Sinh Năm 1996 Mệnh Gì?

Bạn sinh năm 1996? Bạn muốn biết tuổi của mình mệnh gì? Hợp màu nào? Kỵ với tuổi nào? Kết hôn hợp với những tuổi nào? Hợp với hướng nào? Cung gì?,…Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sinh năm 1996 mệnh gì để trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn nhé.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Màu gì? Hướng nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Cung mệnh gì?

– Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Người sinh 1996 Bính Tý có Ngũ hành năm sinh là Giảm Hạ Thủy nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1996 tuổi gì?

– Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột
– Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997
– Năm sinh âm lịch: Bính Tý
 • Thiên can: Bính
 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm
 • Địa chi: Tý
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1996 Bính Tý hợp hướng nào?

– Nam mạng:

 1. Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 2. Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định
 3. Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 4. Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

– Nữ mạng:

 1. Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 2. Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 3. Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 4. Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Sinh năm 1996 Bính Tý hợp với màu nào?

– Màu hợp: 

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất?

Nam Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực kinh doanh?

– Nam 1996 hợp tác làm ăn với các tuổi: Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

– Nam 1996 Bính Tý tuổi kỵ với các con giáp; Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Không nên hợp tác làm ăn có thể khiến cho công việc làm ăn chung vướng phải những khó khăn, rắc rối, gây ảnh hưởng phần nào đó tới tiến độ công việc.

Nam Bính Tý 1996 kết hôn hợp với tuổi nào nhất?

– Nếu nam 1996 Bính Tý kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, con cái đề huề trọn vẹn.

– Nếu nam 1996 tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì sẽ có cuộc sống trung bình không mấy dư giả.

– Nếu nam 1996 kết hôn với một trong số các tuổi; Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì trong cuộc sống Bính Tý sẽ phải cố gắng nhiều hơn thì mới đem đến nhiều hạnh phúc cho gia đình và bản thân

Nữ Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực kinh doanh?

– Nếu nữ 1996 Bình Tý kết hôn với những người có tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

– Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ chỉ đủ ăn nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

– Nữ 1996 Bính Tý kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống

Dự đoán vận mệnh của tuổi Bính Tý 1996 qua từng các giai đoạn các năm

Nam mạng:

Từ năm 18 tuổi đến năm 24 tuổi: Đây là những khoảng thời gian tuy vất vả những có nhiều ý nghĩa nhất đối với cuộc đời bạn. Trong năm 18 tuổi, tình duyên không được thuận lợi, gặp phải điều buồn phiền tuy nhiên trong năm lại có vận may về thi cử. Năm 19 và 20 tuổi có vận tiền tài rộng mở, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui. Năm 21 đến 23 tuổi, có nhiều điều may mắn về tiền bạc, cuộc sống thoải mái. Năm 24 tuổi, nhiều điều xảy đến, có cả chuyện vui lẫn chuyện buồn.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này cuộc sống có nhiều vất vả và phải cố gắng hơn nữa trong công việc. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển và đi lên rõ ràng. Năm 28 tuổi, nhiều điều may mắn, trong năm kết hôn sẽ rất may mắn, cuộc sống vui đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, có vận tiền tài.

– Từ 31 tuổi đến 33 tuổi: Những năm này nam giới tuổi Bính Tý gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại cả về vật chất và tinh thần, có thể bị ốm đau hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song với đó bạn có nhiều thành công về con đường tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, ít khi gặp cảnh túng quẫn.

Từ 34 tuổi đến 37 tuổi: Vượt được qua năm tuổi 33 thì con đường công danh có phần lên cao tột đỉnh, tiền bạc ở những năm này rất dễ kiếm, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những cản trở khó khăn trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống có liên quan đến đường công danh.

Từ 38 tuổi đến 41 tuổi: Thời gian này bạn vẫn được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có nguy cơ sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro hoặc tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn tất cả những năm khác.

Từ 42 tuổi đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước sang tuổi 42 và cho đến năm 47 tuổi, gia đạo yên ấm, việc làm ăn tốt đẹp, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan tốt đẹp, chỉ có những chuyện nhỏ xảy ra về đường con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 còn có tang trong gia tộc.

Từ 48 tuổi đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời nam mệnh Bính Tý lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Mang nhiều chứng bệnh nan y, cảnh biệt ly gần như là chắc chắn.

Nữ mạng:

Năm 21 tuổi, nữ giới tuổi Bính Tý có chút tài lộc, toàn năm đều tốt cho số mạng, những năm này không có thay đổi nhà cửa và việc làm. Tháng 8 trở đi đề phòng bệnh tật.

Năm 22 tuổi: gặp nhiều xung khắc khó khăn trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, kỵ đi xa vì có tốn hao tài của, còn lại những tháng khác bình thường.

Năm 23 tuổi: Nên đề phòng cẩn thận việc hao tài, hay tốn hao một cách khó hiểu, không thì cũng gặp tai nạn, hay cũng bệnh tật, nhất là vào những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

Năm 24 tuổi: Được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Năm 25 tuổi: Năm này toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp khó khăn đôi chút trong gia đình, không quan trọng.

Năm 26 tuổi: Năm này thuận lợi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

Năm 27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

Năm 28 tuổi: Hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm này nếu lập gia đình và có sinh quý tử thì phát tài mau.

Năm 29 và 30 tuổi: Khoảng thời gian này không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp và tiền tài.

Năm 31 tuổi: Đây là một năm xấu, có hao tài và bệnh tật.

Năm 32 tuổi: Năm này tiến triển tốt, được khá, nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

Năm 33 và 34: Trái ngược với năm 32 tuổi, khoảng thời gian 2 năm này không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc mà cần phải kỹ lưỡng để tránh mang tai tiếng không tốt.

Năm 35 tuổi: Công việc thuận lợi, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

Năm 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên việc làm ăn nên tránh đầu tư dự án lớn.

Năm 37 và 38 tuổi: Không có chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời.

Năm 39 và 40 tuổi: Đây là 2 năm không được tốt về bổn mạng, tài lộc hơi sút kém vì vậy cần cẩn thận.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phần phát triển về đường tài lộc tình cảm, nên đề phòng chuyện không tốt của con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Xin cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Hãy thường xuyen theo dõi Wikihoidap.net để được đọc những kiến thức bổ ích nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply