Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Nghề Gì?

Bạn sinh năm 2002? Bạn muốn biết mình tuổi gì? Thuộc mệnh nào? Nghề nào hợp với mình? Màu gì hợp với tuổi? Tất cả những thông tin về sinh năm 2002 mệnh gì sẽ được trình bày bên dưới đây nhé.

sinh năm 2001 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 2002 hợp với nghề gì?

Sinh năm 2002 thuộc mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ,  thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành, tuổi con Ngựa.

Sinh năm 2002 tuổi gì? Con giáp gì?

–  Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa
– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Ngọ
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Cung mệnh của nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ là gì?

 1. Cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 2. Niên mệnh năm (hành): Hỏa
 3. Màu sắc hợp: màu Nâu, Vàng để được Tương Sinh (Thổ sinh Kim), các màu trắng, xám, ghi để được Tương Hợp, các màu xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc).
 4. Màu sắc không hợp: Kỵ các màu Đỏ, hồng, tím vì Mệnh cung bị xung khắc (Hoả khắc Kim), không nên dùng: màu đen, xanh nước biển, xanh da trời vì Mệnh cung bị giảm năng lượng đi, sinh xuất (Kim sinh Thủy).
 5. Số hợp với mệnh: 6, 7, 8
 6. Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 7. Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Cung mệnh của nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ là gì?

 • Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc hợp: các màu Đỏ, hồng, tím để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ), các màu vàng, nâu để được Tương Hợp; và các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ)
 • Màu sắc không hợp: màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ) ; và không nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất sẽ giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)
 • Số hợp với mệnh: 2, 5, 8, 9
 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với nghề nào? Nên kinh doanh gì?

Nghề nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của mỗi con người. Trong phong thủy có câu “cái gì sinh mình là lộc của mình, cái gì mình khắc nó là lộc của mình”. Có nghĩa là chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh hay còn gọi là quan hệ tương sinh, mối quan hệ này sẽ giúp cho con đường đi đến thành công dễ dàng và thuận lợi hơn. Vậy tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với những tuổi nào? Để con đường công danh sáng lạng.

Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với nghề gì?

Nam Nhâm Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, tình tình vô cùng phóng khoáng, trung thực, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, có đầu óc thẩm mỹ, khả năng sáng tạo có thể giúp nam nhâm ngọ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Ngoài ra, nam sinh 2002 Nhâm Ngọ có ngoại hình ưa nhìn, có 1 sức hút kỳ lạ và có tài giao tiếp đây là các vũ khí tuyệt vời giúp họ chinh phục bất kỳ cô gái nào. Vì vậy các lĩnh vực như quan hệ công chúng, MC truyền hình hay ngoại giao đề phù hợp với nam Nhâm Ngọ.

Bên cạnh đó, nam Nhâm Ngọ có thể thử sức với một số nghề như: công an ,bộ đội, chính trị, kỹ sư xây dựng, thiết kế đồ gỗ.

Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, nam Nhâm Ngọ rất hợp với kinh doanh, đầu tư, phối hợp làm ăn như ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm sẽ phát huy hết năng lực của họ.

Nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với nghề gì?

Nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ là người bùng nổ trong công việc, làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được thì thôi. Bất kể khi nào họ cũng là người đưa ra các giải pháp ý tưởng giải quyết việc gì, đầu óc phong phú, nhanh nhạy phóng khoáng, có khả năng tự lập và tự tin.

Nữ sinh năm 2002 có tính nghệ sỹ và hài hước rất phù hợp với nghề diễn viên hài, điện ảnh.

Một số nghề hợp với Nữ nhâm ngọ như: nhân viên tiếp thị, nhân viên marketing, ngân hàng, nhà khoa học, bác sĩ, hoa sỹ, kiến trúc sư,..

Ngoài ra, nữ Nhâm Ngọ có thể kinh doanh: Quần áo, mỹ phẩm, giầy dép, đồ lưu niệm, đồ văn phòng,..

Dù cho có chọn bất cứ một ngành nghề đi nữa thì bạn hãy cố gắng học tập chăm chỉ và theo đuổi nó đến cùng, chắc chắn nghề sẽ không phụ bạn, thành công nhất định sẽ đến với bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply