4 nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong tướng số, mỗi nốt ruồi trên cơ thể sẽ dự đoán vận mệnh tương lai của người sở hữu. Vậy nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp nốt ruồi trên thái dương trái, phải của nam và nữ giới trong bài viết dưới đây

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên thái dương mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình, được quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, một số nốt ruồi ở gần thái dương báo hiệu điềm xấu thì những người này thường gặp phải những tai họa bất ngờ.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, đặc biệt không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên. Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho.

Phụ nữ có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát. Cụ thể họ huận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu. Do vậy mà trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ

Nốt ruồi thái dương phải

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi son ở vị trí này dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm. Còn nếu là màu đen cho thấy sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã

Phụ nữ có ốt ruồi có màu đen, nâu bên phải thái dương có thể thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Còn nếu có ốt ruồi son ở vùng thái dương bên phải thì người đó có số hưởng phước nhờ chồng con. Chuyện tình cảm hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

not-ruoi-o-thai-duong

Tham khảo thêm:

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Đây là vị trí nốt ruồi đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn tìm ra ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên thái dương nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply