Điều Hòa Daikin Báo F3 Là Bị Sao ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Nhanh

Điều hòa Daikin nhà bạn nhấp nháy đèn ? Bạn check lỗi thấy máy báo F3 ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa điều hòa Dakin báo F3 của kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin lỗi F3.

Hôm nay Wiki Hỏi Đáp sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi F3 ở máy điều hòa Daikin đơn giản nhất.

Khi máy điều hòa Daikin nhà bạn nháy đèn trên màn hình bạn cần check mã lỗi của máy trước khi sửa xem cách check mã lỗi ở đây : https://wikihoidap.net/dieu-hoa/ma-loi-cua-dieu-hoa-daikin-inverter/

Khi check mã lỗi máy mà ra lỗi F3 bạn muốn sửa được lỗi này bạn cần reset lại máy bằng cách tắt nguồn điện cấp cho máy khoảng 1 phút rồi bạn bật lại máy để kiểm tra hiện tượng nhé.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo F3

  1. Do điều hòa hết gas, thiếu gas
  2. Lỗi cảm biến đầu đẩy
  3. Lỗi van tiết lưu ( cuộn Coil)
  4. Lỗi bo mạch cục nóng

Đây là 4 nguyên chính khiến máy điều hòa Daikin báo F3 trên điều khiển bạn cần lưu ý kiểm tra những lỗi này để sử lý nhé.

Hướng dẫn sử lý lỗi F3 ở điều hòa Daikin inverter.

Lỗi do gas, thiếu gas báo F3

Với lỗi F3 do thiếu gas các bạn rất dễ nhận biết đó là bạn Reset máy xong bạn kiểm tra lốc chạy thấy ống đồng đẩy bám tuyết hoạc lốc chạy không thấy lạnh đầu đẩy đầu hút là do máy thiếu gas nhé.

Lỗi cảm biến nguồn cục nóng báo F3

Máy vấn chạy bình thường bạn kiểm tra gas đủ, dòng đủ mà máy vấn báo lỗi F3 lúc này bạn cần kiểm tra cảm biến đầu đẩy, đầu hổi xem có bị giảm trở không cần thay thế cảm biến mới là máy sẽ hoạt động tốt.

Lỗi van tiết lưu, cuộn Coil báo F3

Với lỗi này biểu hiện đó là máy vấn đủ gas nhưng máy chạy không rít tua, dòng tải không lên báo F3 lúc này cần thay Coil nhé.

Lỗi bo mạch cục nóng lỗi F3

Khi bạn đã kiểm tra mọi vấn đề trên àm không khắc phục được lúc này bạn cần xem lại bo mạch cục nóng bằng cách thay thế mạch mới hoặc sửa bo mạch.

*****Nếu bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa điều hòa để được tư vấn dịch vụ cũng như đặt lịch sửa tại nhà. Cam kết sửa nhanh bảo hành 12 tháng với lỗi F3.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply