[Nốt Ruồi Trên Mắt] Nam, Nữ Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Người ta thường nói ” đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” nếu mắt bạn có nốt ruồi thì có ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp không? Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nốt ruồi ở mắt có ý nghĩa gì nhé

Xem bói nốt ruồi trên mắt ở nam và nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

– Theo quan niệm của chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi trong mắt trái đàn ông và phụ nữ đều là tướng tốt, chủ về tài lộc, nếu làm ăn buôn bán thì rất thuận lợi.

– Họ là những người này rất năng động, nhanh nhẹn, có ý chí nghị lực nên không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác mà luôn tự mình cố gắng, phấn đấu nỗ lực đến cùng.

– Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn con người, chính vì thế người có nốt ruồi trong mắt thường là người nhạy cảm, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

=> Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nam và nữ tốt hay xấu ?

Nốt ruồi bên trong mắt

– Nốt ruồi ở trong mắt là vị trí thường rất ít khi thấy nhưng không phải là không có. Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn con người, chính vì thế người có nốt ruồi trong mắt thường là người nhạy cảm, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

– Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải có cuộc sống bình lặng, yếu đuối, dễ đầu hàng trước những áp lực cảu cuộc sống.

– Nốt ruồi trong mắt phải đàn ông thì cho thấy đó là người giỏi che đậy cảm xúc, sống nội tâm và không hay bộc lộ tâm tư, tình cảm của mình.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải:

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải là người sống xa hoa, nhiều tham vọng, rất đào hoa, có sức hấp dẫn với người khác giới, được nhiều người mến mộ nhưng không có tình cảm chân thành mà chỉ mang tính chất lợi dụng.

+ Họ là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ xã hội, sự nghiệp thành công nếu biết phát huy đúng năng lực.

+ Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi bên phải thường được cho là tướng xấu, nét tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê( khắc vợ).

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái:

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái được gọi là “Tả gian môn”, đại diện cho hôn nhân chồng con. Đây là một nét tướng xấu, khắc chồng khắc con, thường bắt đầu vào năm 35 tuổi, vợ chồng hay xung khắc, cãi vã không hạnh phúc hoặc chia ly, hạn nặng hơn thì là âm dương cách biệt. Phụ nữ có nốt ruồi ở mép có tốt không?

+ Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt trái luôn tự phấn đấu, rèn luyện, không ỷ lại phụ thuộc vào người khác nên hậu vận khá thành công và giàu có.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

– Tính cách của người này thường không kiên trì, nhận nại. Tuy nhiên, do từ nhỏ được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi.

– Nếu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen thì là người có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội sẽ thay đổi vận mệnh, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang.

– Ngược lại, nếu nốt ruồi méo mó và nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối nên không làm được việc lớn, thường để đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt dưới đàn ông:

+ Đàn ông có nốt ruồi đen trên má phải nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường sẽ là người giầu tình cảm, hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống và thường không hợp tính với bố mẹ.

+ Họ là người có tài nhưng không gặp may trong công việc, làm nhiều mà ít khi được hưởng hay bị người khác cướp công.

+ Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son hay hồng thì sinh được nhiều con, về già được nhờ vả con cái nhiều.

– Nốt ruồi ở mí mắt dưới phụ nữ

+ Nữ giới có nốt ruồi phía dưới mắt trái tại khu vực đó có mầu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì không những không hợp cha mẹ mà còn khắc cả con cái sau khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.

+ Đến khi kết hôn cuộc sống vợ chồng cũng không mấy yên bình, có thể xuất hiện người thứ 3 xen vào.

Nốt ruồi ở khoé mắt

– Theo như nhân tướng học, nốt ruồi ở hốc mắt trái hoặc phải là tướng xấu. Cả đường công danh sự nghiệp, tình duyên đều không mấy thuận lợi, hay gặp khó khăn, đặc biệt từ 20 – 30 tuổi.

– Nếu ở nữ giới thì đa số là vất vả về đường chồng con, còn đối với nam nếu tại khóe mắt mà có nốt ruồi đó thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái tình cảm vợ chồng hay bất hỏa, ít khi ở cùng nhau.

– Tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm, ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Đây là một vị trí khá hiếm có, không phú thì quý, vô cùng quyền lực. Nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng tốt, đây chính là biểu hiện của trí tuệ, chủ tài.

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này nếu lấy được người bạn đời hợp mệnh thì gia đình ắt sẽ êm ấm, hạnh phúc. Sự nghiệp của chồng và vợ lên như diều gặp gió, tiền tài tiêu không cần phải lo nghĩ.

Người phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu, là trợ lực vững chắc cho sự nghiệp của chồng và tài chính trong gia đình.

Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên có thể giúp bạn hiểu được một phần vận số của mình thông qua vị trí nốt ruồi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply