Biển số xe 97 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Mã xe theo huyện là bao nhiêu?

Bạn đang xem bộ phim trên tivi có xuất hiện chiếc ô tô biển số 97 khiến bạn không biết biển số 97 là tỉnh nào, hay mã xe theo các huyện là bao nhiêu? Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp biển số xe 97 ở đâu giúp bạn nắm được thông tin về biển số xe cả nước nhé.

Tham khảo thêm:

Biển số xe 97 ở đâu?

Theo quy định tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo thông tư số 15/2014/TT-BCA cho biết ký hiệu biển số xe 97 được cấp cho tỉnh Bắc Kạn.

Bắc Kạn là tỉnh miền núi nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ; phía Bắc giáp các huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình, Thạch An, tỉnh Cao Bằng; phía Đông giáp các huyện Tràng Định, Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn; phía Nam giáp các huyện Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên; phía Tây giáp các huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Bien-so-xe-97-o-dau

Mã xe theo các huyện của tỉnh Bắc Kạn là bao nhiêu?

Tỉnh Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính, trong đó có 01 thành phố (thành phố Bắc Kạn) và 07 huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm) với 108 xã, phường, thị trấn.

Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Bắc Kạn sẽ mang một số hiệu khác nhau, đơn cử :

  • Đối với biển số xe Thành phố Bắc Kạn sẽ mang số hiệu là : 97B1
  • Đối với biển số xe Huyện Ba Bể sẽ mang số hiệu là : 97C1
  • Đối với biển số xe Huyện Bạch Thông sẽ mang số hiệu là : 97D1
  •  Đối với biển số xe Huyện Chợ Đồn sẽ mang số hiệu là : 97E1
  • Đối với biển số xe Huyện Chợ Mới sẽ mang số hiệu là : 97F1
  • Đối với biển số xe Huyện Na Rì sẽ mang số hiệu là : 97G1
  • Đối với biển số xe Huyện Pắc Nặm sẽ mang số hiệu là : 97H1
  • Đối với biển số xe Huyện Pắc Nặm sẽ mang số hiệu là : 97K1

Ký hiệu biển số xe ô tô của tỉnh Bắc Kạn: 97A, 97B, 97C, 97D, 97LD, 97R, 97KT

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được 97 là tỉnh nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply