Sinh Năm 2000 Mệnh Gì?

Hôm nay, các chuyên gia phong thủy của Wikihoidap.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin sinh năm 2000 mệnh gi? Tuổi gì? Hợp với màu nào? Kết hôn hợp với tuổi nào,….trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

– Người sinh năm 2000 Canh Thìn có Ngũ hành năm sinh là Bạch Lạp Kim nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2000 tuổi gì?

– Sinh năm 2000 là tuổi con Rồng. Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001. Năm sinh âm lịch: Canh Thìn- Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với hướng nào ?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất?

– Nam mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nam 2000 nên hợp tác kinh doanh với tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Công việc thuận lợi, buôn may bán đắt. Sinh năm 2000 hợp với nghề gì?

– Nam sinh năm 2000 không nên hợp tác kinh doanh các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Gặp nhiều xui xỏe, thất bại, kẻ hãm hại.

2. Lựa chọn tuổi kết hôn

– Nam sinh 2000 kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn rủng rỉnh, con cái đủ đầy.

– Nam sinh năm 2000 kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Kỷ Mão. Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc không được dư dả mà chỉ vừa đủ chi tiêu.

– Nam sinh năm 2000 kết hôn với các tuổi:Mậu Tý, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ: cuộc sống vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng nếu biết cách hòa giải, nhường nhịn nhau bạn sẽ có một gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

– Nữ mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nữ sinh năm 2000 hợp tác kinh doanh với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Tiền bạc bạn sẽ được thần tài phù trợ, công việc suôn sẻ.

– Nữ Canh Thìn không nên hợp tác với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Bởi làm ăn chung thì cũng sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, việc làm ăn thì thất bại hay bị thua lỗ

2. Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nữ Canh Thìn kết hôn với tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu nữ Canh Thìn sẽ có một cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc về cả tình cảm lẫn tài chính. Vận tiền bạc dồi dào, nếu cố gắng làm ăn, xây dựng sự nghiệp, mở rộng kinh doanh thì một cuộc sống giàu sang, phú quý sẽ đến rất nhanh chóng.

– Nữ Canh THìn kết hôn với tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc sống hôn nhân tuy có nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những khó khăn vất vả.

Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp với màu nào khi mua xe?

Màu sắc tương sinh

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mang mệnh Kim, nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, vàng cát, nâu đất. Bởi xét theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2000 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Sử dụng những màu sắc này giúp bản mệnh bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 2000 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá mạ, xanh lá cây, xanh neon. Xét theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh Kim có thể khắc chế được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy mang những màu sắc này

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2000 tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi xét theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Cảm ơn các bạn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply