Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Nghề Nào?

Tiếp tục ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc thông tin sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Hợp với nghề nào trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé.

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

  • Tương sinh:Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1995 tuổi gì? Thuộc con giáp nào?

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn. Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
– Thiên can: Ất
+ Tương hợp: Canh
+ Tương hình: Kỷ, Tân
– Địa chi: Hợi
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với nghề nào? Nên kinh doanh gì?

Nam sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với nghề gì?

Nam Ất Hợi là người rất ham học hỏi và luôn cố gắng hết mình trên con đường học tập. Điều này sẽ giúp họ phát huy được khả năng của mình trên con đường học vấn hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nam ất hơi là người mang mệnh hỏa, nên họ có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo cùng với sự thấu hiểu bằng khả năng trực giác tốt. Họ sẽ phát triển tốt trên lĩnh vực như thợ ảnh, nấu ăn, hóa trang, diễn viên, luyện kim, điện quang, hàn xì.

Bên cạnh đó ngành thú y, chăn nuôi hay liên quan đến lâm nghiệp cũng đem đến cho họ cuộc sống bình lặng và yên ả như mong muốn.

Còn đối với những chàng trai mạnh mẽ thì công việc liên quan đến luyện kim, điện quang, hàn xì cũng rất phù hợp với họ.

Nam Ất Hợi nên làm những nghề về quản lý nhân sự, nhân viên IT, hay khoa học kỹ thuật, lập trình. Kỹ sư cơ khí.

Nam Ất Hợi có thể kinh doanh sắt, đồ ăn, cá cảnh, vật liệu xây dựng,..

Đặc biệt, nam Ất Hợi 1995 không nên chọn công việc liên quan đến tiền tệ như kế toàn, ngân hàng hay nhân viên kinh doanh do không thông thạo lắm trong lĩnh vực tiền tệ.

Nữ sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với nghề gì?

Nữ Ất Hợi 1995 không thích cạnh tranh nên khá phù hợp để theo đuổi nghề giáo viên hoặc những ngành nghề phục vụ lợi ích công cộng khác. Nếu theo đuổi những ngành nghề đó, chắc chắn họ sẽ có thành tích vượt trội

Ngoài ra đầu bếp hay diễn viên, nhân viên hay chăm sóc khách hàng cũng là những ngành nghề đáng để nữ sinh năm 1995 cân nhắc và chọn lựa để sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, nhanh thăng chức và tìm được hứng thú trong công việc.

Nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa có Lộc Cách nên lĩnh vực kinh doanh, nhất là kinh doanh thời trang (quần áo thuộc Mộc sinh Hỏa, lĩnh vực thời trang luôn phải đổi mới, đức tính sáng sủa của Hỏa phù hợp với trang trí, tô điểm, cuộc sống văn minh, hiện đại) nên rất phù hợp với họ.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở phía trên có thể giúp tuổi Ất Hợi lựa chọn được ngành nghề hợp với mình nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply