Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Hợp Với Nghề Nào?

Các bậc phụ huynh ai cũng muốn lựa chọn cho con mình những nghề tốt nhất? Hợp với tuổi  để con đường công danh thuận lợi. Vậy tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với nghề nào? kinh doanh lĩnh vực nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tuổi Tân Tỵ hợp với nghề gì trong bài viết dưới đây nhé

Sinh năm 2001 là tuổi gì?

Sinh năm 2001 là tuổi con Rắn
Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ
– Thiên can: Tân
+ Tương hợp: Bính
+ Tương hình: Ất, Đinh
– Địa chi: Tỵ
+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2001 thuộc mệnh nào?

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp nghề nào? Nên kinh doanh gì?

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc chọn nghề nghiệp phải phù hợp với ngũ hành, can chi, bản mệnh của bản thân thì sẽ luôn thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung, tiền tài danh vọng sẽ không thoát khỏi bạn.

Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với ngành nghề nào?

Là con giáp luôn khao khát giàu sang, có tham vọng, quyết tâm cao nên trong bất kỳ công việc nào họ luôn cố gắng là người giỏi nhất. Học 1 hiểu 10, có khả năng tính toán siêu việt.

Họ được trời phú cho trí tuệ thông minh, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tầm xa trông rộng. Rất có tố chất lãnh đạo.

Nếu đi theo con đường ổn định thì những nghề nghiệp phù hợp với tuổi Tân Tỵ sẽ là: Nhà triết học, Nhà tâm lý, Nhà khoa học, Công An, Nhân viên điều tra tội phạm, Bác sĩ tâm lý, Họa sỹ, Quan hệ công chúng, Chủ kinh doanh khách sạn, đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài chính, hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp rất nhiều nữ tuổi Tỵ trong giới thời trang cao cấp nhờ sự sắc sảo và tinh tế của họ.

Người tuổi Tân Tỵ nếu kinh doanh sẽ khá may mắn và có quý nhân phù trợ. Nếu kinh doanh thì nam sinh năm 2001 có bản mệnh hợp với kinh xây dựng, môi giới bất động sản, kinh doanh gỗ, kinh doanh cửa hàng xăng, buôn bán vật liệu xây dựng và kinh doanh đồ thiết bị công nghệ.

Nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với nghề gì?

Nữ Tân tỵ là người con gái dịu dàng, xinh xắn, coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, hòa thuận với tất cả mọi người xung quanh. Rất thích làm từ thiện và giúp đỡ người khác không vụ lợi.

Chính vì thế tuổi nữ Tân tỵ lúc còn trẻ thì tự tin vào bản thân không tham khảo ý kiến ai khác. Hành động luôn theo cảm tính nên khi gặp biến cố sẽ thất vọng nhiều.

Sau khi vượt qua được thì Nữ Tân tỵ lúc đó mới thành công và vượt qua được số mệnh. Làm ăn càng ngày càng phát.

Một số nghề hợp với nữ Tân Tỵ như báo chí, nhà văn, biên kịch, nghệ thuật, đầu bếp, nhân viên kế toán, ngân hàng, công an, thiết kế đồ họa, marketing,…con đường công danh ngày càng phát triển.

Ngoài ra, nữ Tân Tỵ có thể kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, giày dep, túi xách, đồ dùng học tập….

Tất cả những câu hỏi đã có đáp án, các bạn nhớ đọc để hiểu hơn về cung, mệnh của mình nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply