Cách kiểm tra, Test lỗi điều hòa DAIKIN INVERTER chuẩn 100%

Bạn đang tìm hiểu cách kiểm tra và test lỗi điều hòa Daikkin inverter bằng điều khiển từ xa ? Hôm nay WIKI HỎI ĐÁP sẽ hướng dẫn các bạn cách check mã lỗi điều hòa Daikin inverter và các thông số bảng mã lỗi Daikin chuẩn 100%.

Tại sao chúng ta cần cách kiểm tra và tét mã lỗi điều hòa Daikin inverter ?

Điều hòa Daikin inverter là dòng máy điều hòa rất thông minh chạy tiết kiệm điện, khi gặp sự cố máy sẽ nháy đèn báo lỗi cho chúng ta biết.

Do máy điều hòa Daikin không có màn hình LED nên khi máy gặp bất kỳ sự cố nào máy cũng đều nháu đèn Timer, đèn xanh, đèn vàng để báo lỗi và không cho máy hoạt động. Nếu khi máy nháy đèn mà chúng ta không biết máy đang lỗi gì sẽ rất khó để sử lý sự cố.

=> Từ đó hãng Daikin đã thông mình và cho phép chúng ta test mã lỗi bằng điều khiển từ xa để chúng ta biết được máy đang gặp vấn đề gì và sửa như thế nào.

Hướng dẫn cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin inverter thông qua điều khiển từ xa chuẩn 100%.

Bạn nhìn điều khiển từ xa của dòng máy Daikin đều có chữ CANCEL và cách kiểm tra mã lỗi như sau:

Khi điều hòa Daikin nhà bạn đang nháy đèn báo lỗi lúc này bạn lấy điều khiển từ xa rồi nhấn vào phím CANCEL giữ khoảng 5 đến 10 giây lúc này màn hình của điều khiển sẽ chuyển sang một dạng mới.

Lúc này bạn cần nhả tay không giữa CANCEL nữa mà chúng ta sẽ nhấn tay vào từng cái một và màn hình của điều khiển sẽ nhảy ra các mã lỗi khác nhau trên màn hình.

Bạn cứ nhấn vào CANCEL như vậy khi nào nghe thấy tiếng kêu Tít dài ở bên trên mặt lạnh điều hòa thì thôi và bạn nhìn vào màn hình điều khiển xem có mã lỗi gì trên màn hình thì đấy là lỗi mà máy đang gặp phải nhé.

Đây là toàn bộ mách Test mã lỗi của điều hòa Daikin inverter rất đơn giản đúng không bạn. Bạn chỉ cần làm đúng những gì mình làm là bạn sẽ kiểm tra được lỗi nhé.

Khi tét được mã lỗi điều hòa Daikin nhà bạn rồi bạn xem: Bảng mã lỗi và cách khắc phục điều hòa Daikin inverter để xem nguyên nhân và hướng dẫn sửa ngay nhé.

Những lưu ý khi Test mã lỗi điều hòa Daikin inverter.

Bạn cần lưu ý một vấn đề nhỏ khi test mã lỗi của điều hòa daikin đó là: Nếu bạn sử dụng điều khiển điều hòa chính hãng theo máy bạn mới có thể test được mã lỗi nhé.

Trường hợp điều khiển điều hòa nhà bạn hỏng mà mua điều khiển khác là điều khiển tàu bạn nhấn CANCEL màn hình của bạn sẽ không chuyển sang được dạng màn hình check lỗi nhé. Bạn cần lưu ý vấn đề đó.

****** Mọi thông tin cần được tư vấn từ kỹ thuật viên hay cần sửa điều hòa tại nhà các bạn liên hệ với bên ĐIỆN LẠNH AZ để được tư vấn cụ thể từ A đến Z nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply