Sinh Con Năm 2021 Tân Sửu Có Tốt Không Tháng Nào Đẹp? Giờ Đẹp?

Vợ chồng bạn dự định trong năm 2021 sẽ sinh em bé nhưng bạn không biết sinh năm 2021 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2021 có tốt không? Sinh con năm 2021 giờ, ngày, tháng nào tốt? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây

Sinh con năm 2021 thuộc mệnh gì?

Các bé sinh năm 2021 sẽ thuộc năm Tân Sửu và Mệnh Thổ, thuộc mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh theo theo quẻ mệnh bát quái.

Thuộc mạng Bích Thượng Thổ (đất tò vò) và Khắc THIÊN THƯỢNG THUỶ, Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) và xương CON TRÂU tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Sinh con năm 2021 mùa nào tốt nhất?

Đối với Năm 2021 Tân Sửu, Mệnh Bích Thượng Thổ thì nên sinh vào Tứ Quý, thuộc mùa Hạ và kiêng vào các tháng Thu, Đông, Xuân cho nên khi sinh con vào năm 2021 thì nên sinh vào các tháng tốt như: 6,9,12,4,5

+ Nếu muốn đứa trẻ có Vượng khí thật tốt thì sinh bé vào các tháng Tứ Quý là tháng 3,6,9,12

+ Nếu muốn đứa trẻ sinh ra sau này có số làm Tướng thì sinh vào dịp tiết trời mùa hạ là các tháng 4-6

+ Còn lại những tháng kiêng sinh cho năm 2021 sẽ là Thu,Đông,Xuân sẽ tương ứng phạm vào bản mệnh hưu, tù, tử. Trong đó, hưu và tù sẽ khiến đứa trẻ bị kìm hãm, gặp nhiều thất bại hoặc không may mắn thua thiệt so với đời. Còn Tử chính là phạm lỗi sinh nặng nhất. Có thể gây ra họa Đoản mệnh sớm,..

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Người sinh năm 2021 là mệnh Thổ, tốt nhất nên đẻ con vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 Âm lịch. Các tháng này được coi là Vượng Khí tốt tháng Tứ Quý, rất thích hợp để sinh con đẻ cái. Tháng tứ còn được gọi là tháng cuối cùng trong bốn mùa tiết khí. Đẻ con vào các tháng này, con sinh ra được thông minh, nhanh nhẹn, gia đình làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên, với mỗi bản mệnh của người mẹ thì lại có những tháng sinh phù hợp khác nhau. Cụ thể là:

  • Mẹ mệnh Kim: sinh con tháng 7.8 (Tháng 7,8 là mùa Thu, thuộc hành Kim tức Kim vượng)
  • Mẹ mệnh Thủy: sinh con tháng 10,11 (Tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng)
  • Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1,2 (Tháng 1,2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng)
  • Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3,6,9,12 ( Đây là bốn tháng cuối bốn mùa thuộc hành Thổ thì Thổ vượng)
  • Mẹ mệnh Hỏa: sinh con tháng 4,5( Tháng 4,5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vương)

Sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt nhất để có vận số tốt?

Sinh con năm 2021 giờ nào tốt?

Giờ Tý (23h – 1h): Sự nghiệp sẽ được suôn sẻ nếu kết hôn sớm, cuộc đời nhàn nhã, con cháu thịnh vượng, càng về già càng được hưởng phúc.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Là người thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc đời cũng trải qua không ít sóng gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Có tài nhưng không gặp thời, sự nghiệp nhiều khó khăn. Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự cát tường tuy là có hạn.

Sinh giờ Mão (5-7h): Cuộc đời người tuổi Sửu sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, do đó tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn.

Giờ Thìn (7h – 9h): Sinh giờ này thì tuổi Sửu thường ít có được may mắn, hay gặp phải bế tắc, phiền toái trong cuộc sống. Nên cần đề phòng bị người khác phá vì số mang âm khí nặng nề.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cuộc sống vật chất sung túc, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại, nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay ngoại tình.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.

Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc đời người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an. Đặc biệt, được hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì giàu có vững bền.

Giờ Dậu (17h – 19h): Cuộc đời gặp nhiều thử thách, gian nan. Tài năng bị phá tán bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận lợi và thành đạt.

Giờ Hợi (21h – 23h): Cả đời phải ở những nơi xa xôi, nguy hiểm vì những người tuổi Sửu sinh vào giờ này có số mệnh định sẵn như vậy.

Sinh con năm 2021 ngày nào tốt nhất?

Sinh ngày Tý: Cuộc sống vui vẻ, có mắc bệnh nhẹ nhưng sẽ tự khỏi.

Sinh ngày Sửu: Là người cầu được, ước thấy, sự nghiệp và tài vận tốt đẹp.

Sinh ngày Dần: Nếu là nam sẽ có số đỗ đạt, hay gặp được mỹ nhân. Còn là nữ có số vu quy, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

Sinh ngày Mão: Người sinh ngày này hay nóng nảy vô cớ, lại có thói tranh giành nên dễ bị thất bại.

Sinh ngày Thìn: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh, dương nghịch âm hòa, vì vậy những người này thường ít có được cuộc sống yên ổn.

Sinh ngày Tỵ: Người sinh ngày này tài lộc hanh thông, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, do phạm phải sao Chỉ Bối nên phải rất thận trọng trong việc kết bạn.

Sinh ngày Ngọ: Những người sinh vào ngày này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Là người giàu có nhưng hay gặp chuyện rắc rối, trong đời nhiều nạn, nên tu nhân tích đức.

Sinh ngày Dậu: Người tuổi Sửu sinh ngày này thường có tướng hổ vượng, rất thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh ngày Tuất: Người sinh ngày này có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp rộng mở, lập nghiệp xa nhà.

Sinh ngày Hợi: Sửu mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy nên những người sinh ngày này cả đời phải chịu cảnh sống ở những nơi xa xôi, hẻo lánh.

Chi tiết sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Bé sinh vào tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Bé sinh vào tháng này sẽ nhút nhát, hơi ôn hoà và nhã nhặn, có quan hệ rộng nhưng lại không thích sự sôi động, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Các bé sinh tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Bé sinh vào tháng này có cuộc đời vô cùng vất vả, bôn ba khắp nơi, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, chẳng được nghỉ ngơi, ít tài lợi, không được tự do hành động, không có biệt tài nổi bật, đường công danh cũng mờ mịt, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, khó khăn, gian nan, vận mạng không may mắn, vất vả, cô đơn.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Mọi việc đều nên nhẫn nại, thận trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, cay đắng vất vả vạn phần, cuối cùng cũng có ngày mở mày mở mặt.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Bé sinh vào tháng 7 âm lịch có cuộc sống hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, từ nhỏ có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Bé sinh tháng 8 cũng gặp được rất nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có tài năng về nghệ thuật, có cơ hội được thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 tiết lập đông, người tuổi Tân Sửu sinh tháng này phải chịu nhiều gian nan, có lúc rơi vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc nhưng khi tu chí, nhẫn nại thì sự nghiệp phát đạt, cuộc sống dư dả.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Người sinh tháng này cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh. Cuộc sống bình thường.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 cũng là tháng sinh nên tránh bởi người tuổi Tân Sửu sinh tháng này công danh sự nghiệp rất mờ nhạt, mưu cầu khó thành nhưng gia đình yên vui, cuộc sống bình thường.

Lưu ý: Tính theo tháng âm lịch

Xem bói tử vi của em bé sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu

Về cuộc sống:

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét. Tuổi thọ trung bình 55 đến 60 tuổi, tăng hay giảm tùy vào phần đức của từng người.

Về công danh:

Ở thời điểm trung vận công danh của bạn sẽ thành công viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc. Trong gia đạo mọi chuyện yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình của bạn.

Về lựa chọn tuổi kết hôn

Kết hôn với những tuổi sau để có dược cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu không có nhu cầu tham vọng quá cao chỉ ước mong một cuộc sống trung bình, đời sống tình cảm vợ chòng tốt đẹp thì bạn nên chọn người bạn đời có tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Nên tránh kết hôn với những tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn hai tuổi này không tốt cho vận của bạn mọi chuyện chỉ có chiều hường đi xuống.

Hy vọng với tất cả nhưng thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh con năm 2021 mùa nào, tháng nào tốt nhất? Cũng như dự đoán được vận mệnh tương lai của em bé sinh năm 2021.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply