Tháng 3 Sinh Con Ngày Nào Tốt?

Bạn chuẩn bị sinh em bé vào tháng 3 sắp tới? Bạn không biết trong tháng 3 có những ngày nào tốt? Giờ nào đẹp? Để chọn ngày sinh? Tất cả đã được các chuyên gia phong thủy của Wikihoidap.net tổng hợp những ngày tốt nhất trong tháng 3 để các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách chọn ngày tốt sinh con vào tháng 3 năm 2020 thông minh

Theo như tính toán của các chuyên gia phong thủy của Wikihoidap thì trong tháng 3 có ngày 15 tức rằm âm lịch là ngày đẹp nhất để sinh con, em bé tuổi Tý sinh ra khôi ngô, thông minh, con đường công dang sáng lạng.

Sinh con ngày 15 tháng 3 năm Canh Tý mạnh khỏe

Những em bé tuổi Canh Tý sinh vào ngày 15 âm lịch từ nhỏ đến lớn, người này luôn khá khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt, không dễ bị ốm đau mệt mỏi. Bởi, người này có tố chất thể dục thể thao rất tốt, có thể theo đuổi 1 vài môn thể thao chuyên nghiệp, vừa là thú vui mà vừa có thể nâng cao sức khỏe.

Sinh con ngày 15 tháng 3 năm Canh Tý tài lộc dồi dào

Tuổi Canh Tý sinh vào ngày 15 âm lịch tức ngày rằm thường là những người thông minh, tài trí hơn người. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để làm nên nghiệp lớn.

Tài lộc dồi dào, những người này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn thiếu thốn.

Trong suốt đời mình, em bé này sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu tài lộc về tay. Việc đầu tư kinh doanh thuận lợi, ở 1 mức độ nào đó thì tỷ lệ may mắn luôn nằm phần nhiều về phía người này.

Xem thêm: Sinh con tháng 4 năm 2002 ngày nào tốt?

Sinh con ngày 15 tháng 3 năm Canh Tý quý nhân phù chợ

Cuộc sống cũng như sự nghiệp của những em bé sinh ngày rằm sẽ không phải vất vả, lật đật, dù có khó khăn đến đâu thì họ cũng được quý nhân tương chợ, giúp đỡ.

Họ gặp được rất nhiều quý nhân trong đời mình, cũng cảm nhận được việc có quý nhân trợ giúp tốt đến thế nào trong cuộc sống của mình. Nhờ có quý nhân mà cuộc sống của họ dễ thở hơn gấp nhiều phần, dễ dàng hoàn thành những mục tiêu trong học tập cũng như công việc của mình.

Bạn hãy nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa nhé. Cơ hội không đến với ai lần thứ 2.

Sinh con ngày 15 tháng 3 năm Canh Tý tình duyên hạnh phúc

Các em bé tuổi Canh Tý có đường tình duyên cực kỳ viên mãn. Quá trình tình cảm của họ sẽ rất hanh thông thuận lợi, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa. Bởi, họ luôn tạo ra cảm giác ấm áp ngọt ngào, đến người ngoài nhìn vào cũng thấy được và không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Những người này coi trọng gia đình, dù có bận rộn với công việc cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân.

Họ giỏi xã giao và biết cách tạo cảm tình, gây ấn tượng tốt với người đối diện, nhờ thế mà cuộc sống cũng thoải mái và thuận lợi hơn nhiều phần.

Đặc biệt, họ không thích tranh luận và cũng không muốn mình vướng vào những cuộc mâu thuẫn, cãi vã gay gắt. Họ thường nhận sai về mình để giải quyết mâu thuẫn trong hòa bình, êm ấm.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn mẹ tròn con vuông nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply