Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Gì?

Ở chuyên mục giải mã giấc mơ ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục giải thích hiện tượng chim bay vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ? Chim bay vào nhà là con số mấy? Để các bạn tham khảo.

Giải thích hiện tượng chim bay vào nhà là điềm báo gì? Lành hay độc?

Ông cha ta thường có câu “đất lành chim đậu” hoặc chim bay lượn vào nhà làm tổ hay kêu hót là điềm báo tốt, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn, phước lành cho chính gia chủ cùng với các thành viên ở trong gia đình. Nhưng tùy thuộc vào từng loài chim bay vào nhà sẽ có những điềm báo khác nhau, cụ thể:

Chim trắng bay vào nhà 

Nếu bạn thấy chim trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết hoặc chim bay vào nhà rồi chết ngay tại đó đồng nghĩa với việc trong gia đình có thể sắp xảy ra sự việc đau buồn, tang thương.

Chim sẻ hay chim khách bay vào nhà

Nếu bạn thấy chim sẻ hay chim khách bay vào nhà nhảy nhót nghĩa là gia đình sắp có tin vui hoặc sắp có khách tới thăm.

Chim cú mèo bay vào nhà

Chim cú mèo bay vào nhà được giải thích như sau:

Theo quan niệm ở phương Đông: Nếu chim cú mèo bay vào nhà và kêu to thì đây là điềm báo xấu, người bị bệnh nặng trong nhà đã gần kế cái chết.

Theo quan niệm ở Phương Tây, đặc biệt là ở Hoa Kỳ thì người dân quan niệm chim cú mèo bay vào nhà là điềm lành sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt cũng như vận may sẽ đến.

Con quạ bay vào nhà báo hiệu điềm gì?

Theo quan niệm của người xưa thì hiện tượng quạ bay vào nhà là điềm báo xui xẻo, không may mắn.

Tuy nhiên, khi chim quạ bay vào nhà chưa hẳn là điều không may mắn bởi có khi bạn cũng có thể gặp lại bạn cũ, lợi lộc và tiền bạc vào nhà bạn.

Là điềm cảnh báo về việc gia đình bạn chuẩn bị có sự cãi nhau dẫn đến ẩu đả nên bạn cần phải tránh xa những điều thị phi.

Chim bay vào nhà rồi chết

Nếu như bạn nhìn thấy chim bay vào nhà rồi chết thì đây là điềm báo có thể sắp tới trong nhà tới có sự việc đau buồn, tang thương. Con dơi bay vào nhà là điềm gì?

Còn nếu như chim bay vào nhà, đậu ngoài hiên hay ở bên ngoài nhưng lại chãi mỏ vào nhà thuộc các loài cú, diều hâu… thì rất có thể sắp tới gia đình đó có thể sắp gặp phải điều chết chóc, xui xẻo hay người bị bệnh thường sẽ rất khó qua khỏi.

Chim lợn bay vào nhà là điềm xấu

Theo tâm linh, loài chim lợn bị ghét bỏ là do ác nghiệp chiêu cảm vì không ai ưa thích loại chim này cả. Vì ác nghiệp mà chúng phải sinh ra đọa làm những loài này.

Nên chúng đi đến đâu không phải nó mang điềm xấu đến, mà do nó tương ứng với cái nghiệp của nhà mình vậy.

Ví như nhà mình sắp sửa có người mất thì sẽ chiêu cảm con chim cú đến để mọi người đánh đuổi nó, ghét bỏ nó.

Vậy là do nghiệp mà chiêu cảm con chim này đến chứ không phải nó mang nghiệp đến cho nhà mình. Vì nghiệp của nó là bị người ta ghét bỏ, bị người ta đánh đuổi, nên ở đâu cũng bị đánh đuổi.

Chim bay vào nhà làm tổ

Chim vào nhà là một điềm báo may mắn là gia đình bạn sắp có niềm vui có thể là đón thành viên mới, cũng như gia đình bạn đang rất hạnh phúc, luôn vui vẽ với nhau.

Những người trong nhà bạn chắc hẵn là những người yêu chim nên chúng mới đến làm tổ. Đó là một ngôi nhà rất yên bình mà các thành viên trong ngôi nhà bạn rất muốn trở về sau khi đi xa.

Hãy trân trong những điều đáng quý này đó là một điềm báo tốt . may mắn nên bạn đừng phá tổ chim hay xua đuổi nó đi nhé.

Phân chim rơi vào đầu là điềm gì?

Nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu khi bị phân chim rơi vào đâu nhưng đó lại là dấu hiệu của sự giàu có đến từ thiên đường. Vì vậy, nếu chẳng may bị phân chim rơi vào đầu, hãy thoải mái và vui vẻ bởi may mắn sẽ đến với bạn.

Chim bay vào nhà có nên bắt không?

Nếu bạn nhìn thấy một con chim bất kỳ bay vào nhà mà nó bay lượn bên trong nhà lúc này bạn cần đuổi nó ra khỏi nhà ngay nhưng nhớ không được đập chết con chim đó trong nhà nhé.

Nếu bạn thấy một con chim trong nhà bạn bắt được lúc này bạn cần phải dùng muối và gạo tung ra khi tha con chim đi, nhớ là không bao giờ được giết com chim đó nhé.

Chim bay vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

Tùy vào các loài chim bay vào nhà với những hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến cho chúng ta những con số như:

  • Con chim: số 56 – 80
  • Chim bay: số 67
  • Chim đậu: số 87
  • Chim sẻ đậu: số 76
  • Chim trời: số 87
  • Chim bồ câu: số 32
  • Đôi chim bồ câu: số 02 – 22
  • Chim cánh cụt: số 24 – 78
  • Chim ỉa vào người: số 27
  • Cánh chim: số 01 – 65

Chúc các bạn may mắn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply