[Nóng Ruột, Bồn Chồn] Điềm Báo Gì? Ý Nghĩa Theo Khung Giờ Chuẩn

Bạn lo lắng, bồn chồn, nóng ruột? Hiện tượng nóng ruột là điềm báo gì? Hay bạn đang mắc phải căn bệnh gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nóng ruột, bồn chồn là điềm báo gì trong bài viết dưới đây nhé.

Giải thích hiện tượng nóng ruột, bồn chồn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nóng ruột, bồn chồn báo hiệu điềm gì trong tâm linh?

Tùy thuộc vào khoảng thời gian mà hiện tượng nóng ruột, bồn chồn sẽ mang đến cho chúng ta những điềm báo khác nhau cụ thể:

Nóng ruột từ 23h – 1h: Đây là điềm báo về chuyện tình cảm. Có thể ai đó đang vẫn nghĩ về bạn, có người đang chờ đợi bạn, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra và nên duyên với người này.

Nóng ruột từ 1h – 3h: Đây là điềm báo không may mắn. Có thể bạn gặp tai nạn bất ngờ, vì thế bạn nhớ cẩn thận từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động, chớ làm mất lòng ai đó vì lời vô ý của mình hoặc động chạm tới người khác .

Nóng ruột từ 3h – 5h: Trong thời gian tới, bạn sẽ dược mời đi ăn uống, không mất tiền mà vẫn được nhận nhiều niềm vui sum vầy. Nhớ rằng thời gian không lâu nữa đâu bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ từ người quen cũ .

Nóng ruột từ 5h – 7h: Đây là thời điểm bạn nên chuẩn bị chu đáo vì sắp có khách tới chơi nhà. Không chỉ được gặp gỡ người bạn lâu ngày mà họ còn mang tới cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. Cũng có thể trong ngày hôm nay có nhiều niềm vui bất ngờ

Nóng ruột từ 7h – 9h: Ngày hôm này có thể bạn nên đầu tư một chút tài chính hoặc thậm chí có người đủ may mắn để trúng vé số, lúc này tài lộc sẽ tới không ngừng, hãy biết tận dụng chúng một cách khôn ngoan.

Nóng ruột từ 9h – 11h: Chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình. Bạn nên bình tĩnh, cân nhắc và giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Nóng ruột từ 11h – 13h: Cho thấy tài lộc, tiền bạc đang tới, hãy chuẩn bị đón nhận và không được lãng phí tiền bạc đâu đấy nhé. Nếu bạn là người kinh doanh thời điểm sắp tới là lúc làm ăn thuận lượi nhất hãy chuẩn bị đón nhận tiền tài , danh vọng đi nhé .

Nóng ruột từ 13h – 15h: Thời điểm nóng ruột này báo hiệu chuyện tình duyên đôi nứa lúc này cho thấy bạn sắp gặp được người ưng ý tuy nhiên tình cảm của hai người khá chóng vánh, thế nên bạn đừng quá phiền lòng.

Nóng ruột từ 15h – 17h: Nếu cảm thấy bồn chồn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc có người từ xa về mang tới tin vui cho bạn. Sắp có người thân từ xa gọi điện về hoặc nhắc đến bạn trong tình tiết nào đó .

Nóng ruột từ 17h – 19h: Bạn sẽ được bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp đỡ. Đây cũng có thể sẽ là quý nhân phù trợ, giúp cho quý bạn có thêm thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Nóng tai là điềm gì?

Nóng ruột từ 19h – 21h: Dự án béo bở mở ra trước mắt, có cân nhắc nhưng cũng đừng vì nghĩ nhiều mà đánh mất cơ hội lớn. Cơ hội lớn đã đến với bạn đúng không .

Nóng ruột từ 21h – 23h: Đây là điềm báo xấu có thể trong thời gian sắp tới bạn xảy ra tai nạn giao thông. Bạn nên nhắc nhở mọi người đi cẩn thận trong việc đi đứng.

Giải đáp nóng ruột là bệnh gì?

Nếu bạn có hiện tượng nóng ruột có thể mắc phải một trong bốn bệnh sau:

  1. Cúm dạ dày

Là tình trạng viêm dạ dày do sự tấn công của virus (norovirus) thường gây ra triệu chứng nóng ruột, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn

2. Rối loạn tiêu hóa

Tình trạng này được gây ra do stress, suy nghĩ hoặc lo lắng quá nhiều hoặc ăn nhiều thức ăn chua cay và chất béo.

3. Viêm loét dạ dày

Cơ thể nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra viêm loét dạ dày thường gây ra các triệu chứng như đau bụng, nóng rát ở ruột, buồn nôn ợ hơi, chướng bụng.

4. Dị ứng thực phẩm

Nếu cảm giác nóng ruột, bụng cồn cào, đau tức xuất hiện ngay sau khi ăn thì có thể đường ruột của bạn dị ứng với thực phẩm và sẽ phản ứng lại, kích thích gây nôn mửa.

Có thể dạ dày của bạn dị ứng với một số loại thực phẩm nào đó mà bạn chưa biết. Cũng có thể bạn ăn phải thực phẩm chứa chất bảo quản, độc hại mà chưa được xử lý

Nếu bạn có triệu chứng nóng ruột thì hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhé. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply