Shark Việt Là Ai ? Tên Thật Là Gì ? Tại Sao Gọi Là Shark Việt.

Bạn đang tiềm hiểu về ”Shark Việt” ? bán muốn biết tại sao lại gọi là Shark Việt mặc dù tên của ông là ”Nguyễn Thanh Việt” ?. Shark Việt Làm công việc gì ? Bao nhiêu tuổi ? và hiện đàng sống ở đâu.

Hôm nay mình sẽ làm rõ về vấn đề này ở bài viết sau đây để giúp mọi người sẽ hiểu hơn nhiều về một người có tên là ”Shark Việt Nguyễn Thanh Việt ”

Những điều các bạn cần biết về Shark Việt

Hình ảnh Shark Việt

Thông tin cơ bản vê Shark Việt

  • Tên thật: Nguyễn Thanh Việt
  • Sinh năm: 1963
  • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
  • Nơi sinh: huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam
  • Nổi tiếng như: Doanh nhân, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty Intracom, nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam.

Tại sao người ta lại gọi ông Nguyễn Thanh Việt Là ”Shark Việt”

Ông Nguyễn Thanh Việt là một doanh nhân thành đạt, ông là người đầu tư vào rất nhiều các mảng như xây dựng, Y Tế và hiện nay ông là một trong những Shark tham gia đầu tư mạo hiểm tại chương trình SHARK TANK VIỆT NAM nên người ta thường ngọi ông là SHARK VIỆT.

Cùng tôi tìm hiểu ký hơn về Shark Việt Nhé.

Shark Việt xuất hiện trong tập 4 chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỉ mùa 2 với tư cách khách mời với mong muốn ủng hộ các startup có những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Sắp tới, ông cũ sẽ xuất hiện với tư cách Shark chính,thay cho Mr Wonderful – Nguyễn Xuân Phú trong chương trình Shark tank mùa 3.

Tại mùa 2 Sark tank Việt Nam, ông trở thành một trong những Cá mập có số tiền đầu tư nhiều nhất với: Tokai 12 tỷ cho 51% ; PlasmaMed 6 tỷ cho 12% chung với Shark Hưng ; Vina Chuối 2,3 tỷ cho 51% ; 5 tỷ cho 36% của Tokai.

Khẩu vị đầu tư của ông tại Shark Tank là:

“Khẩu vị” của Shark Việt là những công ty, doanh nhân khởi nghiệp có các yếu tố dũng cảm, kiên trì và cầu thị.

Con đường phát triển sự nghiệp Shark Nguyễn Thanh Việt

Năm 1985, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội, ông về công tác tại công ty Sông Đà. Ông Việt chia sẻ, hồi mới về công tác tại công ty, ông nói thẳng với chỉ huy công trường: “Nếu không giao em làm chỉ huy trưởng em sẽ bỏ việc luôn, chứ em không làm nhân viên”. Cuối cùng chỉ huy phải bố trí công việc.

Cho đến giờ phút này khi nhìn lại, ông cũng không phủ nhận thời trai trẻ mình ngạo mạn, ông từng bộc bạch: “Ngày mới đi làm anh phải xung đột với người khác để thể hiện chính mình, vì ngày đó anh chưa biết đến đạo Phật, muốn thể hiện cái tôi của mình. Sau này, khi giác ngộ đạo Phật, anh hiểu rằng bản ngã mình quá lớn nên phải thay đổi lại.”

Sau 16 năm làm việc, ông dần dần nắm nhiều chức vụ quan trọng trong công ty như giám đốc xí nghiệp, phó giám đốc, giám đốc công ty…

Năm 2001, ông hợp tác với một người bạn thành lập Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico).

Thành lập Intracom

Năm 2002, ông tách khỏi Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội để thành lập công ty riêng – công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom) ngày nay hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thủy điện, bất động sản, y tế.

Là một người theo đạo Phật, ông luôn sống và làm việc theo triết lý của Phật giáo “Từ bi – trí tuệ” . Đây cũng chính là phương thức hoạt động của Intracom kể từ khi thành lập. “Cống hiến cho cộng đồng, đem lại hạnh phúc cho người khác” chính là mục tiêu mà tập thể Intracom hướng đến – Shark Việt chia sẻ.

Năm 2006, Intracom cổ phần hóa – Đây là một trong những bước ngoặt lớn trên trong sự nghiệp của ông lẫn chặng đường phát triển của Intracom.

Thương hiệu Intracom của Shark Việt gắn liền với các công trình lớn của đất nước như: Dự án thủy điện Nậm Pung, Dự án Thủy điện Tà Lơi 2 và 3, Dự án Thủy điện Cẩm Thủy 1, dự án BĐS căn hộ chung cư và bệnh viện Phương Đông.

Tính đến nay công ty có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, thủy điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.Mục tiêu mà Shark Việt và tập thể Intracom muốn hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng chứ không phải số lượng công trình có được.

Thành lập bệnh viện – Khách Sạn 5 sao Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông là mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao giống như một số bệnh viện chất lượng cao tại nước ngoài khi mà người bệnh đến không chỉ chữa bệnh đơn thuần mà còn là tâm bệnh. Tất cả các dịch vụ, cơ sở vật chất đi liền với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được hoạt động với phương châm “Trao niềm tin, gửi cuộc sống“.

Ngoài ra, khu phức hợp ngoài bệnh viện còn có một khu đào tạo về y dược (tương đương trường đại học), bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc người cao tuổi và trung tâm nghiên cứu Gen và Tế bào gốc. Dự án tồ hợp bệnh viện này được Intracom đầu tư ban đầu khoảng 200 triệu USD.

Bên trên là tất cả những thông tin cần thiết về Shark Việt, rất mong bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn về thông tin của một người rất giỏi này.

Xem thêm: Shark Hưng là ai ?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply