Sinh Năm 1998 Mệnh Gì?

Bạn đang băn khoăn không biết tuổi 1998 thuộc mệnh gì? Cung nào? Hợp màu nào? Kỵ với tuổi nào? Hợp tuổi gì? Vận mệnh trong tương lai như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sinh năm 1998 mệnh gì nhé

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Kết hôn hợp tuổi nào?

Sinh năm 1998 tuổi gì? Con giáp nào?

Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999. Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Với những thông tin trên, Mậu Dần tức Mậu thuộc hành Thổ – hổ đất, với mệnh tuổi này bao giờ cũng thực tế hơn so với các tuổi Dần khác.

Sinh năm 1998 thuộc mệnh gì? Cung mệnh nào?

– Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Người sinh 1998 Mậu Dần có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nam 1998 nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: Tuổi 1998 hợp nghề gì?

– Nam 1998 không nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Bởi, cộng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

2. Lựa chọn tuổi kết hôn

– Nam 1998 kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tiền tài thuận lợi, sự nghiệp thành công.

– Nam 1998 kết hôn với tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu. Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang

– Nam 1998 kết hôn với tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi, tài chính khó khăn.

Nữ mạng:

 1. Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nữ 1998 hợp tác kinh doanh với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc

– Nữ 1998 Mậu Dần không thích hợp với các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới những điều không thuận lợi. Do vậy mà Mậu Dần cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ai cho phù hợp.

2. Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nữ 1998 kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi để có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, được yêu thương chiều chuộng, không phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ về chuyện tiền bạc duy trì cuộc sống.

– Nữ 1998 kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì cuộc sống khá hạnh phúc nhưng đôi lúc có gặp phải những khó khăn về tiền bạc

– Nữ 1998 kết hôn với tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì tình cảm không thuận lợi và khá trắc trở, tài chính khó khăn.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp với hướng nào?

– Nam mạng:

 • Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
 • Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

– Nữ mạng:

 • Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc

Dự đoán vận mệnh của tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 diễn biến qua các năm

Nam mạng:

Từ năm 29 – năm 35 tuổi: Năm 29 tuổi, nhiều lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện công danh. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, công việc có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn.

Từ năm 36 – năm 40 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chắc, công việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ gia đình đến công việc, sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Từ năm 41 – năm 45 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, không có bất cứ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến.

Từ năm 46 tuổi – năm 50 tuổi đến suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong việc giao thương tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối cuộc đời, mọi chuyện đều ở mức bình thường từ công danh, sự nghiệp đến gia đình, công việc. Cần sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính. Nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình và con cái.

Nữ mạng:

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, việc làm ăn có nhiều cơ hội và dịp may xuất hiên, nhất là vào tháng 6 và 9 Âm lịch bạn sẽ có tài lộc, tháng 4 thì nên cẩn thận. 20 tuổi, lại tiếp tục là năm tốt đẹp cho tình cảm và công việc. 21 tuổi, có ba tháng đẹp nhất trong năm là 3, 7 và 11 Âm lịch, hãy tranh thủ cơ hội để mở rộng kinh doanh làm ăn buôn bán. 22 và 23 tuổi, việc làm ăn ở mức trung bình. 24 và 25 tuổi: năm 24 tuổi không nên đi xa, tình cảm có phần tốt đẹp; năm 25 tuổi, nên cẩn trọng vào tháng 4, 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, và có những cơ hội tốt đẹp cho đời bạn. Năm 27 tuổi, nên thực hiện giao dich vào các tháng 3 và 7 Âm lịch thì tốt. Năm 28 tuổi, có thể bị đau bệnh tiêu tốn tiền tài vào tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 29, 30 tuổi mọi sự đều tốt đẹp sẽ có cơ hội và thành công bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 8 và 12 cẩn thận trong việc xuất hành. Năm 32 tuổi bình thường không có thay đổi. 33 tuổi công việc làm ăn ngày càng vững chắc, tài lộc dồi dào. Tuổi 34 và 35 sự nghiệp rực rõ, gia đình êm ấm.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi mọi sự đều không có gì thay đổi. 37 tuổi, tháng 9, 10 tốt cho việc đi xa để thực hiện giao dịch. 38 tuổi, hạnh phúc gia đình. 39 , 40 tuổi gia đạo có chuyện vui mừng.

Từ 41 đến 45: tuổi tài lộc không phát triển, năm 42 tuổi có phần bị suy yếu. Năm 43 tuổi, tháng 10 nên đề phòng cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc. 44 tuổi, bổn mạng của bạn khá tốt đẹp, mọi sự đều yên ổn. Năm 45 tuổi cẩn trọng trong 3 tháng đầu năm.

Từ 46 đến 50 tuổi: quãng thời gian này khá vui vẻ và tốt đẹp. Năm 46, tháng 10 cẩn trọng trong việc tiền bạc và tình cảm. Năm 48 tuổi, sức khỏe phải đề phòng cẩn thận. Năm 49 tuổi, chỉ tốt vào tháng 2 và 7, tháng 11 xấu phải đề phòng. Năm 50 tuổi không được tốt bạn phải cẩn thận về mội mặt trong cuộc sống.

Với những thông tin trên bạn có thể biết mình tuổi gì, mệnh gì, hợp màu nào, kết hôn hợp với tuổi nào nhất. Các bạn có thể bình luận tuổi của mình ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply