ từ 17h – 19h: Bạn sẽ có một chuyến đi xa.

Nóng tai phải khoảng giờ từ 19h – 21h: Bạn sẽ có người thân ở phương xa đến thăm

Nóng tai phải khoảng giờ từ 21h – 23h: Mất của, liên quan đến pháp luật, kiện tụng, số tiền mất đi nhiều. Bạn hãy cẩn thận nhé.

Hiện tượng nóng tai là số mấy? Đánh con gì?

  1. Nóng tai phải là : 36, 99, 48
  2. Nóng tai trái là: 75; 12; 03
  3. Nếu nóng cả 2 tai là : 66, 28, 91

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn giải mã được hiện tượng nóng tai của mình và chọn ra con số may mắn nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://wikihoidap.net/ để được giải mã giấc mơ, hiện tượng bí ẩn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply