FA Là Gì ? Sao suốt ngày chúng nó lên Facebook kêu FA

Bạn lên Facebook chơi rất hay gặp từ FA được các bạn nói với nhau nhưng chưa hiểu được từ FA là gì ? Mình cũng đã từng lên google.com.vn và gõ từ khóa FA là gì để tìm hiểu từ FA mà mọi người hay nhắc đến.

Sau bao nhiêu ngày tìm hiểu đọc trên mạng thì mình hiểu nghĩa của từ FA như sau:

FA Nghĩa là gì ?

Đầu tiên các bạn có thể hiểu từ FA trong tiếng anh là 2 từ được viết tắt của ”Forever Alone” Và từ Forever Alone em cho lên google dịch thì nó ra là như thế này các bạn xem nhé.

Mình không giỏi tiếng anh lên em cho nó lên google dịch cho máu và nó ra tiếng việt là: Mãi Cô Đơn.

Và khi dịch từ này ra thì mình nghĩ nó sẽ có rất nhiều nghĩa ở Việt Nam và mình có thể đổi thành: Méo có người yêu trong thời gian dài, hoặc là sống một mình, cô đơn cô độc như trong phim ” Độc Cô Cầu Bại” cái phim mà ngày trước anh em hay xem, cái hồi mà chưa có Facebook… Hê Hề

Tóm lại FA các bạn có thể dịch tạm như sau:

  • Cô đơn một mình
  • không có người yêu đối với các bạn trẻ
  • Không có vợ con đối với anh chị em đã quá lứa, quá thì.

Có rất nhiều các bạn trẻ lấy từ FA để thay cho việc mình chưa có người yêu và trả lời bạn bè của mình qua dạng câu hỏi: ”Bạn có người yêu chưa ?, Anh có người yêu chưa ?, Em có người yêu chưa ?

Và câu trả lời: Anh vấn còn FA, Em vấn còn FA, Mình vấn còn FA ( Em còn đang sợ Ế đây này) he he.

Chốt với các bạn phát cuối FA trên Facebook đó là: Ế La Liệt, Ế  Sắp Mặt…Còn ế  gì nữa các bạn để lại bình luận cho anh em cùng tham khảo nhé.

Bên trên là cách dịch của mình về từ FA và mọi người cũng có thể tự dịch cho mình một 2 từ có nghĩa gần giống vậy sao hợp với hoàn cảnh của mình khi mình nhắc đến FA.

FA cũng là một hội nhóm trên Facebook được rất nhiều người tham gia.

Đơn giản mình chỉ lên Facebook và gõ từ hội FA là đã ra rất nhiều hội nhóm FA ở trên Face và được rất nhiều người tham gia trong đó.

Bạn nhìn thấy đó có những hội có đên hơn 100 nghìn người người tham gia trong hội nhóm FA này. Phải nói mấy hội này được rất nhiều người quan tâm.

Theo mình nghĩ trong các hội này chắc tồi những người cô đơn không người yêu, không vợ con … Các bạn FA có thể vào đây tìm hiểu xem có ai phù hợp với mình kết bạn rồi … nhé.

Kết luận: Sau bao ngày ăn không ngon ngủ không yên vì từ FA trên Facebook thì mình đã tìm ra được định nghiã của từ FA là gì cho riêng mình.

Còn các bạn thì sao hãy để lại bình luận sau khi đọc bài viết của mình và nói về vấn đề FA của riêng bện để mọi người cùng đọc nhé. Cảm ơn các bạ đã đọc bài viết của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply