Điều hòa Daikin tự bật tắt liên tục là bị sao ? Sửa thế nào ?

Bạn đang sử dụng điều hòa Daikin cho gia đình mình ? Nếu một ngày nào đó điều hòa Daikin nhà bạn có gặp hiện tượng tắt bật liên tục lúc này bài viết này sẽ giúp đỡ bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Điện Lạnh AZ với 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh sẽ tư vấn và cách kiểm tra sửa chữa sự cố điều hòa Daikin tự bắt liên tục chuẩn 100%.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin tự bật tắt liên tục.

Hiện tượng điều hòa Daikin tự bật tắt.

Hiện tượng điều hòa Daikin tự bật tắt thường xuất hiện khi điều hòa nhà bạn sử dụng được khoảng thời gian từ 2 năm trở đi.

Với lỗi tự bật tắt này mới đầu có thể máy chạy khoảng thời gian lâu mới bị một lần càng về sau mình không khắc phục sửa chữa máy sẽ bị nhiều hơn và có thể là bị liên tục khiến máy không chạy mát được.

Tác hại của việc điều hòa tự bật tắt liên tục.

  1. Mới đầu máy bị ít nếu bạn không sửa ngay trong trường hợp bạn đi làm không tắt át tô mát máy sẽ tự chạy có thể là chạy cả ngày điều này làm cho tiền điện bạn phải trả hàng tháng sẽ rất cao.
  2. Khi máy chạy liên tục mà không được nghỉ ngơi điều này sẽ làm tuổi thọ của máy kém đi rất nhiều.

Nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục lỗi điều hòa Daikin tự bật tắt liên tục.

Nguyên nhân điều hòa bặt tắt.

  1. Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy điều hòa có bị lỏng không
  2. Để nhầm chế độ hẹn giờ
  3. Hỏng bo mạch dàn lạnh

Đây là 4 nguyên nhân bạn cần kiểm tra để có thể sử lý được lỗi điều hòa Daikin bật tắt liên tục nhé.

Với lỗi này các bạn có thể hoàn toàn kiểm tra và sử lý lỗi chỉ cần đọc hướng dẫn sử lý bên dưới đây của mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với ĐIỆN LẠNH AZ để được tư vấn nhé.

Cách sử lý lỗi điều hòa Daikin tự bật tắt.

  • Đầu tiên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp vào cho máy xem có chục chặc không bằng cách nay các tiếp điểm ở át tô mát hoặc ở chỗ mỗi nối điện. Sử lý chặt các mối nối và đầu bắt vào at tô mát.
  • Tiếp theo bạn kiểm tra xem bạn hay gia đình bạn có ai đặt nhầm chế độ hèn giờ của máy không? Nếu nhầm bạn cần Reset lại điều khiển hoặc bỏ chế độ hèn giờ là sẽ hết lỗi.
  • Khi bạn đã kiểm tra tốt các hiện tượng trên thì lúc này bạn cần phải kiểm tra bo mạch mặt lạnh điều hòa. Với lỗi này mình khuyên các bạn nên gọi trung tâm sửa điều hòa đến để kiểm tra và sử lý giúp bạn nhé.

Mọi thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới sẽ có kỹ thuật viên điều hòa trả lời và tư vấn giúp bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply