Fan Speed là gì ? Fan Speed là chức năng gì trong điều hòa ? Xem Ngay

Bạn đang tìm hiều Fan Speed là gì ? Bạn đang vất vả tìm hiểu từ ngữ Fan Speed. Hôm nay https://kyniemsharp10nam.vn sẽ giải nghĩa cho các bạn từ Fan Speed để mọi người hiểu hơn về nó nhé.

”Fan Speed” là một từ tiếng anh có nghĩ dịch sang tiếng việt là Tốc Độ Quạt và từ Fan Speed được rất nhiều hãng điều hòa để làm chức năng tăng hoặc giảm chế độ quạt gió ở trong mặt lạnh điều hòa.

Fan Speed có chức năng gì trong điều khiển điều hòa ?

Các bạn nhìn trên hình ảnh mà chúng tôi úp trên mọi người sẽ thấy chữ Fan Speed ở số 4 và dịch ra tiếng việt là tốc độ quạt gió.

Có nghĩa là khi bạn muốn tăng giảm tốc độ quạt gió trong mặt lạnh điều hòa bạn chỉ cần nhấn vào phím Fan Speed lúc này quạt gió trong máy sẽ tăng giảm theo từng lần mình nhấn để phù hợp với tốc độc quạt gió mình lựa chọn.

Cách chỉnh chế độ Fan Speed bạn có biết không.

Thường khi bạn nhấn vào nút Fan Speed trên điều khiển lúc này quạt dàn lạnh sẽ thường có 4 chế độ chính đó là:

  1. Chế độ Auto : Là chế độ quạt tự động tùy vào nhiệt độ máy sẽ chạy tương ứng.
  2. Chế độ quạt thấp
  3. Chế độ quạt chạy trung bình
  4. Chế độ quạt chạy ở mức cao nhất.

Fan Speed hầu hết điều khiển điều hòa hãng nào cũng đều có chức năng và có tên như vậy.

Tuy nhiên cũng có một số hãng điều hòa họ chỉ ký hiệu từ FAN mà không có chữ Fan Speed nên các bạn cần lưu ý nếu thấy nút FAN không thì đấy cũng là nút điều chỉnh quạt gió của quạt mặt lạnh nhé.

Cũng có một số hãng điều hòa không ký hiệu bằng chữ Fan hoặc Fan Speed mà họ ký hiệu bằng biểu tượng cánh quạt quay tròn và phím đó cũng là chỉnh tốc độ quạt nhé.

Xem thêm các phím chức năng trên điều khiển điều hòa.

  1. Màn hình Led
  2. Tắt bật điều hòa
  3. Chọn chế độ điều hòa chạy như: Nóng, lạnh, hút ẩm, auto
  4. Tốc độ quạt gió
  5. Chỉnh nhiệt độ ( cài đặt nhiệt độ trong phòng)
  6. Can chỉnh cánh quạt vẫy

Bên trên là một số phím chức năng mình cần biết khi sử dụng điều hòa tránh sử dụng sai máy sẽ không hoạt động tốt nhất.

Mong bài viết này giúp ích cho câu hỏi của các bạn đó là Fan Speed là gì ?. Bài viết này chúng tôi đã nói lên được những ban khoăn của các bạn về từ Fan Speed trong điều khiển điều hòa.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Fan Speed mọi người hãy để lại câu hỏi bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời các bạn nhanh nhất có thể.

Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố cần được trợ giúp hãy xem ngay bài viết hướng dẫn sửa chữa điều hòa không mát, báo lỗi, không vào điện … tại đây nhé: https://wikihoidap.net/dieu-hoa/sua-dieu-hoa-mot-so-benh-thuong-gap-tai-nha/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply