Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không Tháng Nào Đẹp? Hợp Bố Mẹ Tuổi Nào?

Sinh con năm 2022 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt nhất? Hay sinh con năm 2022 hợp với tuổi bố mẹ nào? Tất cả đã được chuyên gia phong thủy của chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Sinh con năm 2022 thuộc mệnh gì?

Đối với trẻ sinh trong năm 2022 sẽ thuộc năm Nhâm Dần và có mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

  • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
  • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Thuộc mạng Kim Bạch Kim (đất tò vò) và khắc LƯ TRUNG HỎA, Con nhà BẠCH ĐẾ  và xương CON CỌP cầm tướng tinh con Ngựa

Sinh con năm 2022 có tốt không?

Những đứa trẻ sinh năm 2022 thuộc năm Nhâm Dần cầm tinh con Hổ thông minh, nhanh nhẹn, đều khá đam mê quyền lực, có tham vọng rất lớn. Nếu xác định mục tiêu và nỗ lực không ngừng thì chắc chắn họ sẽ là những người cực kì thành công trong xã hội.

Trong ngũ hành, Kim hàm ý nghĩa khí nên người mạng tuổi Nhâm Dần thường hội tụ cao độ và thuần khiết về kim chất, lúc nào trong họ cũng xem trọng lẽ phải, sự công bằng, luôn sống công tâm và có nghĩa khí.

Nhìn chung nếu bố mẹ muốn con trở thành người làm nên sự nghiệp rạng rỡ và là người đàn ông chăm lo, yêu thương gia đình thì sinh con trai Nhâm Dần là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sinh con năm 2022 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Theo bản mệnh ngũ hành, em bé sinh năm 2022 là Kim (Bạch kim) hợp với bố mẹ mệnh Thổ bởi vì Thổ Sinh Kim tức vượng khí cực tốt. Hoặc mệnh Thủy cũng là một lựa chọn hợp lý cho bản mệnh này.

  • Em bé sinh năm 2022 sẽ tương khắc với bố mẹ mệnh Mộc và Hỏa các cặp vợ chồng nên lưu ý tránh
  • Em bé sinh năm 2022 hợp với bố mẹ tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • Em bé sinh năm 2022 kỵ với bố mẹ tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

Sinh con năm 2022 mùa nào tốt?

Theo phong thủy, bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông và quan sát trời đất xoay vần để đúc kết ra thời điểm hợp lý nhất đối với từng bản mệnh. Chính vì vậy, em bé sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim nên phải được sinh vào mùa Thu và Tứ Quý

+ Nếu muốn đứa trẻ có Vượng khí thật tốt thì sinh bé vào các tháng Tứ Quý là tháng 3,6,9,12

+ Nếu muốn đứa trẻ sinh ra sau này có số làm Tướng thì sinh vào dịp tiết trời mùa Thu là các tháng 7-9 âm lịch

+ Đại kỵ cần tránh sinh người tuổi Nhâm Dần nhằm vào các mùa Đông, Xuân, Hạ Sẽ phạm phải 3 lỗi sinh là Hưu, Tù, Tử sẽ gặp những điều không may đối với người tuổi Nhâm Dần, tệ hơn là phạm phải Tử sẽ gây rắc rối cho số phận của Nam mạng,nữ mạng tuổi Nhâm Dần

Lưu ý: Do đặc tính của việc mang thai và sinh đẻ thường là 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Các cặp vợ chồng nên tính toán kỹ lưỡng từ ngày thụ thai cho đến ngày sinh phải rơi vào các tháng tốt nhất là 6.7.9 và 12 lưu ý các tháng trên là tháng âm lịch tính theo lịch âm

Sinh con năm 2022 Nhâm Dần giờ, ngày, tháng nào tốt nhất để có vận số tốt?

Sinh con năm 2022 giờ nào tốt nhất?

Giờ Tý (23h – 1h): Là người có khát vọng lớn nhưng không được sự hậu thuẫn từ phía gia đình và người thân nên cuộc sống khá vất vả, nhiều buồn phiền. Đặc biệt, các em bé sinh vào giờ Tý, làm bất kỳ việc gì cũng phải hết sức thận trọng, kiên trì, không nên quá nóng vội thì mới mong vận mệnh sau này thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ Sửu (1h – 3h): Là người thông minh, lạc quan, có tài giao tiếp. Trong công việc sẽ được quý nhân phù trợ, gặp điều xấu cũng hóa lành, trăm sự, vạn điều đều thuận lợi, cuộc đời và tình cảm khá tốt, không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Giờ Dần (3h – 5h): Học vấn uyên thâm, văn chương xuất chúng, dù là người làm nghề về nghệ thuật thay khoa học đều giỏi giang. Tuy nhiên, em bé sinh vào giờ này vất vả từ khi còn nhỏ vì không được gia đình trợ giúp, nhưng lớn lên tự tay xây dựng cơ đồ, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Giờ Mão (5h – 7h): Số người này được hưởng cuộc sống bình an, ít muộn phiền. Đặc biệt, có số đào hoa, phong lưu đa tình, học thức uyên thâm, trí tuệ minh mẫn nên nhân duyên rất tốt.

Giờ Thìn (7h – 9h): Dù là người tài năng, thông minh, có học thức và sức khỏe tốt nhưng mệnh thiếu đường quan lộc và vận quý nhân, do đó công danh sự nghiệp bình thường, không có gì nổi bật. Nếu phát triển sự nghiệp ở xa thì có triển vọng hơn.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cuộc đời lắm truân chuyên, gian nan vất vả, phận kém may mắn lại không được thừa hưởng của cải từ tổ tiên nên sự nghiệp trắc trở. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió tình cảm.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Là người trí dũng và tài năng hơn người, là nhân tài của quốc gia, lập nên đại nghiệp lớn, được nhiều người kính trọng. Người này tính tình cương trực, hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương và chung thủy với vợ/ chồng, được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Giờ Mùi (13h – 15h): Anh chị em trong gia đình không hòa hợp, điều đó khiến họ gặp không ít muộn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi việc đều được quý nhân trợ giúp nên đều suôn sẻ.

Giờ Thân (15h – 17h): Là người có tính khí cương trực, tinh thần kiên định, trung quân ái quốc, vận số phù hợp với những vấn đề liên quan đến chính trị.

Giờ Dậu (17h – 19h): Thông minh giỏi giang, trí tuệ hơn người, có quý nhân phù trợ nên mưu sự dễ thành, gặp hung hóa cát, sự nghiệp phát triển, được nhiều người kính trọng.

Giờ Tuất (19h – 21h): Cuộc sống thuở nhỏ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả, phải đơn độc, tự lập nghiệp một mình, không được người thân trong gia đình giúp đỡ. Tuy nhiên, bước sang trung vận sự nghiệp sẽ được hưng vượng.

Giờ Hợi (21h – 23h): Người này tuy có thể lập nên đại nghiệp, vinh hoa một thời nhưng không bền vững. Nếu biết cách tận dụng sự giúp đỡ và ủng hộ của người khác một cách khéo léo, sự nghiệp sẽ bền vững hơn.

Sinh con năm 2022 tuổi Nhâm Dần tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Số có uy quyền, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông. Nhìn chung các em bé sinh vào tháng 3 này là một người thành công trong sự nghiệp, được người khác kính nể.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Em bé sinh vào tháng Tỵ có tướng làm quan. Gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ hiền con ngoan. Cả đời ít muộn phiền chuyện quan trường cũng như gia đình, luôn an nhàn, vui vẻ.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Tuy nhiên họ lại hay gặp những thử thách của hoàn cảnh, nếu biết vượt qua khó khăn nhất định sẽ thành công.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý.  Vì vậy nếu những người sinh tháng này theo nghiệp văn chương sẽ dễ dàng đạt thành công vang dội.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Trời phú cho là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng thiếu ý chí và có tính ỷ lại vào người khác nên khó thành công.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gian nan. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng đơn độc nên khó thành.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa bất thường. Nên đề phòng và chế ngự những điều xấu. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem bói tử vi em bé sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần

Về cuộc sống:

Cuộc đời phải trải qua nhiều khó khăn thuở tiền vận, phải sang đến trung vận thì mọi chuyện mới được thay đổi tốt hơn về tình duyên và hạnh phúc cả đời.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

Về công danh và tiền bạc:

Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được sung túc, hòa thuận.

Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

Về tình duyên:

Nếu sinh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời được hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi.

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi bạn có thể biết sinh con năm 2022 mùa nào hay tháng nào tốt nhất? Cũng như biết được các tuổi bố mẹ hợp và kỵ với các bé sinh năm 2022 rồi nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply