Tuổi Canh Tý Sinh Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt Năm 2020? [Vận Mệnh Tốt]

Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra sau này sẽ ngoan ngoãn, học hành giỏi, sự nghiệp sáng lạng,…Cho nên có rất nhiều gia đình đã xem ngày tốt, giờ tốt để sinh em bé với mong muốn tương lai của con được may mắn. Vậy trong năm Canh Tý 2020 sinh con giờ nào tốt? Ngày nào tốt? Tháng nào tốt?…..Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết Tuổi Canh Tý sinh giờ, ngày, tháng nào tốt? dưới đây.

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 thuộc mệnh gì? Cung gì?

–  Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

  • Tương sinh:Kim, Hỏa
  • Tương khắc: Thủy, Mộc

– Người sinh năm 2020 Canh Tý có Ngũ hành năm sinh là Bích Thượng Thổ nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Với tính cách khiêm tốn, giản dị khiến cho những người mệnh Thổ được mọi người xung quanh yêu mến. Đi cùng với phẩm chất đó chính là bản lĩnh vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn.

Dự đoán tuổi Canh Tý sinh giờ, ngày, tháng nào tốt để có vận số tốt?

Sinh con năm 2020 Canh Tý giờ nào tốt?

– Sinh giờ Tý (23h-1h):

Người tuổi Hợi sinh giờ Tý là người có quý nhân phù trợ bên mình. Dù sinh ra không được hưởng nhiều phúc lộc từ gia đình nhưng may nhờ phước khí đủ nhiều nên vẫn thuận lợi lớn lên.

Tuy nhiên, tuổi này nên sớm thành gia lập thất sẽ có lợi cho đường con cái hơn là kết hôn muộn, cha mẹ và bản thân người này nên cân nhắc để không bỏ lỡ tình duyên.

– Sinh giờ Sửu (1-3h):

Là những người ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực, có thể chịu được khổ nhọc. Chuyện tình duyên không thuận lợi. Nhưng đường công danh lại rất rộng mở.

Tuy là người hay đau ốm nhưng lại sống khá thọ. Nếu tiền bạc dư dôi có thể năng hành thiện tích đức, tăng thêm phước lộc cho mình và con cháu.

– Sinh giờ Dần (3-5h):

Người sinh vào giờ Dần thường thông minh, có dung mạo hơn người, đa tài, có chí khí. Những người này từ khi ra đời đã được cha mẹ, bạn bè yêu thương, về mặt kinh tế gia đình cũng khá tốt, có phúc lộc tổ tiên để lại, không phải lo lắng về tiền bạc.

Có điều nữ mệnh thường không được vượng vận tài lộc như nam mệnh mà dễ gặp chuyện phá tài lộ tài, sự nghiệp cũng khó lòng phát triển được như nam tuổi Tý sinh giờ này. Song xét về nhân duyên thì khá tốt, có thể nhờ cậy được ở bạn đời và con cháu sau này.

– Sinh giờ Mão (5h – 7h): 

Em bé tuổi Tý sinh vào giờ Dần có phúc lộc tổ tiên để lại, gia nghiệp vững vàng, tiền bạc từ nhỏ đã không cần phải lo lắng, thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Em bé sinh vào giờ này, mới sinh ra đã ngậm thìa vàng, em bé này còn có quý nhân giúp đỡ. Quý nhân này có cả người thân, có cả người ngoài, điều này hiếm ai có được. Chính vì thế, có thể nói là cuộc đời của người này cực kỳ suôn sẻ thuận lợi, hiếm khi gặp phải chuyện gì khó khăn quá mức.

Mặt khác, Bản mệnh sinh vào giờ này là người có tài, có trí, học hành giỏi giang mà làm việc cũng có năng lực, dù là thời bình hay thời chiến thì cũng là bậc anh tài, không trở thành tướng giỏi thì cũng trở thành doanh nhân giàu sang hiếm ai so bằng.

– Sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Là người có tài, có tham vọng nhưng e là khó giành được cơ hội thể hiện mình. Điều mà mọi người thường có nhận xét chung về người này đó là “có tài nhưng không gặp thời”.

Gia đình tiềm lực không lớn, bản thân người này muốn làm gì phải tự lực cánh sinh. Gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Thậm chí bản mệnh khó khăn lắm mới giành được thành công thì lại gặp phải đủ chuyện cản trở, khó có thể duy trì và phát triển tiếp, khiến cho người ngoài nhìn vào không khỏi thương xót và tiếc nuối.

– Sinh giờ Tị (9h – 11h)

Là mẫu người phải tự lực cánh sinh chứ chẳng thể trông cậy vào ai. Từ nhỏ bản thân người này đã rèn cho mình tính tự lập cao bởi cha mẹ chẳng giàu có gì cho cam, cũng không có tổ nghiệp tổ tiên để lại.

Khi lớn lên thường không có người để nhờ cậy, tất cả mọi thứ muốn có được đều phải tự mình giành lấy. khó đạt được thành công trong sự nghiệp, dù đạt được thì cũng phải “trầy da tróc vẩy”, chẳng được thuận lợi như người khác.

Trong chuyện tình cảm hôn nhân cần phải tỉnh táo, tránh để bị lừa gạt. Cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cho tốt, nếu không dễ xảy ra tan vỡ trong hôn nhân, tổ ấm gia đình phải trải qua nhiều giông gió.

Sinh giờ Ngọ (11h – 13h)

Là người có tính tình có phần nóng nảy, thiếu kiểm soát, dễ nóng giận, vì thế mà khó lòng chung sống hòa bình với tất cả mọi người. Ở nhà còn được bố mẹ chỉ dạy, người thân bỏ qua nhưng khi lớn lên ra ngoài xã hội thì khó tránh khỏi tranh chấp, cãi cọ với người ngoài, nhẹ thì cãi vã mà nặng thì có thể phạm họa lao tù thì mới tỉnh ngộ.

Người này khi trưởng thành có thể đạt được thành công rực rỡ, đạt được đến đỉnh cao danh vọng thế nhưng sau đó lại có thể ngã ngựa mà thất bại cùng cực, không còn gì để gượng dậy.

Sinh giờ Mùi (13h – 15h)

Là người có tính bướng bỉnh, cố chấp nên khó lòng giành được thành công, con đường đi đến thành công đầy những chông gai. Song tham vọng và quyết tâm khiến cho họ mạnh mẽ hơn, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Em bé sinh giờ Mùi có gia nghiệp không hưng vượng, không được nhờ cậy mẹ cha mà anh em trong nhà cũng sức mỏng mệnh bạc, chỉ có thể tự dựa vào chính bản thân mình để làm nên mà thôi.

Sinh giờ Thân (13h – 15h)

Tính tình ngay thẳng cương trực, có đức có tài, vượng vận quý nhân nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp hơn những người khác.

Cuộc đời người này lại phải trải qua nhiều sóng gió, có thể trượt ngã từ trên đỉnh cao danh vọng, tiền tài thất thoát ra ngoài mà không tìm được cách giải quyết.

Tuy nhiên họa phá tài này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của họ bởi họ có đủ khả năng để làm lại mọi thứ từ con số 0.

Sinh giờ Dậu (17h – 19h)

Là người hiền lành lương thiện, sống ngay thẳng chính trực. Tuy gia đình không mấy sung túc, không có tổ nghiệp tổ tiên để lại nhưng lại được cha mẹ hết mực thương yêu.

Vận mệnh cuộc đời bình an hạnh phúc, không đạt được thành công vang dội nhưng có sự yên lành hiếm ai có được.

– Sinh giờ Tuất (19h – 21h)

Em bé tuổi Tý sinh vào giờ Tuất có cuộc đời khá vất vả cực nhọc, cha mẹ sức khỏe kém nên chẳng giúp đỡ được nhiều.

Mọi thứ trong cuộc sống bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh, gia nghiệp chẳng có gì để kế thừa, cuộc sống khó khăn. Cần phải ra ngoài kết giao bạn hữu, từ đó tạo dựng nhiều mối quan hệ để làm ăn sau này.

– Sinh giờ Hợi (21h – 23h

Là những em bé có phần yếu ớt, sức khỏe kém, dễ đau ốm mắc bệnh phong hàn, viêm khớp hoặc là 1 số bệnh về thời tiết khác.

Bản thân người này không có nhiều tài năng, lại chẳng có quý nhân ở bên giúp sức nên con đường sự nghiệp đầy chông gai, khó mà phát triển được như ý.

Sinh con năm 2020 Canh Tý ngày nào tốt?

Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha phương cầu thực.

Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa thuận.

Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

– Sinh ngày Tỵ: Người này cần thận trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong cách ăn mặc của mình.

Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.

Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình, xem tuoi vo chong hợp khắc.

Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng lúc cha mẹ.

Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.

Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tiếp.

Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.

Sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt nhất?

Sinh con vào tháng 1 (là tháng Dần): Bé sinh vào tiết xuân thường sẽ có tài cho nên cuộc sống vật chất sẽ đầy đủ nhất. Nhưng do bản tính quá cao và bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì bé làm đều là đúng đắn cho nên cuộc sống sẽ không được như ý. Ngoài ra, nếu là con trai sx rất ham chơi và lười biếng, thụ động cho nên ngoài 35 tuổi mới có thể thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh con vào tháng 3 (tháng Thìn): Bé sinh ra là người có tính độc lập và thường sống rất nội tâm. Tuy bé có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự như hư không. Rất ít nhờ được bạn bè mà ngược lại còn bị bạn bè hãm hại. Cho nên bé cần phải để phòng đến những chuyện không hay có thể xảy ra cho mình.

Sinh con tháng 3 ngày nào tốt nhất?

Sinh con vào tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh con trong tháng 4 ngày nào tốt nhất?

Sinh con vào tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh con tháng 5 ngày nào tốt?

Sinh con vào tháng 6 (tháng Mùi): Bé là người thông minh và khoáng đạt. Về con đường công danh và sự nghiệp lại thăng tiến. Nhưng, bé sinh vào tháng 6 lại thích làm các việc vượt quá khả năng của mình nên hay chuốc lấy những thất bạn. Ở trong công việc thì rất dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Ngoài ra cũng cần phải đề phòng về bệnh tật do thời tiết quá nóng bức hoặc tốt nhất thì nên sống ở khu vực có nguồn nước mát mẻ nhé.

Sinh con tháng 6 ngày nào tốt?

Sinh con vào tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh con vào tháng 8 (tháng Dậu): Bé là người thông minh, có tài trí hơn người, đầu óc nhạy bén và quan hệ rộng rãi. Số của bé sẽ được quý nhân hỗ trợ, gặp việc không như ý cần phải nhẫn nhịn thì sẽ thành công. Nếu bé là nam giới thì có tính đào hoa, còn nữ giới thì duyên dáng và đức hạnh.

Sinh con vào tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh con vào tháng 10 ( tháng Hợi): Bé là người có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt và mạnh mẽ. Nếu bé là nam giới thì thường tự tin trước phái nữ, ngoài ra thì cuộc sống vật chất cũng không mấy ổn định vì để tuột mát cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi thì bé mới có sự nghiệp riêng cho mình.

Sinh con vào tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh con vào tháng 12 ( tháng Sửu): Bé là người rất nhiệt tình và luôn bận rộn với công việc. Có một cuộc sống no đủ, an khang.

Chúc các bạn chọn được giờ lành, ngày đẹp và tháng tốt để chào đón thành viên của gia đình mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply