Sinh Năm 2006 Mệnh Gì?

Bạn sinh năm 2006. Bạn tò mò không biết tuổi của mình thuộc con giáp nào? Mệnh gì? Hợp với màu nào? Kỵ với tuổi nào? Kết hôn hợp với tuổi nào nhất? Hợp hướng nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sinh năm 2006 mệnh gì dưới đây nhé

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh gì? Cung nào? Hợp màu gì? Kết hôn hợp tuổi nào?

Sinh năm 2006 mệnh gì? Thuộc cung nào?

– Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

– Người sinh năm 2006 Bính Tuất có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2006 tuổi gì?

– Sinh năm 2006 là tuổi con Chó
– Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007
– Năm sinh âm lịch: Bính Tuất
– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với màu nào?

– Nam mạng:

Nam mệnh sinh năm 2006 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mạng:

Nữ mệnh sinh năm 2006 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Sinh năm 2006 Bính Tuất hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão là ba tuổi rất hợp với nam mạng Bính Tuất về đường tài lộc nếu kết hợp kinh doanh và buôn bán.

– Nam 2006 không nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi làm ăn thua lỗ, thất bại

2. Lựa chọn tuổi kết hôn

 • Nam 2006 kết hôn với tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, quyền quý, tiền bạc luôn rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở.
 • Nam 2006 kết hôn với các tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần. Vợ chồng sẽ vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu không thể vươn tới được sang giàu, sung túc.
 • Nam 2006 kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn: mối quan hệ vợ chồng có phần kém hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không ai chịu nhường ai.

– Nữ mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nữ 2006 hợp tác kinh doanh,buôn bán với các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão để cùng làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

– Nữ 2006 không nên hợp tác kinh doanh với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

2. Lựa chọn tuổi kết hôn

– Nữ 2006 kết hôn với các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề.

– Nữ 2006 kết hôn với các tuổi Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân. Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý

– Nữ 2006 không nên kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Mậu Tuất. Bởi, ba tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Sinh năm 2006 hợp với hướng nào?

– Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 •  Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 biết được tuổi của mình mệnh gì,hợp với tuổi nào, màu nào. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi WIkihoidap.net để được chia sẻ những thông tin bổ ích khác nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply