Chill là gì, chill phết là gì? Chill out là gì ?

Đã có bạn nào giống mình chưa ? Từ khi nghe bài hát: ”Bài Này Chill Phết của Đen ft. MIN ” thì mình không thể hiểu nổi cái tựa của bài hát này là gì ? và từ Chill phết là gì ? Các bạn cùng tìm hiểu từ này với mình nhé.

Chill là gì, chill phết là gì? Chill out là gì ? Netflix and chill là gì ? Nhạc chillout là gì ? Chill trong rap là gì ?

Khi nghe xong bài hát của ĐEN mà trong đầu mình đây chỉ có những câu hỏi trên thôi và mình cũng tìm hiểu và tham khảo ra được những câu hỏi mà mình đang tìm kiếm như sau:

Đầu tiên Ý Nghĩa của từ ”Chill là gì” ?

Theo mình thấy từ Chill là từ có nghĩa là Mặc kệ, không quan tâm mình thích làm việc gì mình muốn, Chill cúng có thể hiểu là một cảm giác rất thoải mãi khi bạn làm một việc gì đó hoặc bạn đang cảm thấy trong người hưng thích thú.

Xem thêm : Chill là gì ?

Chill hiểu một cách đơn giản thì giống như là mặc kệ, “bơ đi mà sống”, dạng như vậy.

Ý Nghĩa của Chill out là gì ?

Theo mình hiểu Chill out là một dạng từ nói đến là mình nên giảm tính nóng nảy và bạn cần được giải trí, xả stress và hãy bình tính trước mọi việc.

Chill = cool

Ngoài ra, từ chill còn được giới trẻ sử dụng như một từ lóng, có nghĩa là cool, hay, đẹp, thú vị.

Netflix and chill là gì ?

Đây là một dạng từ tiếng anh và có nghĩa dạng như : Khác với khái niệm chill, khái niệm chill out. Netflix and chill có nghĩa là hành động làm tình giữa 2 người khác giới. Ý nghĩa này không lành mạnh lắm, Vì vậy trước khi sử dụng từ ngữ nào bạn cũng phải tùy vào trường hợp. Cũng như người nói chuyện với bạn mà sử dụng cho đúng nhé.

Vậy ý nghĩ của bài hát của Đen Vâu ”Bài Này Chill Phết ” là gì ?

Theo mình hiểu thì đây là một bài hát nói về sự lạc quan trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, đối sử tốt với mọi người, sống thật với bản thân và bạn bè để được Chill hơn nhiều.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply