Nóng Tai Trái, Tai Phải Ở Nam, Nữ Đánh Con Gì? Điềm Lành Hay Dữ?

Nóng tai là một hiện tượng thường gặp trên cơ thể con người chúng ta, tuy nó không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng ở khía cạnh tâm linh thì hiện tượng trên mang đến cho bạn những điềm báo với nhiều ý nghĩa khác nhau, cũng như các con số cụ thể.

Vậy, nóng tai trái hay nóng tai phải là điềm báo gì? Sẽ được các chuyên gia phong thủy của chúng tôi làm sáng tỏ trong bài viết dưới đây.

Nóng tai trái là điềm báo gì theo phong thủy

Tất cả các sự việc hoặc hiện tượng diễn ra liên tục trong ban ngày hoặc bạn nằm mơ thì ẩn sâu trong ý nghĩa tâm linh của nó đều mang những hàm ý khác nhau, việc nóng tai trái cũng vậy

Khung giờ Điềm báo
Từ 23h đến 1h Bạn sẽ có những người bạn ở xa sắp về, những người bạn ở xa tới thăm bạn.
Từ 1h đến 3h Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.
Từ 3h đến 5h Đây là điềm báo tốt lành, có người sẽ mang cho bạn tài lộc và may mắn.
Từ 5h đến 7h Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.
Từ 7h đến 9h Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.
Từ 9h đến 11h Điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn đó. Có thể là anh em, người thân hay bạn bè. Họ chuẩn bị mời bạn đi ăn uống để hàn huyên tâm sự đó.
Từ 11h đến 12h trưa Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.
Từ 13h đến 15h Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.
Từ 15h đến 17h Bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ liên quan tới tình cảm, có thể gặp được ý chung nhân, tình yêu sét đánh
Từ 17h đến 19h Trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải niềm vui và suôn sẻ nhé.
Từ 19h đến 21 Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.
Từ 21h đến 23h Thời điểm nửa đêm mà nóng tai trái này điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé

Nóng tai trái đánh con gì?

Nóng tai trái là một hiện tượng thường gặp và con số may mắn khi bạn gặp hiện tượng này là:

Nếu bạn xuất hiện hiện tượng nóng tai trái đánh ngay số 75; 12; 03

Giải thích hiện tượng nóng tai phải theo khung giờ nói lên điều gì trong tâm linh?

Dưới góc độ tâm linh, hiện tượng nóng tai phải sẽ mang đến cho bạn những điềm báo với ý nghĩa khác nhau phụ thuộc theo khung giờ cụ theo như sau:

Khung Giờ Điềm báo
Từ 1h đến 3h Những dự định, mong muốn và kế hoạch của bạn đang đến gần với thành công. Bạn vừa có thêm tiền, vừa có thêm chữ tín
Từ 1h – 3h Có người nào đó nghĩ tới bạn. Dù bạn đang bận rộn thì bạn cũng nên yêu thương, quan tâm tới gia đình, bạn bè của mình.
Từ 3h – 5h sáng Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.
Từ 5h – 7h Bạn sắp có lộc ăn từ những người bạn của mình
Từ 7h – 9h Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.
Từ 9h – 11h Bạn chính là người mà một người bạn cũ đang lâm nguy cần nhất. Họ cần sự giúp đỡ từ bạn cũng như những chia sẻ từ bạn
Từ 11h – 13h Bạn sắp đón nhận được công việc mới, nhiệm vụ mới.
Từ 13h – 15h Những xích mích với người thân sẽ kéo bạn vào. Bởi vậy đừng so đo với người trong nhà. Hãy nhường nhịn nhau
Từ 15h – 17h Có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.
Từ 17h – 19h Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.
Từ 19h – 21h Bạn sẽ có tin vui về kinh tế hoặc được mời ăn uống. Đằng nào thì bạn cũng cần phát triển các mối quan hệ
Từ 21h – 23h Đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Nóng tai phải nên đánh con gì?

Những con số mang đến may mắn cho bạn khi gặp trường hợp nóng tai phải đó là con số sau:

Nóng tai phải chọn con số là: 28 – 86 – 82.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn suy luận ra con số chính xác cũng như biết được điềm báo về hiện tượng nóng tai trái hay nóng tai phải.

Xem thêm các hiện tượng khác

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply